ซัมซุงรุกหนักตลาดมิวสิคโฟน ระเบิดแคมเปญ Live Loud กระหึ่มเมือง ส่ง Samsung i450, Samsung F330 และ Samsung F250

โดย shyboy | 12 มกราคม 2551 เมื่อ 19:02 น. | อ่าน 85
ซัมซุงรุกหนักตลาดมิวสิคโฟน ระเบิดแคมเปญ Live Loud กระหึ่มเมือง ส่ง Samsung i450, Samsung F330 และ Samsung F250 พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษกระชากใจคอเพลง

กรุงเทพฯ (11 มกราคม 2551) – ซัมซุง ผู้นำด้านโทรศัพท์มือถือและระบบโทรคมนาคมระดับโลก      ลุยตลาดมิวสิคโฟนต่อเนื่อง ประเดิมศักราชใหม่ทุ่มงบการตลาดกว่า 60 ล้านบาท เปิดตัวมิวสิคแคมเปญ           “Live Loud” ต่อยอดความสำเร็จจากมิวสิคแคมเปญที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในปีที่แล้วด้วยการเปิดตัว พร้อมกันอีก 3 รุ่น ได้แก่ “i450”, “F330” และ “F250” ชูเทคโนโลยี ICEpower® จาก Bang & Olufsen®           ให้คุณภาพเสียงเหนือระดับเต็มอิ่มในอารมณ์ พร้อมโปรโมชั่นมิวสิคคอนเทนต์พิเศษและกิจกรรมมากมายสำหรับผู้หลงใหลในพลังแห่งดนตรีโดยเฉพาะ


 


นายมนาเทศ อันนวัฒน์ ผู้จัดการการตลาดอาวุโส แผนกสื่อสารการตลาดและธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “จากความสำเร็จของมิวสิคแคมเปญ        อย่าง “Samsung Music Edition with Rain’s Coming” และ “อัลตร้า มิวสิค F300 (Ultra Music F300)”         ในปีที่ผ่านมาซึ่งถือเป็นการเปิดฉากรุกตลาดมิวสิคโฟนอย่างเต็มตัวของซัมซุง ทำให้เราวางแผนที่จะจัดกิจกรรมเพื่อเข้าถึงกลุ่มมิวสิคไลฟ์สไตล์อย่างต่อเนื่อง จึงได้จัดแคมเปญ “Live Loud” เพื่อเป็นการต้อนรับปีใหม่           พ.ศ. 2551 ด้วยความครึกครื้นของพลังแห่งเสียงเพลงเพื่อเป็นการมอบความสุขไปยังผู้บริโภคที่ชื่นชอบ             ในเสียงดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ


 


พร้อมกันนี้ ซัมซุงยังได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือมิวสิคโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด 3 รุ่น ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีคุณภาพเสียง ICEpower® จากแบงแอนด์โอลุฟเซ่น เพื่อเป็นการเติมเต็มความต้องการด้านความบันเทิง        ด้วยอุปกรณ์มัลติมีเดียที่ครบครัน ได้แก่ “ซัมซุง i450” มิวสิคโฟนระบบปฏิบัติการซิมเบียนดีไซน์สุดเท่ที่สามารถสไลด์ได้ทั้งขึ้นและลง (Dual Slider)  “ซัมซุง F330” มิวสิคโฟนที่รองรับการทำงานในระบบ HSDPA ให้สามารถดาวน์โหลดข้อมูลความเร็วสูง 3.6 Mbps และ “ซัมซุง F250” มิวสิคโฟนดีไซน์โฉบเฉี่ยวสะดุดตา โดยมีกำหนด วางจำหน่ายในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์


 


“นอกจากนี้ ซัมซุงเตรียมงบประมาณมูลค่ากว่า 60 ล้านบาทในการโปรโมทมิวสิคแคมเปญ “Live Loud” ทั้งโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อมิวสิคโฟนของซัมซุงทั้ง 3 รุ่น สื่อโฆษณาต่างๆ ที่จะกระตุ้นความเป็นตัวตน       ของผู้หลงใหลในเสียงเพลงให้ก้าวล้ำไปอีกขั้นของความอิสระทางแห่งดนตรีดิจิตอล พร้อมกิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้าซัมซุงในการเข้าชมคอนเสิร์ตครั้งพิเศษก่อนใครตลอดเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม พ.ศ. 2551 โดยเราจะทำ   การเปิดตัวแคมเปญ Live Loud นี้ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้” นายมนาเทศ กล่าวเสริม


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners