เปิดตัว “Lenovo VIBE Shot” สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพเทียบระดับมือโปร วางจำหน่ายแล้ว 11,990 บาท

โดย syndana | 27 สิงหาคม 2558 เมื่อ 17:53 น. | อ่าน 40

Lenovo VIBE Shot_เลอโนโวเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “Lenovo VIBE Shot” ที่มากับคุณลักษณะเด่นด้านการถ่ายรูปโดยเฉพาะ ด้วยความละเอียดกล้องหลัก 16MP กล้องหน้า 8MP พร้อมด้วยฟีเจอร์ต่างๆเทียบเท่ากล้องโปรที่สมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆไม่มี ซึ่งนอกจากเรื่องการถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมแล้ว VIBE Shot ยังมีสเปคเครื่องที่ดี คุ้มค่ากับราคาที่ 11,990 บาท อย่างแน่นอน

vibe shot3Lenovo VIBE Shot ถือเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีฟังก์ชั่น Panoramic Selfie ถ่ายภาพพาโนรามาด้วยกล้องหน้า จะถ่ายวิวหรือถ่ายกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ๆก็ไม่หลุดเฟรมแน่นอน, มีระบบ IR Auto Focus การโฟกัสอัตโนมัติด้วยการใช้แสงอินฟาเรดซึ่งเร็วกว่าระบบ Auto Focus แบบเดิมถึง 2 เท่า, มีระบบแฟลช Tri-color LED ตัวแรกของโลกที่ให้ภาพสมจริงและนวลยิ่งขึ้น, มีระบบเซ็นเซอร์ BSI สัดส่วนภาพ 16:9 สำหรับการถ่ายในสภาวะแสงน้อย และระบบ OIS ป้องกันการสั่นไหวของภาพด้วย

vibe shot2คุณสมบัติเด่นอื่นๆสำหรับการถ่ายภาพ ประกอบด้วย Auto Mode กล้องจะประมวลผลการถ่ายภาพออกมาให้แบบอัตโนมัติ ซึ่งมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย อาทิ Smart Composition ช่วยจัดตำแหน่งของรูปให้ออกมาดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นภาพคน อาหาร หรือสัตว์ รวมถึง Automatic Scene Detection และ Point & Shoot เป็นต้น ส่วน Pro Mode จะเป็นอีกฟังก์ชั่นที่ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่ากล้องตามที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็น Shutter Speed หรือ ISO เพื่อการถ่ายภาพที่อิสระมากขึ้น

สเปคของ Lenovo VIBE Shot ประกอบด้วยหน้าจอขนาด 5 นิ้ว, ความละเอียดระดับ Full HD, ใช้ชิป Snapdragon 615 Octa-core, RAM 3GB, หน่วยความจำภายใน 32GB, รองรับ SD card สูงสุด 128GB, รองรับระบบ LTE, บาง 7.6 มม, ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมพร้อมด้วยกระจก Gorilla Glass 3 ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมจำหน่ายแล้ว 2 สีคือสีแดงและสีเทา ทางเว็บไซต์ Lazada.co.th ส่วนร้านค้าทั่วไปจะมีเพียงสีเทาเท่านั้น โดยสีขาวจะมีการนำเข้ามาจัดจำหน่ายเป็นสีสุดท้ายในภายหลัง ในราคา 11,990 บาท

About Author

syndana

syndana

Partners