เปิดตัวจริงแล้ว LG Optimus VU II แต่ขอขายที่เกาหลีใต้ก่อนนะครับ

โดย Bluecosmos | 27 กันยายน 2555 เมื่อ 17:30 น. | อ่าน 124

LG Optimus VU คู่แข่งสำคัญของ Samsung Galaxy Note ที่ตอนนี้เองออกรุ่น 2 กันไปแล้ว แต่สำหรับ LG Optimus VU ล่าสุดกับรุ่นที่ 2 นี้เองมีข่าวลือออกมามายมายแล้วเหมือนกันเกี่ยวกับเรื่องของ Spec ที่หลุดออกมาแบบว่ายาวเหยียด ซึ่งล่าสุดนี้เองมันก็ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วจนได้ในชื่อ LG Optimus VU II โดยตัวเครื่องจะวางจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีใต้ก่อนในราคาประมาณ 865$ หรือ 26,000 บาท โดยมีทั้งสีดำ, ขาวและชมพู สำหรับประเทศอื่นๆนั้นต้องรอกำหนดการออกมาอีกทีว่าเมื่อไร

ตัว Spec เครื่องของ Optimus VU II คือมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 5 นิ้ว Scale 4:3 และความละเอียด 1024×768 พิกเซล, CPU 1.5GHz Dual-Core Qualcomm Snapdragon S4, RAM 2GB, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล, กล้องหน้า 1.3 ล้านพิกเซลม แบตเตอรี่ 2,150 mAh แต่น่าเสียดายที่มันยังมาพร้อมกับ Android 4.0 ICS อยู่ ส่วน Spec ส่วนอื่นๆก็มีมีส่วนของ DLNA, Wi-Fi Direct, MHL, NFC และ Bluetooth 4.0 รวมถึง Infrared ด้วย

ทาง LG ยังคงทำหน้าจอสัดส่วนแปลกหน่อยคือ 4:3 ออกมาอีก ถ้าเทียบกับรุ่นอื่นๆคงดูแล้วแปลกตากว่าเพื่อน แต่ก็มีหลายคนเหมือนกันที่ชอบหน้าจอขนาดและทรงแบบนี้ งานนี้ก็หวังว่าทาง LG คงจะสามารถตีโต้ Galaxy Note ได้บ้างไม่มากก็น้อยครับ

ที่มา: PocketNow

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners