เบลกิ้น แนะนำอุปกรณ์เสริม และชาร์จเจอร์ในรถยนต์ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน มั่นใจด้วยประกันภัยสูงสุด 80,000 บาท

โดย shyboy | 1 มิถุนายน 2559 เมื่อ 02:25 น. | อ่าน 132

IMG_0261เบลกิ้น นำเสนออุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานภายในรถยนต์ รูปแบบต่างๆ เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการเชื่อมต่อตลอดเวลา ทั้งสายชาร์จยูเอสบี อุปกรณ์ยึดติดสมาร์ทโฟนรูปแบบต่างๆ ย้ำ! ผู้บริโภคต้องเลือกอุปกรณ์เสริมชาร์จไฟที่ได้มาตราฐาน แบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อความปลอดภัยกับผู้ใช้งาน

20160526_151542คุณธัญพัทธ์ ลิขิตธาณุศรณ์ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศไทย เบลกิ้น แบรนด์อุปกรณ์เสริมชั้นนำของโลก เปิดเผยว่า ทุกวันนี้ อุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่วางจำหน่ายทั่วไปส่วนใหญ่ในท้องตลาด พบว่า ไม่ได้มาตราฐาน อาจจะเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานได้ อีกทั้งเคยเป็นที่ปรากฎตามสื่อต่างๆ มาแล้ว่า พบเหตุเพลิงไหม้ในรถยนต์ ซึ่งสาเหตุเกิดมาจากส่วนพ่วงอุปกรณ์ชาร์จไฟในรถลัดวงจร จากอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตราฐานในการผลิต

“จากการพิสูจน์อุปกรณ์ชาร์จไฟต่างๆ ภายในรถยนต์ รวมถึงสายชาร์จที่มีวางจำหน่ายในท้องตลาดส่วนใหญ่นั้น ไม่ได้มาตราฐานในการผลิต ซึ่งสุ่มเสี่ยงต่อการเกิดไฟฟ้าลัดวงจรได้ ดังตัวอย่างภาพที่ทีมงานของเราได้ทำตรวจสอบจากอุปกรณ์ที่มีขายในท้องตลาดแล้ว”

ซึ่งอุปกรณ์เสริมต่างๆ ของเบลกิ้นนั้น ผลิตภายใต้มาตราฐานระดับโลก ใช้ชิ้นส่วนต่างๆ ที่มีความปลอดภัย และเพื่อความมั่นใจต่อผู้บริโภค หากอุปกรณ์ชาร์จไฟในรถยนต์ของคุณได้รับความเสียหายจากประจุไฟฟ้าขณะเชื่อมต่อกับที่ชาร์จไฟอย่างถูกต้อง เบลกิ้นจะรับประกันความเสียหายมูลค่าไม่เกิน 80,000 บาท โดยจะต้องมีใบเสร็จประกอบด้วย

belkin_0517_A(illust)_1อุปกรณ์เสริมต่างๆ ในรถยนต์ของเบลกิ้น ออกแบบให้ดูทันสมัย ดีไซน์ที่เรียบง่าย ฟังก์ชั่นการทำงานที่ยอดเยี่ยม ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นที่ชาร์จไฟในรถยนต์ (MIXIT↑™ Metallic Car Charger), ที่ชาร์จ 4 พอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารข้างหลัง (Road Rockstar: 4-Port Passenger Car Charger), ที่วางสมาร์ทโฟนแบบเสียบช่องแอร์ในรถยนต์ (Car Vent Mount) และที่วางสมาร์ทโฟนบนคอนโซลและกระจกหน้ารถ (Car Universal Mount) ,สายชาร์จหลากหลายสีสัน (Colorful MIXIT↑™ Metallic Micro-USB to USB cable และ MIXIT↑ Metallic Lightning to USB cable) รองรับโมบายล์ไลฟ์สไตล์และการเดินทางได้อย่างลงตัว

IMG_0061ที่ชาร์จไฟในรถยนต์ (MIXITMetallicCar Charger (F8M730bt) เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางเป็นประจำและผู้ที่ต้องการสีสันเข้ากับสมาร์ทโฟน รองรับการชาร์จไฟกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ที่ชาร์จไฟรุ่นนี้สามารถเสียบเข้ากับที่จุดบุหรี่ของรถยนต์โดยตรง สามารถชาร์จสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์พกพาอื่นๆ จ่ายกระแสไฟได้สูงถึง 2.4 แอมป์ จึงสามารถชาร์จอุปกรณ์ของคุณได้เร็วขึ้นถึง 40% ที่ชาร์จรุ่นนี้ยังได้รับความคุ้มครองภายใต้การรับประกัน Connected Equipment Warranty หากอุปกรณ์ของคุณได้รับความเสียหายจากประจุไฟฟ้าขณะเชื่อมต่อกับที่ชาร์จไฟอย่างถูกต้อง เบลกิ้นจะรับประกันความเสียหายมูลค่าไม่เกิน 80,000 บาท โดยจะต้องมีใบเสร็จประกอบด้วย ที่ชาร์จไฟในรถยนต์ รุ่น MIXIT↑™ MetallicCar Charger (F8M730bt) นี้มีวางจำหน่ายในราคา 790 บาท

IMG_0218ที่ชาร์จ 4 พอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารข้างหลัง Road Rockstar: 4-Port Passenger Car Charger (F8M935bt06-BLK) สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้มากถึง 4 อุปกรณ์ในคราวเดียวกัน ประกอบด้วยสายเคเบิลยาว 6 ฟุต และพอร์ต USB จำนวน 4 พอร์ต รองรับการจ่ายกระแสไฟ 2.4 แอมป์ ที่ชาร์จรุ่นนี้ยังรองรับมาตรฐาน CEW ด้วยหากอุปกรณ์ของคุณได้รับความเสียหายจากประจุไฟฟ้าขณะที่เชื่อมต่อกับที่ชาร์จไฟอย่างถูกต้อง เบลกิ้นจะรับประกันความเสียหายมูลค่าไม่เกิน 80,000 บาท โดยจะต้องมีใบเสร็จประกอบ  ที่ชาร์จไฟ 4 พอร์ตสำหรับคนขับและผู้โดยสารข้างหลัง (Road Rockstar: 4-Port Passenger Car Charger (F8M935bt06-BLK) รุ่นนี้วางจำหน่ายในราคา 1,490 บาท

2016-06-01_031529สายชาร์จเชื่อมต่อ Colorful MIXIT™ Metallic Micro-USB to USB cable (F2CU021bt04) สายเคเบิลแบบถักที่เพิ่มความทนทานในการใช้งาน ผิวเคลือบเมทัลลิกแบบด้านเข้า มีให้เลือกทั้งสีดำ สีขาว สีทอง สีเงิน และสีเทา ราคาจำหน่าย 550 บาท นอกจากนี้ เบลกิ้นยังได้เปิดตัวสายชาร์จเชื่อมต่อ MIXIT Metallic Lightning to USB cable (F8J144bt04) สายชาร์จแบบ Lightning รองรับการจ่ายไฟ 2.4 แอมป์ ความยาว 4 ฟุต ได้รับการรับรองจากผู้พัฒนาว่าเป็นไปตามมาตรฐานทางด้านประสิทธิภาพของ Apple (MFI) โดยมี 3 สีใหม่ให้เลือกใช้ ได้แก่ สีทอง สีเงิน สีเทา สีขาว สีดำ และสีชมพูทอง ราคาจำหน่าย 990 บาท

2016-06-01_031957สำหรับที่วางสมาร์ทโฟน เบลกิ้นขอแนะนำ ที่วางสมาร์ทโฟนสองแบบ คือ ที่วางสมาร์ทโฟนแบบเสียบกับช่องแอร์ในรถยนต์ Car Vent Mount (F8M879bt) หมุนได้ 360 องศา มีตัวยึดสายเชื่อมต่อที่ด้านหลังที่ช่วยเก็บสายให้เป็นระเบียบ  ที่วางสมาร์ทโฟนในรถยนต์รุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับ iPhone, Samsung, Nokia และอุปกรณ์สมาร์ทโฟนอื่นๆ ที่มีความกว้างไม่เกิน 3.3 นิ้ว  ราคาจำหน่าย 790 บาท

2016-06-01_031915ที่วางสมาร์ทโฟนในรถยนต์ บนคอนโซลและกระจกหน้ารถ (Car Universal MountF8M978bt) ทำจากพลาสติกแข็ง รองรับสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น สามารถติดไว้อย่างแน่นหนาบนกระจกหน้ารถยนต์ หรือคอนโซลหน้ารถ ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์นำทางที่มีขนาดไม่เกิน 6 นิ้ว นอกจากนั้นยังสามารถปรับก้ม-เงย หรือหมุนได้ 360 องศา คุณจึงปรับมุมที่เหมาะกับการรับชมได้อย่างลงตัว ราคาจำหน่าย 1,190 บาท

อุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานในรถยนต์จากเบลกิ้นช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และความสนุกให้กับการเดินทางของคุณ เพราะเรารู้ว่าอะไรคือสิ่งที่คุณต้องการระหว่างการเดินทางและท่องเที่ยวอย่างแท้จริงเพื่อการเชื่อมต่อได้ทุกที่ทุกเวลา เพลิดเพลินและสนุกกับการเดินทางของคุณอย่างเต็มที่ด้วยอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานในรถยนต์ของเบลกิ้นทุกที่ที่คุณเดินทางไป

About Author

shyboy

shyboy