เอชพี เปิดตัว HP iPAQ 312 Travel Companion และ HP iPAQ 112 Classic Handheld เพื่อเชื่อมโยงผู้ใช้เข้าสู่โลกการเดินทาง และการทำงานรูปแบบใหม่

โดย shyboy | 20 ธันวาคม 2550 เมื่อ 23:12 น. | อ่าน 52
เอชพีเสริมความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์แฮนด์เฮลด์เปิดตัว HP iPAQ ใหม่สองรุ่น ที่มาพร้อมนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยี เพื่อเชื่อมโยงผู้ใช้งานในทุกระดับ

กรุงเทพฯ 20 ธันวาคม 2550 – เอชพีเสริมความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์แฮนด์เฮลด์เปิดตัว HP iPAQ ใหม่สองรุ่น ที่มาพร้อมนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยี เพื่อเชื่อมโยงผู้ใช้งานในทุกระดับ เข้าสู่ประสบการณ์ใช้งานเพื่อความบันเทิงและการทำงานระดับมืออาชีพรูปแบบใหม่


 


ผลิตภัณฑ์ใหม่สองรุ่น ได้แก่ HP iPAQ 312 Travel Companion ที่มีระบบนำทางแบบสามมิติความละเอียดสูง ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาเส้นทาง และเข้าสู่โลกความบันเทิงได้อย่างลงตัว และ HP iPAQ 112 Classic Handheld พีดีเอแบบเพ็น-เบสท์ ที่รองรับความต้องการของผู้ใช้งาน ทั้งนักเรียนนักศึกษา และผู้ใช้งานมืออาชีพได้อย่างครบครัน 


 


นายปวิณ วรพฤกษ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์และการตลาด กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์       (พีเอสจี) บริษัท ฮิวเลตต์-แพ็คการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ iPAQ ใหม่ถึงสองรุ่นในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของเอชพีในการนำเสนอผลิตภัณฑ์โมบิลิตี้ที่ครบวงจรให้แก่ผู้บริโภคในประเทศไทย ผมเชื่อว่าปัจจุบันเอชพีเป็นรายเดียวในตลาดที่เข้าใจถึงความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด เพราะเรามีผลิตภัณฑ์แฮนเฮลด์ที่หลากหลาย ซึ่งพร้อมตอบสนอง    ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานทั้งในระดับมืออาชีพ นักเรียนนักศึกษา และผู้รักการท่องเที่ยวผจญภัย รวมทั้งองค์กรธุรกิจได้อย่างครอบคลุมมากที่สุด”


 


เติมเต็มความต้องการด้านโมบิลิตี้อย่างลงตัว ด้วย HP iPAQ ใหม่


HP iPAQ 312 Travel Companion


ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้รักการท่องเที่ยวและผจญภัย HP iPAQ 312 Travel Companion ทำหน้าที่เสมือนไกด์นำทางส่วนตัว ด้วยแผนที่การเดินทางพร้อมใช้ถึง 5 ประเทศ คือ ประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ และฮ่องกง HP iPAQ 312 Travel Companion มาพร้อมจอภาพความละเอียดสูง และระบบนำทางแบบ 3 มิติ อีกทั้งยังมอบความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางได้จนถึงที่หมาย

About Author

shyboy

shyboy

Partners