TrueMove H ปล่อยแพ็คเกจ “Super Soccer” เชียร์บอลสด 6 ลีกดังสตาร์ทแค่เดือนละ 29 บาท

โดย RingRangRung | 27 กรกฎาคม 2559 เมื่อ 17:09 น. | อ่าน 110

TrueMove H 01ทรูมูฟ เอช ฉลองลูกรักคืนรัง ออกแพ็คเกจ True Super Soccer เชียร์บอลสะใจ 6 ลีกยักษ์กับ 5 ถ้วยดัง ทั้งของไทยและต่างประเทศ ครบทุกแมตช์ ทุกแพลตฟอร์ม มากกว่า 1,500 นัด สตาร์ทราคาเบาๆแค่เดือนละ 29 บาท

ลูกค้าของทรูจะได้ชมฟุตบอลจากลีกแนวหน้าตั้งแต่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ,ลาลีกา สเปน,กัลโช เซเรีย อา อิตาลี ,ลีกเอิง ฝรั่งเศส, เมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ สหรัฐฯ และ โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ของไทย รวมถึงฟุตบอลถ้วยอีก 5 รายการ ตั้งแต่ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก,ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก,ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ , ช้าง เอฟเอ คัพ และโตโยต้า ลีกคัพ กันแบบสดๆมากกว่า 1,500 แมตช์

TrueMove H 03

สำหรับแพ็คเกจพิเศษเพื่อเอาใจคอบอลอย่าง True Super Soccer มีรายละเอียดดังนี้

  • ดูบนมือถือผ่านแอพพลิเคชั่น True ID เพียงเดือนละ 29 บาทหรือชมผ่านกล่อง ทรู วิชั่นส์ ตกเดือนละ 199 บาท สมัครได้เลยผ่าน True ID
  • ลูกค้าใหม่ แค่เปิดเบอร์ทรู มูฟ เอช พร้อมซื้อแพ็คเกจ 390 บาท รับฟรี กล่อง ทรูเอชดี ได้ที่ทรูช็อปและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
  • สมาชิกทรูวิชั่นส์ แพลทินัม ทั้งใหม่และเก่า ชมฟรีตลอดฤดูกาลถึง 30 มิ.ย. 2560 สำหรับแพ็กเกจรายเดือนอื่นๆ ซื้อแพ็กเสริมเดือนละ 299 บาท และลูกค้าที่ดูผ่านกล่อง ทรูดิจิตอล เอชดี (แบบไม่มีรายเดือน) เพียงเดือนละ 399 บาท

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ รองหัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เล่าว่า ปัจจุบันกลุ่มทรูถือเป็นผู้ให้บริการครบวงจรรายเดียวในไทย โครงข่ายครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัด และ 97% ของประชากรในไทยก็เข้าถึงโครงข่าย 4G+ ฝั่งทรู ออนไลน์ เองก็เป็นผู้นำด้านไฮสปีดอินเตอร์เน็ต และกำลังจะมีโครงข่ายไฟเบอร์ครอบคลุม 10 ล้านครัวเรือนภายในสิ้นปีนี้

“สิ่งที่มาเติมเต็มบริการให้สมบูรณ์คือเรื่องของคอนเทนต์ ซึ่ง ทรู วิชั่น เองก็เป็นเบอร์ 1 ของ Pay TV และคอนเทนต์ด้านกีฬาโดยเฉพาะฟุตบอลก็ได้รับความนิยมมากที่สุด เราจึงทำราคาออกมาให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ โดยเฉพาะลูกค้าปัจจุบันทั้ง 29 ล้านราย” 

TrueMove H 02

ขณะที่ นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์และมีเดีย เผยว่า 20-30% ของคนไทยติดตามกีฬาฟุตบอล ด้านสัดส่วนของบอลไทย และพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใกล้เคียงกันที่ 30% ซึ่งเราก็หวังว่าลูกค้าในกลุ่มนี้จะหันมาใช้บริการของทรู

“กีฬาเป็นเรื่องของอารมณ์และความรู้สึก การยิงประตูหรือการเซฟประตูมันเกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาที ถ้าระบบถ่ายทอดสดไม่ดีจริงก็จะทำให้จังหวะอารมณ์สะดุดเหมือนที่แฟนบอลพบเจอในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ลิขสิทธิ์ฟุตบอลเหล่านี้เหมือนลูกที่เราเลี้ยงดูมา 20 กว่าปี จนกระทั่ง 3-4 ปีก่อนที่ลูกของเราออกไปเผชิญกับโลกภายนอก และตอนนี้ลูกของเราเติบโตและกลับมาสู่บ้านของเราแล้ว”

ในส่วนของลิขสิทธิช่องบีอิน สปอร์ตส์ ที่มีการถ่ายทอดสดฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในไทย กลุ่มทรู ได้เข้าไปเจรจาจนสามารถได้ลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดของช่องบีอิน สปอร์ตส์ เป็นระยะเวลา 3 ปี ตั้งแต่ฤดูกาล 2016/2017 – 2018/2019 ใครที่สมัครแพ็คเกจ True Super Soccer สามารถรับชมได้ผ่านทางช่อง บีอิน สปอร์ตส์ 1-4 สำหรับวันที่มีการแข่งขันหลายคู่พร้อมกันทางทรูจะพิจารณาเพิ่มช่องพิเศษอีก 2 ช่อง เพื่อรับประกันว่าลูกค้าจะได้ชมสดทุกคู่ครับ

*** สำหรับข่าวคราวของ Pokémon GO ทาง นายพีรธน ได้เผยว่า ทรู เป็นผู้ถือ Master License ของ Pokémon ในไทยอยู่แล้ว ส่วนจะมาไทยเมื่อไรนั่นยังบอกไม่ได้เพราะทางผู้บริหารของ ทรู จะทราบล่วงหน้าเพียง 24 ชั่วโมงก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการครับ ***

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners