ด่วน !!! TTTOnline แจ้งระเบียบใหม่สำหรับผู้ใช้งาน Free SMS เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของสมาชิก

โดย shyboy | 24 มกราคม 2551 เมื่อ 01:36 น. | อ่าน 169
ด่วน !!! TTTOnline แจ้งระเบียบใหม่สำหรับผู้ใช้งาน Free SMS เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของสมาชิก

ด่วน !!!  TTTOnline แจ้งระเบียบใหม่สำหรับผู้ใช้งาน Free SMS เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของสมาชิก


 


TTTOnline ได้รับแจ้งจากผู้ใช้งาน SMS ผ่านเว็บไซต์ TTTOnline.net ถึงปัญหาของผู้ที่ใช้งาน sms ในทางที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น และส่วนรวม โดยมักมีมือมืดหรือกลุ่มมิจฉาชีพแอบอ้าง ในการใช้ข้อมูลปลอมในการสมัคร เพื่อก่อกวน หรือส่งข้อความที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดในกรณีต่างๆ ซึ่งทำให้ผู้ใช้บริการเกิดความเสียหาย และเป็นการยากในการสืบหาผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี ดังนั้น เพื่อบรรเทาปัญหาดังกล่าว กอร์ปกับ TTTOnline ได้ปรับรูปโฉมในการให้บริการใหม่ ทาง   TTTOnline  จึงขอความร่วมมือให้สมาชิกผู้ใช้บริการ    free sms ทั้งสมาชิกใหม่และเก่าทุกท่านทำการลงทะเบียนยืนยันตนเพื่อเข้าใช้งาน โดยส่งข้อมูล Username พร้อมสำเนาบัตรประชาชน เซ็นกำกับว่า ลงทะเบียนใช้ SMS ผ่าน TTTOnline” พร้อมเบอร์โทรศัพท์หรืออีเมล์เพื่อติดต่อกลับส่ง Fax มาที่ 02-693-2400 ต่อ 6463  หรือทาง email ที่ tttonline@ttt.co.th  โดยหมายเลขบัตรและชื่อสกุลบนบัตร จะต้องตรงกับที่สมัครสมาชิก tttonline ไว้เท่านั้น ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2551 เป็นต้นไป


 


ทางทีมงานจะทำการตรวจสอบข้อมูล การสมัครสมาชิก และแจ้งผลกลับให้ทราบทาง e-mail และ sms    ที่ลงทะเบียนไว้ ซึ่งจะได้รับการตอบกลับภาย  ใน 3 วันทำการ โดยผู้ที่สมัครจะได้รับสิทธิในการส่ง Free sms       5 ข้อความ/วัน โดยสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


 


ในกรณีที่ถูกแอบอ้างหมายเลขบัตรประชาชนเพื่อใช้ส่ง sms ของ TTTOnline และต้องการทำการยกเลิก ให้ทำการแจ้งความ หรือทำการลงบันทึกประจำวัน และนำหลักฐานส่งมาพร้อมกับสำเนาบัตรประชาชนที่มีหมายเลขบัตรตรงกับหมายเลขบัตรที่ถูกแอบอ้าง พร้อมเบอร์โทรศัพท์หรืออีเมล์เพื่อติดต่อกลับ โดยแฟกซ์มาที่เบอร์ 02-693-2400 ต่อ 6463 หรือ 6303 หรือ ส่งมาทางอีเมล์ tttonline@ttt.co.th ทางทีมงานจะทำการตรวจสอบข้อมูล และดำเนินการลบข้อมูลดังกล่าว พร้อมแจ้งผลกลับให้ทราบทาง e-mail และ sms ที่แจ้งไว้ ซึ่งจะได้รับการตอบกลับภาย  ใน 3 วันทำการเช่นเดียวกัน หากมีข้อสงสัยในการลงทะเบียนสามารถติดต่อได้ที่ 02 693 2100 ต่อ 1222


 


ติดตาม TTTOnline รูปโฉมใหม่ พร้อมข้อมูล ข่าวสาร บริการและกิจกรรมอันหลากหลายได้ ที่www.TTTOnline.net

About Author

shyboy

shyboy

Partners