คุยกับใคร เมื่อไหร่ก็คุ้ม กับ “ตามใจ” แพ็คเกจใหม่ล่าสุดจากจีเอสเอ็ม แอดวานซ์

โดย shyboy | 30 มกราคม 2551 เมื่อ 15:22 น. | อ่าน 8
AIS ออกแพคเกจคุ้มสุดๆกับแพ็คเกจ “ตามใจ” ที่ทำให้คุณไร้ข้อจำกัดจาก 3 ความคุ้มค่า “คุ้มที่ 1 โทรฟรี ได้ทุกเครือข่าย คุ้มที่ 2 โทรฟรีได้ทุกเวลา และ คุ้มที่ 3 โทรได้ไม่จำกัดเวลาต่อวัน

30 มกราคม, 2551 : นายฐิติพงศ์  เขียวไพศาล, ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า “ที่ผ่านมานอกเหนือจากการพัฒนาบริการเพื่อตอบสนอง Lifestyle รูปแบบต่างๆของลูกค้าแล้ว จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ยังมอบความคุ้มค่าผ่านทางแพ็คเกจค่าโทรมากขึ้นอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยล่าสุดเรายังคงเดินหน้ามอบความคุ้มค่า ที่มาพร้อมคุณภาพทุกด้านจากเอไอเอส เพื่อให้ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ทุกท่านคุยได้แบบคุ้มสุดๆกับแพ็คเกจ “ตามใจ” ที่ทำให้คุณไร้ข้อจำกัดจาก 3 ความคุ้มค่า”


          “คุ้มที่ 1 โทรฟรี ได้ทุกเครือข่าย คุ้มที่ 2 โทรฟรีได้ทุกเวลา และ คุ้มที่ 3 โทรได้ไม่จำกัดเวลาต่อวัน โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ตามใจตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2551 และใช้สิทธิได้นานถึง 12 เดือน


 


GSM ตามใจ


แพ็คเกจ


โทรฟรีต่อเดือน ทุกเครือข่าย


(นาที)


อัตราค่าใช้บริการส่วนเกิน


(บาท/นาที)


โทรได้นานตามใจ


ตามใจ 250


200


 


 


ตามใจ 500


400


นาทีละ 1.5 บาท


12 เดือน


ตามใจ 750


600


 


 


ตามใจ 1,000


800


 


 


 


“เราเชื่อว่าแพ็คเกจนี้ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ตรงใจอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมอบสิทธิให้ โทรฟรีไม่จำกัดเครือข่าย  รวมถึงการทำงานจากทุกส่วนของเอไอเอสที่ดียิ่งกว่าในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเครือข่าย, บริการที่หลากหลาย, ความเป็นเลิศของงานบริการและสิทธิพิเศษที่มากยิ่งกว่า สอดคล้องกับแนวคิด สิ่งที่ดีกว่าเพื่อคุณ คือคำสัญญาจากเอไอเอส ที่เราพร้อมนำส่งให้แก่ผู้ใช้บริการจากวันนี้และตลอดไป” นายฐิติพงศ์ กล่าว

About Author

shyboy

shyboy

Partners