เผยภาพพิมพ์เขียว G6 เครื่องเรือธงตัวความหวังรุ่นแก้มืออีกสักครั้งจาก LG

โดย iSkyline | 27 ธันวาคม 2559 เมื่อ 20:26 น. | อ่าน 15

lg-g6-lg-g6-rumors-specs-price-and-release-date-info

สืบต่อเนื่องจากเมื่อช่วงกลางวันที่ผ่านมานี้มีความเคลื่อนไหวออกมาเกี่ยวกับทาง LG ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าจากเกาหลีใต้ที่ถูกระบุว่าวางแผนทำตลาดสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ประจำค่ายตนเอง โดยคิดการใหญ่ต้องการตัดหน้าการเปิดตัวจากเรือธงของคู่แข่งรายใหญ่อย่าง Galaxy S8 เลยทีเดียว ภายหลังจากที่เรือธงฝั่ง Samsung นั้นถูกระบุว่าอาจจะเลื่อนกำหนดการเปิดตัวออกไปเป็นช่วงเมษายนแทน

ซึ่งอีกหนึ่งความคืบหน้าที่มีออกมานั้นก็พบเบาะแสใหม่เป็นพิมพ์เขียวเครื่อง G6 ถูกปล่อยออกมาบนเครือข่ายออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นผลงานของ ShaiMizrachi ผู้ที่เคยทำพิมพ์เขียวเครื่องโทรศัพท์ G5 จาก LG มาแล้วในขวบปี 2016 ที่กำลังจะหมดปีลงในช่วงปลายสัปดาห์นี้ รูปร่างโดยเฉลี่ยนั้นดูจะไม่แตกต่างไปจากในรุ่น G5 มากนัก แต่คาดหมายว่าอาจจะไม่ใช่ดีไซน์ Modular ที่สนับสนุนการใช้งานส่วนต่อขยายอื่นๆ อีกต่อไปแล้ว

เบาะแสอื่นๆ ในส่วนของฮาร์ดแวร์ตัวเครื่องนั้น คาดหมายว่าจะมีหน้าจออยู่ที่ 5.5 นิ้ว เป็นขนาดยอดนิยมพร้อมกับความละเอียดหน้าจอระดับ 1440×2560 พิกเซล จับคู่มากับหน่วยประมวลผล Snapdragon 835 และหน่วยความจำ RAM 6GB และแบตเตอรี่ขนาด 2800 มิลลิแอมป์ ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ตัวเอง

MXthought.. ในความเห็นผู้เขียน คิดว่าอาจจะได้เห็นเครื่องในแนวทางเดียวกับ LG V20 ที่พกพาได้สะดวกขึ้น

lg g6 first diagram

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners