ทรูมิวสิค – 3 อัลบั้มพิเศษ 2007 TVC Digital World

โดย shyboy | 14 ธันวาคม 2550 เมื่อ 15:33 น. | อ่าน 22
ทรูมิวสิคเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “Digital World” เพื่อตอกย้ำความเป็นคลังเพลงดิจิตอลที่ใหญ่ที่สุด เพียบพร้อมด้วยเพลงมากมายกว่า 400,000 เพลง

(14 ธันวาคม 2550) ทรูมิวสิคเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “Digital World” เพื่อตอกย้ำความเป็นคลังเพลงดิจิตอลที่ใหญ่ที่สุด  เพียบพร้อมด้วยเพลงมากมายกว่า 400,000  เพลง  สามารถตอบสนองคนฟังได้ทุกอารมณ์


 


ภาพยนตร์โฆษณาชุด “Digital World” นี้กล่าวถึง  หญิงสาว “ตัวแทนของคนรุ่นใหม่”  กำลังเศร้าเสียใจจากอาการอกหัก  แต่เมื่อได้เข้าไปสู่โลกของคลังเพลงดิจิตอล  ผ่านโทรศัพท์มือถือทรูมูฟ  ทำให้ได้พบกับศิลปินคนโปรด  และเพลง Exclusive จากทรูมิวสิค  เช่น บอย โกสิยพงษ์  ป๊อด Moderndog   โอม  ชาตรี  คงสุวรรณ Bodyslam กลุ่ม AF ฯลฯ  ซึ่งหลากเพลง  หลายอารมณ์ในคลังเพลงดิจิตอลของทรูมิวสิค        ช่วยทำให้ความสดใส เข้มแข็ง  มีพลังกลับมาสู่เธออีกครั้ง  นอกจากนั้นในตอนท้ายของภาพยนตร์โฆษณา  ได้อธิบายรายละเอียดของการใช้บริการทรูมิวสิค  เพียงโทร  *800  เฉพาะโทรศัพท์มือถือทรูมูฟเท่านั้น     (ฟรีค่าคอนเทนต์  ไม่ร่วมค่าบริการ GPRS 0.12 บาท)  ก็สามารถดาวน์โหลดคอนเทนต์ Exclusive Album ของทรูมิวสิคได้มากมายทั้ง  ริงโทน, Full song, MV และ Wallpaper


 


แนวทางการนำเสนอ


ทีมงานสร้างสรรค์  เลือกใช้แนวทางที่ตื่นเต้น  ตระการตา  เพื่อแสดงถึงความสนุกสนานที่ลูกค้าได้รับจากการบริการดังกล่าว  และใช้แนวเกินจริง  ด้วยอารมณ์ของตัวนักแสดง  สื่อถึงความเศร้าที่ถูกบอกเลิก  แต่เธอต้องการให้ความรู้สึกของเธอดีขึ้นอีกครั้ง  เธอจึงดาวน์โหลดเพลงผ่านทางโทรศัพท์มือถือ  และได้พบกับหลากหลายศิลปินและเพลงที่ชื่นชอบ  ซึ่งแนวทางที่ใช้ความสนุกสนานเกินจริง  เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายหลัก  ที่เป็นคนรุ่นใหม่  ทำให้อยากใช้บริการของทรูมิวสิคยิ่งขึ้น


 


ชื่อภาพยนตร์โฆษณา                           : Digital World


ความยาว                                               : 15 วินาที


เจ้าของผลิตภัณฑ์                                 : True Music


บริษัทตัวแทนโฆษณา                           : ลีโอ เบอร์เน็ต


ทีมงานผู้สร้างสรรค์                               : ปิติพร  ชุติสิริวัฒนา, ชายธวัช  ภูวรีรานนท์


บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์โฆษณา           : โปรโม โฟเปีย


ผู้กำกับโฆษณา                                     : คณิณญาณ  จันทรสมา

About Author

shyboy

shyboy

Partners