กระชากใจ ลือหนักเรือธง OPPO Find 9 เตรียมลุยตลาดด้วยจอ 4K Ultra HD กลางปีนี้

โดย iSkyline | 27 เมษายน 2559 เมื่อ 11:37 น. | อ่าน 505

oppo logo

นับตั้งแต่กลางปี 2014 ซึ่งทาง Oppo ได้ทำการเปิดตัวเครื่องโทรศัพท์เรือธง Find 7 ออกสู่ท้องตลาดจนถึงระยะเวลาปัจจุบันก็อาจจะพอบอกได้ว่ายังไม่มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนจากผู้ผลิตเครื่องเสียงและโทรศัพท์จากประเทศจีนรายนี้ ที่สามารถพิจารณาให้อยู่ในเกณฑ์ระดับเรือธงได้เลย แม้ว่ากระแสตอบรับจากตระกูล R7 เมื่อปี 2015 จะทำผลงานเอาไว้ได้ค่อนข้างดีจนมีการสานต่อความสำเร็จออกมากับตระกูล R9 กระนั้นข่าวลือผลิตภัณฑ์เรือธงอย่างตระกูล Find นั้นก็ยังมีออกมาให้กล้อมแกล้มอยู่เนืองๆ แต่ก็ยังดูไม่เป็นรูปร่างดีนัก

หลังจากที่ข่าวลือเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Find 9 ล่าสุดนั้นระบุว่าอาจจะมาพร้อมกับกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซลเอาใจผู้บริโภคในตลาดที่ชื่นชอบนิยมการเซลฟี่เป็นชีวิตจิตใจ เบาะแสล่าสุดนั้นอาจจะมีลุ้นทำให้ Oppo มีชื่อกลับมาอยู่กลุ่มของผู้ผลิตเครื่องโทรศัพท์ระดับเรือธงอีกครั้ง เมื่อแหล่งข่าวอ้างอิงระบุว่า อุปกรณ์ที่กำลังซุ่มพัฒนาอยู่ในเวลานี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยเทคโนโลยีหน้าจอ 4K Ultra HD เป็นจุดขายชูธงในราวเดือนมิถุนายน โดยจับคู่กับหน่วยประมวลผล Snapdragon 820 มีหน่วยความจำ RAM 6GB และ ROM 128GB

สำหรับสเปคข้างต้นเหล่านี้แหล่งข่าวอ้างอิงปิดท้ายว่าทาง Oppo อาจจะทำราคาเปิดตัวในอยู่ช่วง 3,998 หยวน หรือเมื่อคิดเฉลี่ยเป็นค่าเงินบาทไทยแล้วจะตกอยู่ที่ประมาณ 21,655 บาท ก็คงต้องติดตามดูกันว่าข่าวลือดังกล่าวนี้จะมีน้ำหนักแนวโน้มเป็นจริงมากน้อยเพียงใด

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners