เอชทีซี เผยโฉม HTC ONE SERIES HTC ONE มาพร้อมที่สุดของกล้องถ่ายภาพและประสบการณ์เสียงบนมือถือ HTC ONE SERIES พร้อมวางจำหน่ายผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย และตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ 165 แห่งทั่วโลก เมษายนนี้

โดย shyboy | 28 กุมภาพันธ์ 2555 เมื่อ 10:20 น. | อ่าน 50

กรุงเทพฯ, 27 กุมภาพันธ์ 2555 – เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน เผยโฉม HTC One Series นำเสนอที่สุดแห่งประสบการณ์โทรศัพท์มือถือระดับพรีเมี่ยมภายใต้ดีไซน์อันเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ พร้อมสุดยอดกล้องบนถือ และประสบการณ์เสียงที่โดดเด่นเหนือระดับ ที่งานโมบาย เวิลด์ คองเกรส ในเมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน

“ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของชีวิตมักถูกบันทึกไว้ในภาพหรือได้รับการจดจำผ่านเสียงเพลง ที่กล่าวมาคือหัวใจและจุดมุ่งหมายหลักในการรังสรรค์ HTC One Series ออกมาเพื่อเพิ่มประสบการณ์พิเศษให้กับผู้ใช้ด้วยกล้องถ่ายภาพบนโทรศัพท์มือถืออันเปี่ยมด้วยที่สุดแห่งประสิทธิภาพและประสบการณ์แห่งเสียงเพลงที่เหนือระดับ” มร.ปีเตอร์ โจว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “เอชทีซีมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์ในการใช้กล้องถ่ายภาพและประสบการณ์แห่งเสียงเพลงที่ลูกค้าของเราต้องชอบและมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้ และเราเชื่อมั่นว่า HTC One Series สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ในแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนบนโลกของโทรศัพท์มือถือ”

HTC One Series นำเสนอประสบการณ์อันเป็นที่สุดแห่งความพรีเมี่ยม ด้วยการติดตั้งระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.0 (ICS) ในสมาร์ทโฟนรุ่น HTC SenseTM 4 ซึ่งเตรียมมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วย HTC ImageSenseTM กล้องถ่ายภาพและระบบจัดการภาพถ่ายบนโทรศัพท์มือถือที่ช่วยให้ HTC One มีความโดดเด่นและแตกต่างไปจากโทรศัพท์มือถือทั่วไป HTC Sense 4 ยังติดตั้งระบบขยายเสียงที่กว้างขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟังเพลงและช่วยให้ผู้ใช้สามารถฟังเพลงผ่านสมาร์ทโฟนได้ง่ายขึ้น

สุดยอดกล้องถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟน

ด้วยโปรแกรม ImageSense สมาร์ทโฟนรุ่น HTC One จึงเหนือกว่ากล้องดิจิตอลทั่วไปด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้นในทุก ๆ ส่วน ทั้งเลนส์ถ่ายภาพ เซ็นเซอร์ ซอฟท์แวร์ และระบบ HTC ImageChip ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้การจับภาพทำได้รวดเร็วขึ้น ภาพที่ถูกถ่ายมีคุณภาพสูงขึ้นแม้ในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย ส่วนการใช้งานก็ทำได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการเข้าสู่ฟังก์ชั่นการถ่ายภาพนิ่งและภาพวีดิโอได้อย่างรวดเร็ว ด้วยปุ่มกดถ่ายภาพนิ่งและวีดิโอที่จัดไว้เคียงข้างกัน

  • ฟังก์ชั่นการจับภาพที่รวดเร็ว – HTC One ลดระยะเวลาที่ใช้ในการจับภาพให้น้อยลงโดยเฉพาะในช่วงเวลาพิเศษที่คุณต้องการเก็บภาพอย่างรวดเร็วที่สุด โดยคุณสามารถถ่ายภาพโดยใช้เวลาเพียง 0.7 วินาที ซึ่งเมื่อรวมกับระบบออโต้โฟกัสใหม่ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วในเวลาเพียง 0.2 วินาที เพียงกดปุ่มชัตเตอร์ค้างไว้คุณก็สามารถถ่ายภาพแบบต่อเนื่องได้อย่างไม่จำกัด
  • ภาพถ่ายคุณภาพแม้ในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย – HTC One ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นแม้ในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย เช่น แสงน้อย ไม่มีแสง หรือในสภาวะที่มีแสงจ้าจากด้านหลัง เลนส์ f/2.0 บน HTC One X และ HTC One S ให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดของกล้องถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟน โดยสามารถจับปริมาณแสงได้มากขึ้นกว่าเลนส์ f/2.4 ซึ่งมีอยู่ในสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์รุ่นอื่น ๆ ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ HTC One ยังมีเทคโนโลยี HDR ซึ่งช่วยให้การถ่ายภาพทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้ภาพที่สวยงามต่อเนื่อง ไม่ว่าปริมาณแสงจะผันแปรไปมากหรือน้อยเพียงใด
  • Video Pic (ฟังก์ชั่นการถ่ายภาพนิ่งและวีดิโอไปพร้อมกัน) – ด้วยฟังก์ชั่น Video Pic คุณสามารถเก็บภาพนิ่งและถ่ายวีดิโอได้ในเวลาเดียวกัน โดยในขณะที่คุณกำลังถ่ายวีดิโอ HD เพียงคุณกดปุ่มชัตเตอร์ กล้องจะทำการถ่ายภาพนิ่งความละเอียดสูงให้กับคุณทันที โดยที่การถ่ายวีดิโอยังคงดำเนินต่อไป ทั้งนี้คุณยังสามารถทำภาพนิ่งจากไฟล์วีดิโอที่คุณถ่ายไว้ก่อนได้อีกด้วย
  • แชร์ภาพถ่ายและอื่น ๆ – HTC One ทำให้การแชร์ภาพถ่ายและไฟล์วีดิโอทำได้ด้วยวิธีที่ง่ายขึ้น โดยเมื่อคุณต่ออุปกรณ์ไร้สาย Media Link HD* เข้ากับพอร์ท HDMI บนเครื่องรับโทรทัศน์ คุณก็สามารถเปิดไฟล์ภาพถ่าย วีดิโอ หรืออื่น ๆ จากสมาร์ทโฟนของคุณให้เพื่อน ๆ คนในครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงานได้ชมอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ โทรทัศน์ของคุณไม่ว่าจะเป็นยี่ห้ออะไร เพียงมีพอร์ท HDMI ก็สามารถแชร์ภาพถ่ายและไฟล์อื่น ๆ ได้ทันที
  • Dropbox ใน HTC Sense – HTC One ช่วยให้การเก็บและแชร์ภาพถ่ายและไฟล์วีดิโอทำได้ง่ายขึ้น ด้วยการติดตั้งระบบ Dropbox ในสมาร์ทโฟนรุ่น HTC Sense 4 ซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้ามีพื้นที่ 25 กิกกะไบต์ในการจัดเก็บไฟล์ต่าง ๆ ได้ฟรีเป็นเวลา 2 ปี ซึ่งด้วยพื้นที่ดังกล่าว คุณสามารถจัดเก็บภาพถ่ายความละเอียดสูงได้มากกว่า 10,000 ภาพ ระบบ Dropbox ที่ติดตั้งใน HTC Sense 4 ยังสามารถจัดเก็บและแชร์เอกสารรวมถึงไฟล์ประเภทอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกัน

ประสบการณ์เสียงที่โดดเด่นเหนือใคร

HTC One ได้ติดตั้งระบบเสียง Beats by Dr.Dre AudioTM เป็นครั้งแรกเพื่อช่วยประสบการณ์แห่งเสียงที่โดดเด่นและเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพยิ่งกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงโปรด การรับชมไฟล์จาก YouTube หรือการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน HTC One ยังช่วยให้การฟังเพลงบนมือถือทำได้ง่ายขึ้นด้วยซอฟท์แวร์ HTC Sync Manager ซึ่งสามารถติดตั้งลงไปบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณนำโทรศัพท์มาเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ และเมื่อเชื่อมกันแล้ว การย้ายไฟล์เพลงของศิลปินคนโปรด และลิสต์เพลงโปรดของคุณจากคอมพิวเตอร์สู่สมาร์ทโฟนในมือก็สามารถทำได้ง่ายขึ้น

แน่นอนว่าผู้คนในโลกทุกวันนี้ไม่ได้ฟังเพลงที่เก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังฟังเพลงจากบริการถ่ายทอดเสียงจากวิทยุบนอินเตอร์เน็ตด้วย HTC One จึงเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถเลือกกำหนดช่องทางในการฟังเพลงได้ด้วยตนเองทั้งจากบริการที่คุณชื่นชอบและแอพพลิเคชั่นเพลง เช่น Soundhound ฯลฯ ใน Music Hub ที่มีในเครื่องซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าถึงเพลงที่คุณชื่นชอบได้อย่างครบครันในที่เดียว

HTC One ยังช่วยให้คุณพาเสียงเพลงที่คุณชื่นชอบพกติดตัวไปในทุกที่โดยเฉพาะบนรถยนต์ของคุณ ด้วยระบบ HTC Car Stero Clip* ที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อเพลงบนมือถือเข้ากับระบบเสียงในรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังเชื่อมต่อกับสถานีวิทยุออนไลน์ได้มากกว่า 50 สถานีทั่วโลก หรือแม้แต่เล่นเพลงจากบริการหรือแอพพลิเคชั่นใดก็ตามบนสมาร์ทโฟนของคุณผ่านลำโพงรถยนต์ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ฟังก์ชั่นการทำงานทั้งหมดนี้ช่วยให้ HTC One เป็นแหล่งรวมที่สุดของการฟังเพลง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ด้วยความช่วยเหลือของระบบเสียง Beats by Dr.Dre Audio และ HTC Car

HTC One X

HTC One X มาพร้อมตัวเครื่องโพลิคาร์บอร์เนตที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันโดยมีส่วนประกอบของโลหะน้ำหนักเบา ประกอบเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ ตัวเครื่องประกอบขึ้นอย่างสวยงามเป็นมันวาวด้านหน้าที่ให้ความรู้สึกเหมือน “เปียโน” ทว่าใช้สีด้านในด้านหลัง HTC One X มาพร้อมโมบายโปรเซสเซอร์ NVIDIA® Tegra 3 ใหม่ล่าสุดที่ให้ภาพกราฟฟิคหน้าจอที่แจ่มชัด การทำงานของแอพพลิเคชั่นที่รวดเร็ว และอายุการทำงานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน โดยใช้ 1.5GHz Super 4-PLUS-1™ quad-core และระบบ fifth Battery Saver Core รวมถึงระบบ 12-Core NVIDIA® GPU คุณภาพสูง HTC One X มาพร้อมหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว รองรับการแสดงผลที่ 720p HD ด้วยวัสดุกระจกแบบสามมิติที่ป้องกันการขีดข่วนด้วย Corning™ Gorilla Glass ทั้งนี้ HTC One X ยังมีวางจำหน่ายในรุ่นที่มาพร้อมโปรเซสเซอร์ 1.5 GHz LTE Qualcomm Snapdragon S4 processor เฉพาะในตลาดที่รองรับเทคโนโลยี 4G เท่านั้น

HTC One S (พร้อมวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม 2555)

HTC One S ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ในขนาดที่กะทัดรัดขึ้น HTC One S มาพร้อม โปรเซสเซอร์ 1.5 GHz Qualcomm Snapdragon S4 processor และหน้าจอขนาด 4.3 นิ้วซึ่งใช้กระจกแบบสามมิติ Corning™ Gorilla Glass ที่ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน ตัวเครื่องของ HTC One S ประกอบขึ้นด้วยโลหะในรูปทรงที่บางกว่าที่เคยด้วยความหนาเพียง 7.9 มิลลิเมตร จึงนับได้ว่าเป็นโทรศัพท์จากเอชทีซีที่บางที่สุดเท่าที่เคยมีมา HTC One S ใช้วัสดุด้านหลัง 2 แบบที่เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์แห่งนวัตกรรมสำหรับโทรศัพท์มือถือ แบบแรกคือ การใช้วัสดุเซรามิคสีดำด้านซึ่งผลิตขึ้นด้วยกระบวนการไมโครอาร์คออกซิเดชั่น (MAO) ที่ปกติแล้วใช้ในการทำดาวเทียม กระบวนการนี้สามารถเปลี่ยนตัวเครื่องอลูมิเนียมให้กลายเป็นเซรามิคผิวทึบที่มีความแข็งแรงมากกว่าอลูมิเนียมถึง 4 เท่า จึงช่วยให้ HTC One S มีความคงทนและดูสวยงามไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเพียงใด ส่วนอีกแบบคือ การชุบอลูมิเนียมด้วยกรรมวิธีพิเศษที่ทำให้เกิดความเงางามสะท้อนออกมาจากตัวเครื่อง ช่วยให้ HTC One S ดูหรูหราและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

HTC One V

HTC One V นำเอาดีไซน์คลาสสิคที่เคยได้รับรางวัลมาแล้วของ HTC Legend มาใช้ในการออกแบบสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ที่มาในรูปทรงที่ดูกว้างและให้ประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนที่พรีเมี่ยมยิ่งขึ้นด้วยสุดยอดกล้องถ่ายภาพและระบบเสียงที่เป็นที่สุด บนตัวเครื่องที่ดูเรียบง่ายทว่ามีความโดดเด่นด้วยวัสุดคุณภาพและการออกแบบอันเปี่ยมด้วยความพิถีพิถันสูงสุด

วางจำหน่ายทั่วโลก

HTC One Series เตรียมวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก โดยเริ่มต้นส่งมอบได้ตั้งแต่เดือนเมษายนนี้เป็นต้นไป (เฉพาะรุ่น S Series จะพร้อมวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม 2555) ผ่านทางผู้ให้บริการเครือข่ายและผู้แทนจำหน่าย 165 แห่งทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลล่วงหน้าเกี่ยวกับ HTC One เข้าไปดูได้ที่ www.htc.com

HTC One Series มีวางจำหน่ายผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายและตัวแทนจำหน่ายใน

ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา – A1 ออสเตรีย, ไบท์ ลิธัวเนีย, บูเอส์ ฝรั่งเศส, เซลล์คอม อิราเอล, ดีเอ็นเอ ฟินแลนด์, อี-พลัส เยอรมนี, เอลิซา เอสโตเนีย, เอชทรีจี เดนมาร์ค, เอชทรีจี ไอร์แลนด์, เอชทรีจี อิตาลี, เอชทรีจี สวีเดน, เอชทรีจี สหราชอาณาจักร, เคพีเอ็น เนเธอร์แลนด์, เควีเค (เติร์กเซลล์) ตุรกี, เควีอาร์ (เติร์กเซลล์) ตุรกี, แอลเอ็มที ลัตเวีย, เอ็ม-เทล บัลแกเรีย, เอ็มเอจี มาร์ซีโดเนีย, เอ็มเอจี สโลวาเกีย, เมทีออร์ ไอร์แลนด์, มีร์ส อิสราเอล, โมบายโซน สวิตเซอร์แลนด์, โมบิลเทล (เอเวีย) ตุรกี, โมลิลี ซาอุดิอาระเบีย, เอ็นอาร์เจ ฝรั่งเศส, โอทู เยอรมนี, โอทู ไอร์แลนด์, โอทู สหราชอาณาจักร, ออมนิเทล ลิธัวเนีย, ออพทิมัส, ออพทิมัส โปรตุเกส, ออเรนจ์ ออสเตรีย, ออเรนจ์ ฝรั่งเศส, ออเรนจ์ อิสราเอล, ออเรนจ์ โปแลนด์, ออเรนจ์ โรมาเนีย, ออเรนจ์ สโลวาเกีย, ออเรนจ์ สโลวีเนีย, ออเรนจ์ สเปน, ออเรนจ์ สวิตเซอร์แลนด์, ออเรนจ์ สหราชอาณาจักร, เปเลโฟน อิสราเอล, เพลย์ โปแลนด์, พลัส โปแลนด์, อาร์ทีเค (เอ็มทีเอส) รัสเซีย, อาร์ทีเอส (เอ็มทีเอส) รัสเซีย, เอสเอฟอาร์ ฝรั่งเศส, ซันไรส์ สวิตเซอร์แลนด์, ซิลยาสนอย รัสเซีย, สวิสคอม สวิตเซอร์แลนด์, ที-โมบาย ออสเตรีย, ที-โมบาย โครเอเชีย, ที-โมบาย สาธารณรัฐเช็ก, ที-โมบาย เยอรมนี, ที-โมบาย กรีซ, ที-โมบาย ฮังการี, ที-โมบาย มาร์ซีโดเนีย, ที-โมบาย มอนเตเนโกร, ที-โมบาย เนเธอร์แลนด์, ที-โมบาย โปแลนด์, ที-โมบาย โรมาเนีย, ที-โมบาย สโลวาเกีย, ที-โมบาย สโลวีเนีย, ที-โมบาย สหราชอาณาจักร, ทีดีซี เดนมาร์ค, เทเลทู ลัตเวีย, เทเลทู ลิธัวเนีย, เทเลทู นอร์เวย์, เทเลทู สวีเดน, เทเลโฟนิกา สาธารณรัฐเช็ก, เทเลคอม สโลวีเนีย, เทเลนอร์ เดนมาร์ค, เทเลนอร์ ฟินแลนด์, เทเลนอร์ ฮังการี, เทเลนอร์ มอนเตเนโกร, เทเลนอร์ นอร์เวย์, เทเลนอร์ เซอร์เบีย, เทเลนอร์ สวีเดน, เทลิอา เดนมาร์ค, เทลิอา ฟินแลนด์, เทลิอา นอร์เวย์, เทลิอา สวีเดน, ทีไอเอ็ม อิตาลี, ทีเอ็มเอ็น โปรตุเกส, ทัสโมบิล สโลวีเนีย, วิพเน็ต เอ็มเอจี โครเอเชีย, เวอร์จิน ฝรั่งเศส, เวอร์จิน สหราชอาณาจักร, โวดาโฟน สาธารณรัฐเช็ก, โวดาโฟน เยอรมนี, โวดาโฟน กรีซ, โวดาโฟน ฮังการี, โวดาโฟน ไอร์แลนด์, โวดาโฟน อิตาลี, โวดาโฟน เนเธอร์แลนด์, โวดาโฟน โปรตุเกส, โวดาโฟน โรมาเนีย, โวดาโฟน สเปน, โวดาโฟน ตุรกี, โวดาโฟน สหราชอาณาจักร, วิน อิตาลี, โยอิโก สเปน อเมริกาเหนือ – เอทีแอนด์ที, เบล โมบิลิตี้, เบสท์บาย, ซี-สไปร์, เซลล์คอม, ไฟโด, เมโทร พีซีเอส, บลูกราส, โอเพ่นโมบาย, เรดิโอสแน็ค, โรเจอร์ส คอมมูนิเคชั่นส์, ที-โมบาย สหรัฐอเมริกา, ทาร์เก็ต, ทีอีแอลยูเอส, ยูเอสเซลลูลาร์, เวอร์จินโมบาย, เวอร์จินโมบาย คาดา อเมริกาใต้ – เซลล์คอม, คลาโร อาร์เจนตินา (อเมริกา โมบิล), คลาโร เปรู (อเมริกา โมบิล), คลาโร เปอร์โตริโก (อเมริกา โมบิล), เอ็นเทล ชิลี, อูซาเซลล์ เม็กซิโก, โมบิสสตาร์ ชิลี (เทเลโฟนิกา), เอ็นเทลอส, เทลเซล เม็กซิโก (อเมริกา โมบิล), เทเลคอม เพอร์ซัลนาล อาร์เจนตินา, เทเลโฟนิกา บราซิล เอเชียแปซิฟิค – เอไอเอส, ภาร์ติ แอร์เทล, ไชน่า โมบาย (TD-SCDMA), ซุงหัว เทเลคอม, ทรีเอชเค, ซีเอสแอล, ดิจิ, ดีแทค, ฟาเรสสโตน, โกลบ เทเลคอม, อินโดแซท, เอ็มวัน, โมไบโฟน, แม็กซิส์, ออพทัส, ซิงเทล, สมาร์ท, สมาร์ทโทน, สตาร์ฮับ, ไต้หวัน โมบาย, เทลคอมเซล, เทลสตราร์, เวียดเทล, ไวนาโฟน, วิโว,    โวดาโฟน ออสเตรเลีย, โวดาโฟน นิวซีแลนด์, เอ็กซ์แอล แอ็กเซียตา และ ทรู

เกี่ยวกับ เอชทีซี

เอชทีซี คอร์ปอเรชัน หรือ เอชทีซี ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1997 หนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือ โดยมุ่งเน้นให้คนเป็นศูนย์กลางในการใช้งาน เอชทีซีสร้างสรรค์นวัตกรรมสมาร์ทโฟน ที่ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตและความต้องการส่วนบุคคลให้ดีขึ้น เอชทีซีมีทั้งผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตภายใต้ระบบปฏิบัติการ HTC SenseTM  เอชทีซีจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของไต้หวันภายใต้หมายเลข 2498 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเรียกดูได้จาก www.htc.com/th

*HTC Media Link HD และ HTC Car Stereo Clip มีจำหน่ายแยกกัน

 

About Author

shyboy

shyboy

Partners