มือถือ Alcatel Flash 2 จับมือพันธมิตร “ลาซาด้า” พิชิตตลาดสมาร์ทโฟนอีคอมเมิร์ชต้อนรับตรุษจีนทั่วอาเซียน

โดย nookzz | 28 มกราคม 2559 เมื่อ 17:35 น. | อ่าน 11

Alcatel Flash II promotion press release_chinese new yearในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองตรุษจีนปีนี้ Alcatel Flash 2ได้จับมือกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ในตลาดอีคอมเมิรช“ลาซาด้า” ทั้งทั่วภุมิภาคอาเซียน เพื่อร่วมโปรโมทแคมเปญส่งเสริมการขายในชื่อ“No Excuse to Miss Flash 2” ที่นำเสนอแพ็คเกจสุดคุ้ม เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ใช้บริการซึ่งนอกจากมือถือ Alcatel Flash 2 จะสร้างความเพลิดเพลินในการใช้งานแบบเต็มฟังชั่นแล้ว แต่มือถือ Alcatel Flash 2 ยังเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ควรส่งต่อความสุขให้กับ เพื่อนสนิทและครอบครัวในช่วงเวลาการเฉลิมฉลองสุดพิเศษนี้

“โปรโมชั่นนี้ได้มีการแจกของขวัญชิ้นพิเศษพร้อมกับราคาสุดเร้าใจ ที่ทางAlcatelได้มอบให้กับลูกค้าคนพิเศษเพื่อเป็นการขอบคุณ และหวังอย่างยิ่งว่า มือถือ Alcatel Flash 2 จะช่วยจับภาพและถ่ายทอดช่วงเวลาที่สำคัญ ควรค่าต่อความทรงจำเพื่อคนพิเศษในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่จะถึงนี้”กล่าวโดย Yogi Babriaผู้อำนวยการผ่ายปฎิบัติการอีคอมเมิรชMobile Internet Group, TCL Communication และยังได้กล่าวเสริมว่า “เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย มือถือ Alcatel Flash 2ขอแนะนำมือถือ 2 สีใหม่ได้แก่สี Rose Goldและ Mica Whiteเพื่อเป็นอีกทางเลือกในการสร้างประสบการณ์แห่งความสุขและความเพลิดเพลิน กับผู้ใช้”

Alcatel Flash 2เป็นที่รู้จักในฐานะโทรศัพท์มือถือยอดฮิต ที่ได้รับความนิยมในตลาดสมาร์ทโฟนอาเซียน ด้วยฟังชั่นการใช้งานกล้องถ่ายรูปอันทรงพลัง ด้วยระบบปฎิบัติการ Android UI ที่ทรงประสิทธิภาพเกินราคา จนได้รับการกล่าวขวัญในด้านความสำเร็จของยอดขาย จนสร้างปรากฏการณ์สั่งซื้อจนหมดสต๊อกภายใน 10 นาที เมื่อวางตลาดเป็นครั้งแรก จนกลายเป็นโทรศัพท์มือถือสมารท์โฟนที่ขายดีที่สุด(ในประเภทสมาร์ทโฟนที่มีราคาระหว่าง 100-150 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราคาไม่เกิน 5,000บาท)อีกทั้งยังได้รับความนิยมเป็นสินค้าขายดีอันดับสองของสินค้ารวมทุกประเภทจากเว็บไซต์อีคอมเมิรช ลาซาด้า“ผมเชื่อว่า โปรโมชั่นพิเศษรับตรุษจีนปีนี้จะพลักดันกระแสในด้านความนิยมและยอดขายให้ไปสู่จุดสูงสุดแห่งใหม่ของภูมิภาคอาเซียน” Yogi Babriaกล่าวเสริม

Alcatel Flash 2 เป็นผลิตภัณฑ์ในลำดับที่สาม ของซีรีย์Flashที่มีสมาชิกอย่าง Alcatel Flash และ Alcatel FlashPlus ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ทั้งสามรุ่น ได้มีการส่งออกสู่มือผู้บริโภคมากกว่า200,000เครื่อง โดย Alcatel Flashได้แนะนำสู่ตลาดมือถือสมารท์โฟนแถบอาเซียนในปี 2013 และประสบความสำเร็จในการสร้างฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก จวบจนปี 2014 ที่ Alcatel FlashPlusได้สร้างปรากฏการณ์ความนิยมในตลาดอีคอมเมิรซ์อาเซียนอีกครั้ง ด้วยการแตะยอดสั่งซื้อมากกว่า 1000 เครื่องภายในเวลา 1 นาที อย่างต่อเนื่องมากกว่า 4 ครั้งในประเทศอินโดนิเซีย และ ประเทศฟิลิปปินส์Alcatel Flash 2 ได้วางจำหน่ายเมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งปัจจุบันรั้งตำแหน่งมือถือสมาร์ทโฟนที่ได้รับความ

นิยมสูงสุดในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทTCL Communication ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับยอดขายของมือถือAlcatelซีรีย์Flash ที่ทำยอดขายมากกว่า 83.55 ล้านเครื่อง โดยรวมถึงผลิตภัณฑ์เสริมเกี่ยวกับมือถืออื่นๆ ในปี 2015 ที่ผ่านมา โดยยอดขายประมาณ 90% มาจากยอดการขายจากต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งยอดขายมือถือมือถือสมารท์โฟนซีรีย์Flash ในแถบอาเซียนยังเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญในการเปิดตลาดต่างประเทศของบริษัท TCL Communication

อะไรคือปัจจัยสำคัญที่สร้างความสำเร็จในการเป็นที่นิยมและยอดขายในภูมิภาคอาเซียน? นอกจากประสิทธิภาพในการใช้งานของมือถือและการถ่ายภาพแล้ว อีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่นำมาสู่ความเป็นที่นิยมของ มือถือAlcatelซีรีย์Flash คือการใช้มือถือสมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวันของผู้คนที่เรียกได้ว่าเป็นยุคทอง ซึ่งตามสถิติแล้ว จำนวนของมือถือสมาร์ทโฟนมีจำนวนมากกว่าประชากรในปัจจุบัน ซึ่งผู้ใช้มักครอบครองโทรศัพท์มือถือมากกว่า 1 เครื่อง จนเป็นที่มาของความต้องการ มือถือสมาร์ทโฟนในตลาดอาเซียน อย่างไรก็ตามมือถือ Alcatel ซีรีย์ Flash ยังอีกหนึ่งเคสตัวอย่างที่แสดงความสำร็จจากการร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่างลาซาด้า แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนที่ทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีมากกว่า 550 ล้านคนทั่วโลก

About Author

nookzz

nookzz

Partners