ซัมซุงจับเทรนด์วาเลนไทน์ ส่งดิจิตอล แก็ดเจ็ท สีหวาน เอาใจทุกกลุ่ม

โดย shyboy | 28 มกราคม 2551 เมื่อ 10:43 น. | อ่าน 33
ซัมซุงจับกระแสความร้อนแรงของช่วงวาเลนไทน์ ด้วยการขนดิจิตอล แก็ดเจ็ท สีหวาน ออกมารับเทศกาลเพื่อสร้างความแตกต่าง และเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคมากขึ้น

เทศกาลวาเลนไทน์เป็นอีกเทศกาลหนึ่งในรอบปีที่ผู้ผลิตทั้งหลายต่างงัดสินค้า โปโมชั่นหลากหลายออกมาเอาใจผู้บริโภคไม่แพ้ช่วงปีใหม่ เพราะนับว่าเป็นช่วงที่ตลาดคึกคักผู้บริโภคออกมาจับจ่ายใช้สอยกันเพื่อเลือกซื้อของขวัญให้กับคนรัก


ซัมซุงจับกระแสความร้อนแรงของช่วงวาเลนไทน์ ด้วยการขนดิจิตอล แก็ดเจ็ท สีหวาน ออกมารับเทศกาลเพื่อสร้างความแตกต่าง และเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคมากขึ้น โดยซัมซุงได้มุ่งเน้นการทำ กลยุทธ์ Colour Marketing ที่เครื่องใช้ไฟฟ้าไม่จำเป็นต้องมีแต่สีดำเพียงอย่างเดียว แต่ควรจะมีหลากหลายสีสันเพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างแท้จริง เลยจะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ของซัมซุงมีทั้งสีดำ เงิน ขาว ชมพู แดง ฟ้า เขียว ม่วง เป็นต้น และซัมซุงยังให้ความสำคัญกับการออกแบบผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก โดยมีการตั้งซัมซุง ดีไซน์ เซ็นเตอร์ 7 แห่งทั่วโลก ได้แก่ที่ กรุงโซล ประเทศเกาหลี ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ลอสแองเจลลิส และซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และมิลาน ประเทศอิตาลี มีดีไซน์เนอร์จากชาติต่างๆ กว่า 600 ชีวิตร่วมกันทั้งด้านการค้นคว้าวิจัย และการออกแบบเพื่อให้ได้สินค้าที่มีดีไซน์ตรงใจผู้บริโภคในแต่ละภูมิภาคและวัฒนธรรมมากที่สุด ด้วยเหตุนี้ ซัมซุงจึงได้มีผลิตภัณฑ์ดีไซน์โดนใจผู้บริโภคตลอดเวลา

About Author

shyboy

shyboy

Partners