ลูกค้าเอไอเอส หัดเม้าท์ภาษาอังกฤษกับ ครูคริส ออนโมบาย ฟรี!ทุกวัน

โดย shyboy | 7 มกราคม 2551 เมื่อ 13:25 น. | อ่าน 34
ปีหนูนี้ เอไอเอส โมบายไลฟ์ มีของขวัญปีใหม่มามอบให้กับลูกค้านักเรียนนักศึกษา และคนที่กำลังฝึกเรียนภาษาอังกฤษ เปิดบริการ “ครูคริสออนโมบาย”

ปีหนูนี้ เอไอเอส โมบายไลฟ์ มีของขวัญปีใหม่มามอบให้กับลูกค้านักเรียนนักศึกษา และคนที่กำลังฝึกเรียนภาษาอังกฤษ โดยร่วมกับ คริสโตเฟอร์ ไรท์ ครูสอนภาษาอังกฤษสไตล์เด็กแนว และบริษัท ธิงค์ สมาร์ท เปิดให้บริการ “ครูคริสออนโมบาย” สอนภาษาอังกฤษบนมือถือกับบริการ mLIVE! โดยจะส่งข้อความเกี่ยวกับภาษาอังกฤษน่ารู้ ทั้งประโยค คำศัพท์ ไวยากรณ์ และคำถามทดสอบความรู้ ด้วยเทคนิคการสอนแบบง่ายๆ สนุกๆ ให้กับลูกค้าเอไอเอสถึงหน้าจอมือถือ ฟรี! ทุกวัน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เพียงเข้าไปที่เมนู AIS Service เลือกบริการ mLIVE แล้วกด Activation


 โดยบริการ mLIVE! เป็นบริการเสิร์ฟข้อมูลข่าวสาร และความบันเทิงถึงหน้าจอมือถือแบบอัตโนมัติ โดยไม่มีเสียงรบกวน และไม่คิดค่าใช้บริการในรับและอ่านข้อความ หากลูกค้าสนใจและต้องการใช้บริการของคอนเทนต์นั้นๆ ก็สามารถคลิกเลือกเข้าไปเพื่อดาวน์โหลด หรือรับบริการนั้นได้ทันที แต่หากลูกค้าไม่สะดวกหรือไม่สนใจที่จะอ่าน ข้อความดังกล่าวก็จะหายไปเอง โดยจะส่งข้อความให้ทุกวัน ตั้งแต่แปดโมงเช้าถึงสี่ทุ่ม สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 1175

About Author

shyboy

shyboy

Partners