ไม่หลุดธีม! OnePlus เตรียมนำชื่อลูกค้า OnePlus 5T Star Wars Limited Edition จำนวน 37 คนแรกไปตั้งชื่อดวงดาว

โดย RingRangRung | 27 ธันวาคม 2560 เมื่อ 11:31 น. | อ่าน 53

gsmarena_002 (1)OnePlus ประกาศว่าจะมีการนำชื่อของลูกค้า 37 คนแรกที่เจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษ OnePlus 5T Star Wars Limited Edition ซึ่งเป็นเรือธงรุ่นที่ทำมารับกระแสภาพยนตร์ Star Wars: The Last Jedi มาตั้งเป็นชื่อของดาวฤกษ์

โดยลูกค้า OnePlus 5T Star Wars Limited Edition จำนวน 37 คนแรกจะได้รับหนังสือรับการเป็นเจ้าของดวงดาวพร้อมด้วยรายละเอียดของดาวฤกษ์ที่ตนเองเป็นเจ้าของจากทาง Star Register ซึ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการตั้งชื่อดวงดาว โดยดาวที่ถูกนำมาตั้งชื่อจะเป็นดาวฤกษ์ที่สามารถมองเห็นจากโลกได้ ส่วนพิกัดจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่จ่าย

อย่างไรก็ตามชื่อดังกล่าวจะไม่ได้รับการยอมรับจาก สหพันธ์ดาราศาสตร์สากล (International Astronomical Union : IAU) ซึ่งหน่วยงานเพียงแห่งเดียวที่มีสิทธิในการกำหนดชื่อดวงดาวอย่างเป็นทางการในระดับสากลได้ และมีโอกาสที่ดาวดวงดังกล่าวจะถูกตั้งเป็นชื่ออื่นได้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการตั้งชื่อดวงดาวของแต่ละที่

OnePlus 5T Star Wars Limited Edition ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 835 ความจำ RAM 8GB จับคู่กับความจุตัวเครื่อง 128GB รันกับ Android 7.1.1 Nougat กล้องคู่หลัง 16 + 20 ล้านพิกเซล กล้องเซลฟี่ 16 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ความจุ 3,300mAh

ที่มา: gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners