แอบกระซิบราคา iPhone 5 ของ dtac

โดย Bluecosmos | 27 ตุลาคม 2555 เมื่อ 08:58 น. | อ่าน 18

หลังจากที่เมื่อวานทางค่ายสีส้มอย่าง Truemove-H ได้ออกตัวแรง เปิดรับจอง iPhone 5 ก่อนใครเพื่อน ซึ่งมีกระแสตอบรับออกมาค่อนข้างดีมียอดจองเต็มไปแล้วหลายรอบ ผิดกับทางค่ายสีเขียวอย่าง AIS ยังเปิดแค่ให้ลงทะเบียนแสดงความสนใจหรือ Pre-interest เท่านั้นและทางค่ายสีฟ้าเองก็ยังคงเงียบมาก มีความเคลื่อนไหวเพียงแค่ขึ้นหน้าเว็บว่า Coming soon เท่านั้น แต่ล่าสุดเรามีราคาของค่ายสีฟ้ามาให้ดูกันแล้ว

ล่าสุดทางทีมงานของ Mxphone ได้รับข่าวมาจากแหล่งข่าวว่า ราคาของ iPhone 5 ของอีกเครือข่ายหนึ่งก็คือทาง dtac นั้นจะเปิดราคาออกมาใกล้ๆกับของทาง Truemove-H โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 23,655 บาท สำหรับรุ่น 16GB, ราคา 27,355 บาทสำหรับรุ่น 32GB และราคา 30,955 บาท สำหรับรุ่น 64GB (ราคารวม Vat แล้ว) ซึ่งทางทีมงานยังไม่แน่ใจว่าราคานี้เป็นราคาของเครื่องเปล่าหรือราคาซื้อพร้อมแพ็คเกจจากทางเครือข่ายกันแน่ครับ ถ้าเป็นราคาเครื่องเปล่าถือว่าทำราคาได้ถูกกว่าพอสมควร แต่ถ้าเป็นราคาซื้อพร้อมแพ็คเกจแล้วก็ถือว่าพอๆกันครับ

ช่วงนี้เครือข่ายที่เกาะกระแส iPhone 5 ได้มากที่สุดหนีไม่พ้นทาง Truemove-H ที่เปิดให้จองเครื่องก่อนใคร โดยต้องจ่ายค่ามัดจำเครื่องละ 5,350 บาทครับ ปัจจุบันได้ข่าวมาว่าถ้าใครจองกับ Truemove-H ตอนนี้จะสามารถรับเครื่องได้อย่างเร็วที่สุดคือวันที่ 3-4 พฤศจิกายนนี้ครับ ดังนั้นใครที่อยากได้จับเครื่องก่อนใครในช่วงวันแรกๆก็รอติดตามความเคลื่อนไหวของอีก 2 เครือข่ายที่เหลือดูนะครับ

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners