หลุดภาพ Xperia M4 Aqua เคียงข้าง Z4 Tablet เปิดขบวน Sony Lollipop

โดย iSkyline | 28 กุมภาพันธ์ 2558 เมื่อ 08:30 น. | อ่าน 25

sony xperia

นอกเสียจากแต่ว่ามีเซอร์ไพรซ์ครั้งใหญ่ความคืบหน้าล่าสุดนั้นเป็นไปได้มากกว่าเราจะไม่เห็นเงาของ Xperia Z4 ผลิตภัณฑ์เรือธงในขวบปี 2015 จากค่าย Sony บนเวทีงานแสดงสินค้าที่ประเทศสเปน อย่างไรก็ดีผุ้ผลิตญี่ปุ่นรายนี้ก็ไม่ได้มามือเปล่าเพราะเตรียม อะไรที่อาจจะตื่นเต้นน้อยกว่าเรือธงแต่กระนั้นก็น่าจับตามองไม่หยอก เมื่อมีการเผยภาพหลุดชิ้นล่าสุดเผยให้เห็นเครื่อง Xperia M4 Aqua สีแดงจัดจ้านในทรวดทรงงานออกแบบดูเผินๆ คล้ายกับ Xperia Z3 ออกมาสู่โลกอินเตอร์เนตเป็นครั้งแรก

xperia m4 aqua leaked

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีความคืบหน้าว่าจะมีการเปิดตัวของ Xperia Z4 Tablet แล้วก็ยังจะมีชื่อของ M4 Aqua จะร่วมเปิดตัวบนฟลอร์จัดแสดงงานที่แคว้นบาร์เซโลนาไปพร้อมๆ กันด้วย ซึ่งข้อมูลล่าสุดของ Xperia M4 Aqua ยังสามารถบอกได้เพิ่มเติมได้เช่นว่า หน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด 720x1280px มีหน่วยความจำ RAM 2GB / ROM 16GB และกล้อง 13 ล้านพิกเซล คาดว่าจะทำงานด้วยหน่วยประมวลผล Snapdragon 610 (64bit Quad-core 1.5GHz) ร่วมกับระบบปฏิบัติการ Android 5.0 Lollipop พร้อมลูกเล่นที่เปิดตัวใหม่ในปีนี้ คือ พอร์ตเชื่อมต่อ USB ที่ครั้งนี้ไม่มีจุกปิดมาให้กวนใจเช่นเดียวกับพอร์ตแจ๊คหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร

xperia z4 tablet leaked

นอกจากนั้นยังมีภาพตัวเครื่อง Xperia Z4 Tablet ที่แนวทางการออกแบบมีความใกล้เคียงกับกับ Xperia Z3 Tablet Compact อยู่ไม่น้อย ออกมาให้ได้ชมกันแบบชัดๆ ด้วย เช่นกัน

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners