หลุดภาพไฟนอลดีไซน์ Samsung Galaxy Note8 การันตีกล้องคู่ จอไร้ขอบ

โดย Bluecosmos | 27 มิถุนายน 2560 เมื่อ 14:22 น. | อ่าน 46

cropครึ่งหลังของปี 2017 จัดเป็นช่วงที่วงการสมาร์ทโฟนคึกคักเป็นพิเศษ อันเนื่องมาจากคิวเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงหลายๆค่ายที่จะมาในช่วงเวลานี้ และหนึ่งในนั้นก็คือ Galaxy Note8 แฟบเล็ตเรือธงของ Samsung ที่ตอนนี้ก็มีภาพหลุดตัวงานดีไซน์ที่เชื่อว่าเป็นแบบไฟนอลดีไซน์ออกมาให้ชมกันแล้ว

ภาพดังกล่าวมาจาก Weibo สังคมออนไลน์ของจีนที่อ้างว่าถูกถ่ายมาจากสไลด์พรีเซ็นต์เทชั่น Samsung Galaxy Note8 ซึ่งแสดงให้เห็นสเปคตามข่าวลือก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอดีไซน์ไร้ขอบ Infinity Display ที่กินอัตราส่วนของเครื่องไป 83% พร้อมด้วยกล้องหลังแบบคู่

อีกจุดที่น่าสังเกตคือรุ่นนี้มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่องแสดงให้เห็นว่าทาง ผู้ผลิตยังไม่สามารถนำเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไปติดไว้ใต้จออย่างที่หวังไว้ได้

อย่างไรก็ตามทั้งหมดที่เห็นนี้ก็ยังไม่มีการยืนยันว่าเป็นของจริงครับ แถม Evan Blass เจ้าพ่อข่าวหลุดบนโลกทวิตเตอร์เองก็ยังมาตั้งข้อสังเกตว่าภาพที่เห็นอาจจะเป็นของปลอม โดยชี้ให้ว่า Galaxy Note8 ของจริงจะไม่มีการเว้นช่องว่างระหว่างคำว่า Note กับ 8 แถมตำแหน่งการวางกล้องคู่ก็ไม่น่าจะออกมาในรูปแบบนี้ด้วย

ทั้งหมดนี้สุดท้ายแล้วก็ต้องรอการยืนยันจากผู้ผลิตอีกทีโดยคาดว่า Galaxy Note8 น่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้

ที่มา: weibo.com, slashleaks.com, bgr.com

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos