ดีแทค จับมือ 4DBOOK มอบสิทธิ์ลูกค้าอ่าน E-Book ฟรี 1 ปีเต็ม วางเป้าสิ้นปีเก็บ 2 แสนโหลด

โดย RingRangRung | 27 เมษายน 2559 เมื่อ 13:14 น. | อ่าน 97

dtac4DBook_01dtac Reward จับมือ 4DBOOK มอบสิทธิ์ให้ลูกค้าโหลดแมกกาซีนออนไลน์ทั้งของไทยและต่างประเทศไปอ่านกันแบบฟรีๆ 1 ปีเต็ม ผ่านแอพพลิเคชั่น 4DBOOK Free โดยเปิดให้โหลดกันแล้ววันนี้ทั้ง iOS และ Android 

ดีแทค เผยว่า สถิติการใช้งานสมาร์ทโฟนของลูกค้าในไตรมาสที่ 1 ปี 2559 เพิ่มขึ้นถึง 68% เมื่อเทียบกับไตรมาส 4 ของปี 2558 และผู้ใช้จำนวน 60% ใช้สมาร์ทโฟนโดยเฉลี่ย 6-8 ชั่วโมง/วัน ซึ่งหลังจากที่ ดีแทค ปล่อยแพ็คเกจใช้งานแบบ Non-Stop ออกมาจำนวนการใช้งานอินเตอร์เน็ตของลูกค้าก็ยิ่งเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ

สำหรับตัว “4DBOOK Free” เป็นการร่วมงานกันแบบพาร์ทเนอร์ระหว่าง dtac กับ 4DBOOK ที่จะทำให้ลูกค้าทั้งของ ดีแทค และแฮปปี้ ได้อ่านแมกกาซีนออนไลน์กันฟรีๆ รองรับทั้งคนที่ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต โดยตั้งเป้าหให้มีผู้ใช้ดาวน์โหลดแอพฯและใช้งานเป็นประจำจำนวน 2 แสนรายภายในสิ้นปีนี้

dtac4DBook_03

จุดเด่นของแอพฯ 4DBook Free นอกจากจะให้ลูกค้าดีแทค โหลดแมกกาซีนออนไลน์ชั้นนำทั้งของไทยและต่างประเทศกว่าหมื่นเล่ม ไปอ่านกันฟรี 1 ปีเต็มแล้ว (27 เม.ย.59 – 30 เม.ย.60) ตัวผู้ใช้ยังสามารถจัด Shelf หนังสือได้ตามความสนใจ ไม่ต้องกลัวเมมเครื่องจะเต็มเพราะตัว E-Book ที่โหลดมาจะเก็บอยู่ในฐานข้อมูล “Unlimited Personal Storage” ทำให้สามารถกลับมาอ่านได้ตลอดเวลาขอแค่ใช้ User เดิม และเป็นเครือข่ายของ dtac

ส่วนจะเป็นนิตยสารเก่าหรือใหม่แค่ไหนอันนี้ขึ้นอยู่กับทางสำนักพิมพ์ที่เข้าร่วมครับ โดยลูกค้า dtac สามารถกดโหลดได้เลยทั้ง iOS และ Android ส่วนคนที่ใช้เครือข่ายอื่นก็สามารถโหลดได้เช่นกัน แต่จะจำกัดให้อ่านฟรี 15 หน้าแรกเท่านั้น

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners