ลุ้นกันไหม? ภารกิจ 5 ข้อลุ้นทองคำ 1 บาทและรางวัลมากมาย ใน ‘เกมทรูมันนี่ตีไก่’

โดย Littlebear | 28 มิถุนายน 2560 เมื่อ 10:18 น. | อ่าน 211

ChickenHit-FeatureGraphicDefault-1024x500จากความเคลื่อนไหวล่าสุดของ TrueMoney  ที่ร่วมมือกับทาง Ant Financial หรือผู้ให้บริการ Alipay ในประเทศไทย ร่วมกันแต่งตั้งพันธมิตรในการเพิ่มช่องทางรับชำระเงินด้วยกระเป๋าเงินออนไลน์ TrueMoney Wallet ให้ครบ 100,000 จุดภายในปีนี้ ถือเป็นจุดหมายอันดีของการเข้าสู่ยุคสังคมไร้เงินสด (Cashless Society)

เมื่อมีแผนที่จะเพิ่มช่องทางชำระเงินแล้ว อีกมุมหนึ่งสิ่งที่ TrueMoney ต้องเร่งขึ้นมาคือการสร้างฐานลูกค้าที่ใช้งานจากปัจจุบันมีลูกค้าที่ใช้งาน TrueMoney Wallet เป็นประจำในแต่ละเดือนอยู่ราว 2 ล้านราย ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้ไปกับการเติมเงินโทรศัพท์มือถือ และใช้จ่ายเวลาซื้อของใน 7-11

TMW5ประกอบกับผู้ใช้หลายๆรายยังไม่ทราบถึงความสามารถใหม่ของ TrueMoney คือการสร้าง TrueMoney WeCard หรือ Virtual Card ที่ทาง TrueMoney ร่วมกับธนาคารธนชาต ออกบัตร MasterCard ที่ผูกเข้ากับ TrueMoney Wallet ให้สามารถนำไปใช้ซื้อของออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงจองตั๋วเครื่องบิน ซื้อแอปพลิเคชั่น ซื้อไอเทมเกม ฯลฯ ได้แบบไม่ต้องกังวลใจ

โดย TrueMoney มองว่าปัจจุบันยังมีผู้ใช้งานในไทยที่ไม่มีบัตรเครดิตอีกเป็นจำนวนมาก ทำให้ไม่สามารถเข้าถึงการซื้อสินค้าออนไลน์ได้สะดวก ประกอบกับด้วยการที่เป็นการใช้เงินในกระเป๋าเงินออนไลน์ ก็ไม่ต้องกังวลถึงการใช้งานเกินวงเงินที่กำหนดไว้

TMW2

แคมเปญ “TrueMoney Chicken Hit ทรูมันนี่ตีไก่” จึงเกิดขึ้นมา ด้วยแนวคิดที่จะทำให้ลูกค้าทราบถึงประโยชน์ และความสะดวกในการใช้งาน WeCard ผ่าน 5 ภารกิจ ที่จะปลดล็อกไข่ ให้เข้าไปตี ได้ทั้งหมด 5 รอบ ในแต่ละรอบก็จะมีรางวัลให้ลุ้น

TMW3ไม่ว่าจะเป็นลุ้นรับเงินเข้ากระเป๋าเงินออนไลน์ TrueMoney Wallet (มูลค่า 5, 10, 20, 50, 100 บาท)  ตั๋วภาพยนตร์ Major Cineplex มูลค่า 140 บาท และรางวัลสูงสุดคือ ทองคำ 1 บาท มูลค่า 25,000 บาท (จำนวน 5 รางวัล) ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย. – 31 ก.ค. 2560 เวลา 23:59 น.

TMW4โดยภารกิจทั้ง 5 ด่านประกอบไปด้วย

1.เปิดบัตร WeCard และระบุหมายเลขบัตร 6 หลักแรกในด่าน

2.ทำการผูกบัตร WeCard กับ Google Play

3.ทำรายการซื้อสินค้าบน Google Play เช่น การซื้อแอปพลิเคชั่น หรือสินค้า in-app ต่าง ๆ เช่น การเติมเงินในเกม, ซื้อไอเทมในเกม, สติกเกอร์ใน LINE ฯลฯ (สำหรับประเภทร้านค้าที่จัดอยู่ภายใต้ Google Play Services)

4.ทำรายการซื้อสินค้าออนไลน์ด้วย WeCard (สำหรับประเภทร้านค้าอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ Google Play Services)

5.เมื่อทำรายการใด ๆ ที่มีการชำระเงินด้วย WeCard ครบจำนวน 5 ครั้ง (ทั้งนี้ หากลูกค้าทำภารกิจในด่าน 3 และ 4 ผ่านแล้ว จะต้องทำรายการอีกเพียงแค่ 3 ครั้งเท่านั้น)

นอกจากนี้ เมื่อได้รับรางวัลแล้ว ยังสามารถลุ้นรับรางวัลต่อที่ 2 เพียงแคปเจอร์หน้าจอที่ได้ผลรางวัลจากการเล่นกิจกรรมบนแอป TrueMoney Wallet แชร์ภาพที่ได้แคปเจอร์ บนหน้าเฟซบุ๊ก หรืออินสตาแกรมของคุณ (ตั้งค่าสถานะการแชร์เป็นแบบสาธารณะ) พร้อมพิมพ์ข้อความและติดแฮชแท็ก #ทรูมันนี่ตีไก่ เพื่อลุ้นรับ Samsung Galaxy S8+ ทุกวันตลอดช่วงกิจกรรม

โดยทาง TrueMoney จะประกาศรายชื่อผู้โชคดี โดยสุ่มเลือกรายชื่อผู้โชคดีจากการแชร์ภาพผ่านทางเฟซบุ๊d (FB) และทางอินสตาแกรม (IG) วันละ 1 รางวัล ผ่าน www.facebook.com/truemoney

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมสามารถติดตามได้ที่ http://bit.ly/2u2Zsga

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ได้ที่ http://bit.ly/2s3yV0Y

About Author

Littlebear

Littlebear

Partners