เว็บไซต์เอ็มเอสเอ็นประเทศไทยชวนประกวดภาพถ่ายสามมุมสามสไตล์ ชิงรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวสามเมืองสุดฮิพ ณ ประเทศออสเตรเลีย

โดย shyboy | 12 ธันวาคม 2550 เมื่อ 18:27 น. | อ่าน 9
MSN Thailand มอบของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยการจัดกิจกรรมการประกวดภาพถ่าย เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและการถ่ายภาพได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นรับแพ็คเกจท่องเที่ยวเมืองในฝัน 3 แห่งของออสเตรเลีย

กรุงเทพฯ – 12 ธันวาคม 2550 – เอ็มเอสเอ็น ประเทศไทย ร่วมกับ ทรอปิคานา ทวิสเตอร์ และ การท่องเที่ยวออสเตรเลีย มอบของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยการจัดกิจกรรมการประกวดภาพถ่าย เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและการถ่ายภาพได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นรับแพ็คเกจท่องเที่ยวเมืองในฝัน 3 แห่งของออสเตรเลีย เพียงแค่เข้าไปคลิกที่ MSN Happinessหรือกล่องของขวัญบนเว็บไซต์ th.msn.com เพื่อส่งภาพถ่ายเข้าประกวด โดยแบ่งออกเป็น 3 หัวข้อ คือ Food & Drink, City Lifestyle และ Natural & Soft Adventure.


 


ผู้ชนะ 3 ท่าน จากการโหวตออนไลน์ผ่านเว็บไซต์จะได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับคนละ 2 ใบ พร้อมที่พัก 5 วัน เพื่อเดินทางไปยังเมืองในฝัน 3 แห่งของออสเตรเลียตามหัวข้อของการประกวด คือ เมลเบิร์น (Food & Drink), ซิดนีย์ (City Lifestyle) และโกลด์โคสต์ (Natural & Soft Adventure) นอกจากนี้ ผู้ที่ทำการโหวตมากที่สุด 3 ท่าน จะได้ไป meet & greet ฉบับมื้อกลางวันแบบส่วนตัวกับแพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ ในเดือนมกราคม 2551


 


ผู้ที่สนใจสามารถส่งภาพเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 ธันวาคม 2550 และสามารถโหวตได้จนถึงวันที่ 13 มกราคม 2551 โดยจะประกาศผลผู้ชนะวันที่ 15 มกราคม 2551


 


นอกจากนี้คุณยังสามารถดาวน์โหลด Emoticon ปีใหม่ ปฏิทิน และส่งอีการ์ดให้เพื่อนๆได้ที่MSN Happiness บน th.msn.com


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners