ยูนิโคล่ เผยโฉมแอพพลิเคชั่น ‘UNIQLO Traveler Essential’ เอาใจนักท่องเที่ยว พร้อมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกับเสื้อผ้าสไตล์วินเทอร์สุดชิค

โดย syndana | 27 ตุลาคม 2558 เมื่อ 17:39 น. | อ่าน 91

uniqloยูนิโคล่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยการเปิดตัว “UNIQLO Traveler Essential” แอพพลิเคชั่นสุดล้ำ เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่รักการเดินทาง ในรูปแบบ ควิซสุดสนุกเกี่ยวกับการท่องเที่ยวฤดูหนาว และออกแบบการ์ดสุดน่ารักในแบบของตนเอง พร้อมนำเสนอเทรนด์มิกซ์แอนด์แมทช์ล่าสุดประจำวินเทอร์ซีซั่นนี้ เพื่อสอดรับกับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชอบอัพเดทข้อมูลข่าวสาร และเกาะติดเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ พร้อมแนะนำ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล และ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง สองดาราคู่จิ้น ที่จะมาสร้างสีสันให้แก่แคมเปญสุดชิคนี้

เพียงเข้าไปที่เฟซบุ๊ก แฟนเพจของ ยูนิโคล่ ประเทศไทย www.facebook.com/uniqlo.th และคลิกที่โพสท์ของแอพพลิเคชั่น “UNIQLO Traveler Essential” หรือคลิกไปที่ลิงค์ http://uniqlo.funclipcard.com/ บรรดาแฟชั่นนิสต้า ขาเที่ยวจะได้ร่วมสนุกกับแอพพลิเคชั่น ผ่านควิซสุดสนุกเกี่ยวกับการเตรียมตัวท่องเที่ยวในฤดูหนาวกับยูนิโคล่ โดยแฟนๆ สามารถเลือกอัพโหลดรูปของตัวเอง และเลือกเมืองท่องเที่ยวในฝัน จากนั้นระบบจะประมวลผล และแนะนำวินเทอร์ไอเท็มจากยูนิโคล่ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ การแต่งกายตามสภาพอากาศของแต่ละประเทศ และช่วงเวลาที่เลือกเดินทาง ซึ่งเข้ากับสภาพอากาศของทริปท่องเที่ยวหน้าหนาวของคุณโดยเฉพาะ ผ่านคาแรคเตอร์ ไมค์-ออม คู่จิ้น ที่จะมาเพิ่มความสนุกให้ทริปในฝัน โดยแฟนๆ ยูนิโคล่ยังสามารถสร้างโปสเตอร์สุดเก๋ไม่ซ้ำใคร และแชร์ไปยังเฟซบุ๊ก หรือ ไลน์ ได้อีกด้วย

หรืออีกช่องทาง เพียงค้นหาคำว่า “clipcard” จากแอพสโตร์หรือกูเกิลเพลย์สโตร์ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น และกดที่แท็บ New Arrivalแฟนๆ ยูนิโคล่ ก็จะได้เพลิดเพลินกับการสร้างการ์ดสุดน่ารัก ในลุคเสื้อผ้าของยูนิโคล่ โดยมีฉากหลังเป็นหลากหลายประเทศต่างๆ ทั่วโลก

สำหรับคอลเล็กชั่นฟอล/วินเทอร์ 2015 นี้ ยูนิโคล่ยังคงคำนึงถึงการออกแบบสินค้าด้วยคอนเซ็ปต์ไลฟ์แวร์ ที่ตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย และให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายในฤดูหนาวที่อุณหภูมิแตกต่างกัน โดยนำเสนอสไตล์การแต่งตัวที่เหมาะสม ทั้งแนวสบายๆ (Casual)แนวเรียบง่าย (Clean) และแนวสตรีท (Street) เพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ในลุคของตนเองอย่างสนุกสนาน

แฟนๆ ยูนิโคล่สามารถรับคู่มือการมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นหน้าหนาว เพื่อเตรียมตัวท่องเที่ยวได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา พร้อมกับภาพรับแฟชั่นเซ็ตสุดพิเศษจากไมค์-ออมให้เก็บสะสมอีกด้วย อัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/uniqlo.th หรือแอดไลน์แอคเค้าน์ “UNIQLO THAILAND” เพื่อร่วมสนุกกับแอพพลิเคชั่น “UNIQLO Traveler Essential” ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2559

About Author

syndana

syndana

Partners