สามโอเปอเรเตอร์ ยื่นมือช่วยเหลือลูกค้าจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เนปาล โทรกลับไทยและรับสายได้ฟรี

โดย shyboy | 27 เมษายน 2558 เมื่อ 01:35 น. | อ่าน 25

soosoจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่ประเทศเนปาล จนทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือในไทย ทั้ง AIS, dtac และ TrueMove H ต่างยื่นมือเข้าช่วยเหลือลูกค้า ในการติดต่อสื่อสาร และแจ้งเหตุให้กับญาติพี่น้องในประเทศไทย ดังนี้

เอไอเอส ขอส่งกำลังใจให้เหตุการณ์ภัยพิบัติที่ประเทศเนปาลผ่านพ้นไปได้ด้วยดี พร้อมกันนี้ เพื่อส่งต่อความห่วงใยไปยังลูกค้าเอไอเอสทั้งเติมเงินและรายเดือนที่เดินทางอยู่ในประเทศเนปาลขณะนี้ (ที่เปิดบริการข้ามแดนอัตโนมัติ หรือ IR) ให้ได้รับความสะดวกด้านการสื่อสาร โดยสามารถโทรกลับประเทศไทยและรับสายได้ฟรี  ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 26 – วันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2558 และรับส่วนลดค่าโทรกลับประเทศไทยและรับสายในอัตรา 50% ตั้งแต่วันอังคารที่ 28 เมษายน ถึงวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2558 (ตามเวลาประเทศเนปาล)

อัพเดท 28/04/2015

เนื่องจากสถานการณ์ในประเทศเนปาลขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการระดมความช่วยเหลือ  และการติดต่อสื่อสารมีความจำเป็นมากต่อสถานการณ์ดังกล่าว  เอไอเอสจึงเพิ่มการดูแลและช่วยเหลือลูกค้าเพิ่มเติม โดยลูกค้าเอไอเอสทั้งเติมเงินและรายเดือนที่เปิดบริการ IR สามารถ โทรในประเทศเนปาล โทรกลับไทย และรับสาย รวมถึงใช้งาน DATA Roaming ในประเทศเนปาล ได้ฟรี! ตั้งแต่วันอังคารที่ 28 เมษายน  – วันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม ศกนี้ (ตามเวลาประเทศเนปาล)

>> โทรกลับไทย โทรในเนปาล รับสาย และใช้ Data Roaming ฟรี ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2558 เวลาเนปาล

ดีแทค ขอแสดงความเสียใจ และเป็นกำลังใจต่อชาวเนปาล ชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยว รวมถึงครอบครัวที่ประสบเหตุการณ์ภัยพิบัติที่ประเทศเนปาลในขณะนี้ และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารให้กับลูกค้าดีแทคที่อยู่ในประเทศเนปาล สามารถโทรศัพท์กลับประเทศไทยและรับสาย  พร้อมรับ-ส่ง SMS MMS รวมทั้งการใช้บริการ Data Roaming โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ระหว่างวันเสาร์ที่ 25 – วันอังคารที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2558

>> โทรกลับไทยและรับสาย รวมถึงใช้ SMS MMS Internet ฟรี ตั้งแต่วันที่ 25 – 28 เมษายน 2558

ทรูมูฟ เอช ขอร่วมแสดงความเสียใจจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวในเนปาล ขอให้ท่านที่ยังคงอยู่ในประเทศเนปาลเข้ารายงานตัวกับสถานทูตไทย ประจำกรุงกาฐมาณฑุ เพื่อสถานฑูตได้ดูแลอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ ทรูมูฟ เอช ไม่คิดค่าบริการโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และรับข้อความ ดาต้าสำหรับการใช้งานโรมมิ่งในประเทศเนปาล ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2558

>> โทรกลับไทยและรับสาย รวมถึงใช้ SMS MMS Internet ฟรี ตั้งแต่วันที่ 25 – 30 เมษายน 2558

About Author

shyboy

shyboy

Partners