เดลล์เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Vostro 1200 ที่เล็กและบางที่สุด เสริมกลุ่มผลิตภัณฑ์ สำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

โดย shyboy | 7 มกราคม 2551 เมื่อ 13:20 น. | อ่าน 178
เดลล์เปิดตัวโน๊ตบุ๊กรุ่นล่าสุด Vostro 1200 ที่บางเบาด้วยขนาดหน้าจอ 12 นิ้ว มีน้ำหนักเพียง 1.9 กิโลกรัม และออกแบบมาเพื่อเพิ่มความคล่องตัวสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมสนนราคาเริ่มต้นที่ 23,900 บาท

กรุงเทพฯ: 7 มกราคม 2551 เดลล์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Vostro 1200 โน้ตบุ๊กขนาดหน้าจอ 12 นิ้ว ที่บางเบาและออกแบบมาเพื่อเพิ่มความคล่องตัวสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในตลาดเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่นโดยเฉพาะ สนนราคาเริ่มต้นที่  23,900 บาท โดย Vostro 1200 มีน้ำหนักเพียง 1.9 กิโลกรัม มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษมากมาย ตั้งแต่ความสามารถในการอ่านลายนิ้วมือ ระบบเครือข่ายไร้สายมาตรฐาน 802.11n และ Bluetooth 2.0 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ เกี่ยวกับ Vostro 1200 สามารถเรียกดูได้ที่ www.dell.com หรือโทร 1800-00-6045


 


โน้ตบุ๊ก Vostro 1200 ถือเป็นคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กขนาด 12 นิ้วเครื่องแรกที่โดดเด่นด้านสมรรถนะ ความทนทานที่เหนือกว่า พร้อมด้วยความคล่องตัวและความปลอดภัย ปราศจากซอฟต์แวร์รุ่นทดลองที่ลูกค้าไม่ต้องการ แต่มาพร้อมด้วยชุดเครื่องมือและบริการที่สะดวกต่อการใช้งาน ด้วยน้ำหนักที่เบากว่า Vostro รุ่นอื่นๆ และใช้โพรเซสเซอร์แบบดูอัล-คอร์ หน้าจอแบบไวด์สกรีน ให้ความสะดวกสบายในการเรียกใช้งานหลายแอพพลิเคชันพร้อมกัน และยังรองรับหน่วยความจำสูงสุดถึง 4 กิกะไบต์ภายใต้แพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กแบบบางเฉียบ


 


“Vostro นำความเปลี่ยนแปลงมาสู่เจ้าของธุรกิจที่ต้องการโซลูชันที่มีสมรรถนะเพียงพอให้ดำเนินธุรกิจได้อย่างประสบความสำเร็จ” โรเบิร์ต วิโนคูโรฟ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ Vostro เดลล์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น กล่าว “โน้ตบุ๊กรุ่นที่บางเป็นพิเศษเครื่องนี้ยังคงให้สมรรถนะที่โดดเด่นและน่าประทับใจ ดึงดูดนักธุรกิจที่ต้องเดินทางเป็นประจำ ซึ่งค่อนข้างกังวลกับเรื่องขนาดและน้ำหนักของคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กที่อาจใหญ่เกินไป”


 


Vostro 1200 ได้รับออกแบบมาเพื่อนักเดินทางที่ต้องการสมรรถนะสูงบนรูปลักษณ์บางเฉียบและมีน้ำหนักเบา พร้อมรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย โดยมีคุณสมบัติทางเทคนิคที่น่าสนใจดังต่อไปนี้:


·        ใช้โพรเซสเซอร์สมรรถนะสูง Intel Core 2 Duo T7250


·        รองรับหน่วยความจำสูงสุด 4 กิกะไบต์สำหรับรองรับการทำงานแอพพลิเคชันขนาดใหญ่


·        อุปกรณ์เสริมพิเศษ กล้องดิจิตอลระดับ 2 ล้านพิกเซลพร้อมไมโครโฟนแบบดิจิตอลในตัว


·        อุปกรณ์เสริมพิเศษ เครื่องอ่านลายนิ้วมือสำหรับเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ระบบ


·        อุปกรณ์รับสัญญาณแบบ Hyperband Multi-Antenna ที่ช่วยให้การรับสัญญาณไร้สายทำได้ดีขึ้น และเกิดสัญญาณหลุดหรือขาดหายน้อยลง


·        คุณสมบัติเสริมพิเศษ สำหรับรองรับระบบเครือข่ายไร้สายมาตรฐาน 802.11n เพื่อเครือข่าย ไว-ไฟ ที่เร็วกว่า


·        อุปกรณ์เสริมพิเศษ รองรับ Bluetooth 2.0


·        อุปกรณ์อ่านการ์ดหน่วยความจำแบบ 3 ใน 1 เพื่อให้การโอนถ่ายไฟล์ข้อมูลเป็นไปอย่างสะดวก ซึ่งสามารถอ่านการ์ดหน่วยความจำได้หลายหลายรูปแบบ


 


เกี่ยวกับเดลล์


เดลล์รับฟังความต้องการของลูกค้าและส่งมอบนวัตกรรมเทคโนโลยีและการบริการที่มีค่าให้กับลูกค้า ภายใต้การทำตลาดผลิตภัณฑ์และบริการสู่ลูกค้าทั่วโลกด้วยโมเดลการขายตรง ทำให้ปัจจุบันเดลล์เป็นผู้นำในด้านระบบและบริการระดับโลก เดลล์ได้รับการจัดอันดับที่ 34 จากฟอร์จูน 500 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดลล์ ผลิตภัณฑ์ และการบริการ เยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.dell.com หากต้องการสื่อสารกับเดลล์โดยตรงผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถติดต่อได้ที่ www.dell.com/conversations สำหรับข้อมูลข่าวสารจากเดลล์ เยี่ยมชมได้ที่ www.dell.com/RSS

About Author

shyboy

shyboy

Partners