ซัมซุงเปิดสนามประลองเกม “Overwatch” ท้า 4 เกมเมอร์จากเพจดัง ระเบิดความมันครั้งแรกมอนิเตอร์จอโค้งจากซัมซุง

โดย nookzz | 28 กุมภาพันธ์ 2560 เมื่อ 18:22 น. | อ่าน 86

นายบุญเลิศท้า 4 เพจดังประลองในเกม Overwatch ผ่านมอนิเตอร์จอโค้งสำหรับเล่นเกม CFG70 จากซัมซุง (1)ซัมซุงจัดแมทช์ประลองครั้งดุเดือด ท้าเกมเมอร์ตัวจริงจากเพจดัง “ท๊อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอม” กับการผนึกกำลังของ “Nexotic G, Thiskk และ Sir George D Zukumbhor” ปะทะกันในเกม “Overwatch” เกมชู้ตติ้งที่กระแสแรงที่สุดในตอนนี้ ระเบิดความมันครั้งแรกบนซัมซุง มอนิเตอร์จอโค้งรุ่น CFG70 มอนิเตอร์เพื่อการเล่นเกมล่าสุด ที่จัดเต็มเทคโนโลยีสุดล้ำของการแสดงภาพเพื่อมอบประสบการณ์เล่นเกมอย่างเต็มอรรถรส ไม่มีสะดุด และสมจริงที่สุดเหมือนยกโลกของเกมมาอยู่ตรงหน้า ใน “Samsung Curved Gaming Monitor Celebrities Show Match” ณ พันธุ์ทิพย์ อี-สปอร์ต อารีน่า เมื่อเร็วๆ นี้

งานนี้ได้รับเกียรติจาก นายบุญเลิศ วิบูลย์เกียรติ รองประธาน ธุรกิจลูกค้าองค์กร ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ให้การต้อนรับ รวมถึงแนะนำเทคโนโลยีล่าสุดจาก “มอนิเตอร์จอโค้งสำหรับเล่มเกม รุ่น CFG70”  ที่พัฒนามาเพื่อเอาใจคอเกมฮาร์ดคอร์โดยเฉพาะ ทั้งจอโค้งที่ให้มุมมองของภาพมีมิติสมจริง สอดรับกับสายตาของผู้ใช้งานในทุกมุมมอง และเป็นมอนิเตอร์จอโค้งรุ่นแรกในโลกที่มาพร้อมอัตรารีเฟรชหน้าจอ 144hz มอบประสบการณ์เล่นเกมรูปแบบใหม่ที่ยกโลกของเกมมาอยู่ตรงหน้า ให้ได้เล่นเกมอย่างเต็มอรรถรส ไม่มีสะดุด และมันกว่าที่เคยสัมผัสมา ด้วยความเร็วในการตอบสนองของเม็ดพิกเซล เพียง 1 มิลลิวินาที (Super-fast 1ms response time) หนึ่งเดียวในตลาด ภาพเคลื่อนไหวเร็วแค่ไหนก็ยังคมชัดไร้ที่ติ และเทคโนโลยี ควอนตัม ดอท (Quantum Dot) ที่แสดงสีได้มากถึงพันล้านสี ให้เล่นเกมได้อย่างเต็มอรรถรส ไม่มีสะดุด และมันกว่าที่เคยสัมผัสมา

เมื่อเทคโนโลยีพร้อมขนาดนี้ ผู้เข้าแข่งขันพร้อมยิ่งกว่า ประเดิมด้วย ท๊อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอม ที่แต่งตัวจัดเต็มเรียกเสียงฮือฮา พร้อมด้วยลูกทีมสุดแกร่ง ปะทะกับทีมรวมคนดัง นำทีมโดย “Sir George D Zukumbhor , Thiskk และ สาวๆ Nexotic G” ลงสนามประลองใน “Overwatch” กันแบบไม่มีใครยอมใคร ทั้งสองฝ่ายต่างเล่นเกมได้เต็มอรรถรสมากขึ้น ด้วยฟีเจอร์บนมอนิเตอร์สำหรับเล่นเกมของซัมซุง อย่าง Gaming UX อินเทอร์เฟซที่เพิ่มประสิทธิภาพความคมชัดของภาพให้เข้ากับเกมหลากหลายประเภท สำหรับเกมนี้ทุกทีมเลือกโหมดการแสดงภาพสำหรับการเล่นเกมประเภท FPS (First-person Shooter) และเพิ่มความมันยิ่งขึ้นด้วยเมนู OSD และไฟ Arena Lighting ที่ตอบสนองแบบอินเทอร์แอคทีฟกับเสียงประกอบของเกม บอกเลยว่าตื่นเต้นยิ่งกว่าที่เคยสัมผัสมา

เมื่อเสียงปืนในเกม “Overwatch” จบลง เราก็ได้ทีมผู้ชนะก็คือ ท๊อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอม ที่เอาชนะแบบขาดลอย 3 ต่อ 0 เกม สำหรับผู้ที่สนใจอยากทดสอบความมันของการเล่นเกมบนมอนิเตอร์จอโค้งสำหรับเล่นเกมรุ่นล่าสุดจากซัมซุง สามารถไปทดลองสัมผัสได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสินค้าซัมซุง

About Author

nookzz

nookzz

Partners