โฆษณาของตัวล่าสุดของ Huawei ได้เผยแล้วต้องเป็น Ascend Mate 7 แน่นอนในงาน IFA 2014

โดย Zemaki | 27 สิงหาคม 2557 เมื่อ 09:00 น. | อ่าน 4

mate7banner

พวกเราหลายๆคนก็คงจะรู้กันอยู่แล้วว่า Huawei จะเปิดตัวอะไรในงาน IFA ที่จะถึงนี้ แต่ก็ยังไม่สามารถยืนยันแน่นอนได้เพราะเจ้าตัว Huawei เองก็ยังไม่ได้ออกมายืนยันอะไร แต่ในครั้งนี้ได้โผล่ตัวโฆษณาออกมาที่มีชื่อว่า “7 Mates For 7 Dreamers” หรือ “เจ็ดผู้ช่วยเพื่อเจ็ดนักฝัน” และเหมือนในตัวโฆษณาก็ทำให้เห็นชัดแล้วว่าตัวที่จะเปิดตัวในงาน IFA นี้ เป็น Ascend Mate 7 แน่ๆ

สิ่งที่ช่วยยืนยันได้อย่างแน่นอนนอกจากเลข 7 และตัวเครื่องที่เห็นในวีดีโอนั้น ยังมีประติมากรรมในวินาทีที่ 40 ของวีดีโอ ซึ่งทำให้เราเห็นชัดๆเลยว่า Mate 7 แน่นอน

ในคลิปนี้จะเผยให้เห็นถึงตัวเครื่องในหลายๆมุมและการใช้งานเล็กน้อย รวมถึงการใช้ร่วมกันกับ Huawei TalkBand B1 ที่เป็น wearable device ของทาง Huawei เอง ส่วนสเปกคร่าวๆ ของตัว Huawei Ascend Mate 7 เองก็ยังคงเหมือนกับที่เคยนำเสนอไปก่อนหน้านี้แล้ว

แล้วเรื่องสแกนลายนิ้วมือล่ะ ในวีดีโอตัวนี้ไม่ได้พูดถึงแต่อย่างใด ทาง Huawei คงจะเก็บเอาไว้เซอร์ไพรส์กันในงานแน่ๆ แต่สื่อหลายๆสำนักก็เดาว่า มันน่าจะอยู่ด้านหลังตัวเครื่องแน่ๆ ตรงตำแหล่งด้านล่างของกล้อง ยังไงก็ต้องมารอดูกันในวันที่ 4 กันยายน ที่จะะถึงนี้ครับ

 

ที่มา : phonearena

About Author

Zemaki

Zemaki

Partners