กลุ่มทรูโชว์ศักยภาพบริการ Managed VDO Conference สนับสนุนคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย

โดย shyboy | 20 ธันวาคม 2550 เมื่อ 22:47 น. | อ่าน 11
กลุ่มทรูโชว์ศักยภาพบริการ Managed VDO Conference สนับสนุนคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ประชุมทางไกลระหว่างกรุงเทพมหานคร และเมืองโลซาน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

กลุ่มทรูโชว์ศักยภาพบริการ Managed VDO Conference


สนับสนุนคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย


ประชุมทางไกลระหว่างกรุงเทพมหานคร และเมืองโลซาน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์


นำเสนอแผนงานการเตรียมพร้อมเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน


กีฬาเยาวชนโอลิมปิก ฤดูร้อน หรือ Youth Olympic Games ปี 2010 (พ.ศ.2553)


 


(18 ธันวาคม 2550)  บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น นำโดย นายศุภชัย เจียรวนนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานคณะผู้บริหาร ต้อนรับ คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย นำโดย ดร.สุวิทย์ ยอดมณี  (ที่ 2 จากขวา)  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา  และ ดร. ณัฐ อินทรปาน (ขวาสุด) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา   พร้อมด้วย นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน (กลาง) ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย   โดยกลุ่มทรูเป็นผู้ให้การสนับสนุนบริการประชุมทางไกล “Managed VDO Conference” นำเสนอแผนงานความพร้อมของกรุงเทพมหานคร ให้กับคณะกรรมการโอลิมปิคสากล หรือ IOC   ณ เมืองโลซาน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์โดยจัดเตรียมเครือข่าย  อุปกรณ์รับสัญญาณภาพและเสียง (Endpoint) ระบบ Hi-Definition คมชัดด้วยความละเอียดสูงถึง 1280 x 720 พิกเซล และแสดงความเคลื่อนไหวได้ด้วยความเร็ว 30 เฟรม/วินาที  พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลระบบตลอดระยะเวลาการประชุมทางไกลระหว่างกรุงเทพมหานครและเมืองโลซาน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์  เมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคารทรู ทาวเวอร์


 


การประชุมทางไกลระหว่างประเทศครั้งนี้  จัดขึ้นเพื่อนำเสนอความพร้อมของกรุงเทพมหานคร  ภายใต้แนวคิดหลักในการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพ Youth Olympic Games ของกรุงเทพมหานคร คือ  “New Hero New World” ด้วยการสร้างเยาวชนเป็นฮีโร่คนใหม่      หลังจากได้ผ่านการคัดเลือกเป็น 1 ใน 5 เมือง  ได้แก่ มอสโคว์ (รัสเซีย) สิงคโปร์ เอเธนส์ (กรีซ) กรุงเทพมหานคร และตูริน (อิตาลี) จากทั้งหมด 10 เมือง      โดยจะมีคณะกรรมการ 6 คนจาก IOC เข้ามาตรวจความพร้อมของเมืองที่ได้รับการคัดเลือกในเดือนมกราคม 2551 เพื่อให้เสนอให้คณะกรรมการ IOC ชุดใหญ่พิจารณาตัดสิน ก่อนจะประกาศเมืองที่ได้รับการคัดเลือกเป็นเจ้าภาพในปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2551

About Author

shyboy

shyboy

Partners