ซัมซุงเผยโฉม “Giorgio Armani Samsung” ครั้งแรกในเอเชีย สะท้อนสไตล์สุดหรูในงาน Emporium World Fashion Showcase 2008

โดย shyboy | 18 มกราคม 2551 เมื่อ 01:41 น. | อ่าน 12
ซัมซุงร่วมสร้างปรากฏการณ์แฟชั่นครั้งยิ่งใหญ่ในงาน Emporium World Fashion Showcase 2008 เตรียมสะกดทุกสายตาด้วยโทรศัพท์มือถือ “จิออร์จิโอ อาร์มานี-ซัมซุง”

            กรุงเทพฯ (16 มกราคม 2551) – ซัมซุงร่วมสร้างปรากฏการณ์แฟชั่นครั้งยิ่งใหญ่ในงาน Emporium World Fashion Showcase 2008 เตรียมสะกดทุกสายตาด้วยโทรศัพท์มือถือ “จิออร์จิโอ อาร์มานี-ซัมซุง” มาสเตอร์พีซล่าสุดที่ผสานความสมบูรณ์แบบแห่งสุดยอดเทคโนโลยีจากซัมซุงกับผลงานสร้างสรรค์ออกแบบระดับเวิร์ลคลาสของจิออร์จิโอ อาร์มานี ส่งตรงถึงมือแฟชั่นนิสต้าชาวไทยก่อนใครในเอเชีย พร้อมถ่ายทอดสดแฟชั่นโชว์ผ่านจอแอลอีดีขนาดยักษ์ให้สัมผัสปรากฏการณ์แฟชั่นกันอย่างเต็มอิ่มในบรรยากาศ “แฟชั่น เลาจน์” ระดับโลก


 


            นายมนาเทศ อันนวัฒน์ ผู้จัดการการตลาดอาวุโส แผนกสื่อสารการตลาดและธุรกิจโทรคมนาคม    บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “บทบาทของแฟชั่นได้แผ่ขยายขอบเขตและมีอิทธิพลต่อทุกส่วน        ของชีวิตคนในปัจจุบันซึ่งรวมถึงนวัตกรรมเทคโนโลยี ซัมซุงจึงนำเสนอทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภคทั่วโลก                     โดยการสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะ สร้างความเชื่อมโยงระหว่างเทคโนโลยีที่จำเป็นในชีวิตประจำวันให้เข้ากับผลงานแฟชั่นที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว


 


            โทรศัพท์มือถือ “จิออร์จิโอ อาร์มานี-ซัมซุง” (Giorgio Armani-Samsung Phone) ถือเป็นการสร้างปรากฎการณ์แฟชั่นรูปแบบใหม่ที่ผสานเข้าอย่างลงตัวในโลกเทคโนโลยี และซัมซุงรู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมเป็น   ส่วนหนึ่งในการยกระดับบทบาทเมืองแฟชั่นให้กับประเทศไทยโดยการเผยโฉมโทรศัพท์มือถือ “จิออร์จิโอ อาร์มานี-ซัมซุง”    สู่สายตาแฟชั่นนิสต้าชาวไทยเป็นครั้งแรกในเอเชียในงานแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่อย่าง Emporium World Fashion       Showcase 2008 ที่รวมเอาซูเปอร์แบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลกมาจัดแสดงคอลเลคชั่นล่าสุดก่อนใครในเอเชียเช่นเดียวกัน


 


            ในงานนี้ ซัมซุงจะจัดการเปิดตัวและจัดแสดงโทรศัพท์มือถือ “จิออร์จิโอ อาร์มานี-ซัมซุง” ให้ผู้ที่หลงใหลในผลงานแฟชั่นสุดหรูได้สัมผัสกับตัวจริงของโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้กันอย่างใกล้ชิด ซึ่งจะจัดขึ้นในบริเวณโซน Fashion Showcase        ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ในบรรยากาศแบบ “แฟชั่นเลาจน์” ที่ซัมซุงเนรมิตขึ้นเป็นพิเศษ พร้อมถ่ายทอดสดแฟชั่นโชว์จากรันเวย์ทุกชุดส่งตรงมายัง “แฟชั่นเลาจน์”  ผ่านจอแอลอีดีทีวีขนาดยักษ์ให้ผู้เข้าชมได้เข้าถึงประสบการณ์แห่งโลกแฟชั่นราวกับ  เกาะขอบรันเวย์ด้วยตนเองโดยไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดการแสดงแฟชั่นจากดีไซน์เนอร์ชื่อดังคนโปรด” นายมนาเทศ กล่าว


 


            โทรศัพท์มือถือ “จิออร์จิโอ อาร์มานี-ซัมซุง” สร้างสรรค์ผลงานเทคโนโลยีผสานดีไซน์ล้ำสไตล์ด้วยความงาม         ที่โดดเด่นในขนาดบางเพียง 10.5 มิลลิเมตร มาพร้อมกับหน้าจอระบบสัมผัส เพิ่มความคล่องตัวให้โลดแล่นไปในโลก        แห่งแฟชั่นได้อย่างอิสระและเติมเต็มความสมบูรณ์แบบแห่งการสื่อสาร สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ให้อัพเดทเทรนด์ข้อมูล        และแฟชั่นโลกกันแบบไร้ขีดจำกัด กล้องดิจิตอลขนาด 3 ล้านพิกเซล โปรแกรม Document Viewer และเป็นเสมือนเลขาส่วนตัวด้วยโปรแกรม Personal Organizer สะท้อนเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทั้งด้านคุณสมบัติและดีไซน์ได้อย่างลงตัว        พร้อมอวดโฉมตัวจริงครั้งแรกก่อนใครในเอเชียที่งาน “Emporium World Fashion Showcase 2008” ระหว่างวันที่        31 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2551 ณ ดิเอ็มโพเรียม ช้อปปิง คอมเพล็กซ์ โดยจะมีการจัดปาร์ตี้เปิดตัวรอบพิเศษ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2551

About Author

shyboy

shyboy

Partners