โผล่มาแล้ว Galaxy S10+สามรุ่นย่อยซุ่มขึ้นทะเบียนอุปกรณ์ในตลาดรัสเซีย

โดย shyboy | 27 พฤศจิกายน 2561 เมื่อ 18:22 น. | อ่าน 28
ก้าวต่อไปของสมาร์ทโฟนเรือธงจาก Samsung นั้นดูเหมือนว่าอาจจะอยู่ในกระบวนการขั้นตอนท้ายๆ ของการพัฒนาแล้ว เมื่อมีการพบเจอเบาะแสที่ว่า ผู้ผลิตเกาหลีใต้จัดการส่งว่าที่ผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัท ไปดำเนินการตีตราขึ้นทะเบียนอุปกรณ์ในตลาดรัสเซียเตรียมรอเอาไว้แล้ว

โดยมีรหัสตัวเครื่อง SM-G975F / DS SM-G975F และ SM-G975X ซึ่งทั้งหมดที่ลงท้ายด้วยเลข 5 ปิดท้าย คาดหมายได้ว่าจะเป็นกลุ่มสินค้าในตระกูล Plus ทั้งหมด ถึงตามปกติในเวลานี้แล้วการอ้างอิงข้อมูลเชิงเทคนิคภายในตัวเครื่องจะยังเร็วไปนิดหน่อย แต่ก็เป็นที่คาดหมายว่าทาง Samsung จะเลือกใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 8150 ตัวใหม่ล่าสุดจาก Qualcomm และรุ่นย่อยที่ทำงานด้วย Exynos 9820 แยกกันทำตลาดคล้ายช่วงที่ผ่านมา แน่นอนว่ามีรุ่นที่รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G ออกวางจำหน่ายด้วย ในส่วนของหน่วยความจำตัวท๊อปถูกคาดหมายว่าอาจจะเลือกใช้งาน ROM 512GB และ RAM 12GB และขนาดหน้าจอแนวมีสัดส่วนกว้างประมาณ 6.4 ถึง 6.7 นิิ้ว

กำหนดการเปิดตัวคาดหมายว่าจะไม่หนีไปจากช่วงเดียวกันของปีก่อน ระหว่างช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงเมษายน ส่วนจะเข้าร่วมงานแถลงข่าว Mobile World Congress หรือจัดงานแถลงข่าวขึ้นเป็นเวทีส่วนตัว ก็คงต้องรอลุ้นๆ ติดตามดูกันในอีกไม่กี่อึดใจ

ที่มา: gsmarena

About Author

shyboy

shyboy