โผล่ทีเดียว 3! Motorola รุ่นใหม่ 3 รุ่นพาเหรดมากันใหญ่

โดย Bluecosmos | 27 มีนาคม 2555 เมื่อ 15:12 น. | อ่าน 46

ปีนี้เองทั้งๆที่ค่ายอื่นเค้าเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่มากันตรึมแต่ทาง Motorola เองกลับเงียบมาก ล่าสุดวันนี้เองมีมากันตรึม 3 รุ่นรวดสำหรับ Motorola รุ่นใหม่ในปีนี้ โดยเป็นการโผล่ออกมาที่ประเทศจีนอีกแล้วครับท่าน

3 รุ่นที่หลุดออกมานี้มีรุ่นหนึ่งน่าจะเป็นรุ่นปรับแต่งมาจาก RAZR เพื่อขายในบางประเทศโดยตัวนี้จะมีชื่อว่า Blade ซึ่งจะแตกต่างกับตัว RAZR เดิมและต่างจาก RAZR ที่ขายในประเทศจีนเองทั้ง 3 รุ่น เพราะการออกแบบแตกต่างกันตั้งแต่ตัว Kevlar skin ด้านหลังที่มีลามขึ้นไปถึงตรงกล้อง แต่ยังไม่แน่ใจด้านหนัาของเครื่องจะเป็นอย่างไร อาจจะไม่มีปุ่มเพราะเครื่องน่าจะมาพร้อมกับ Android 4.0 ICS

นอกจากนี้ยังมีอีก 2 เครื่องที่โผล่ออกมาด้วยเป็นตัว MT680 และ XT760 โดยเป็นรุ่นที่ขายในระดับกลาง โดยตัวเครื่องที่อยู่ด้านขวาคือ MT680 ที่มาพร้อมกัน 2 แบบคือตัวที่มาพร้อม CPU Dual-Core 1GHz และตัวที่มาพร้อมกับ CPU Single-Core 1.5GHz ตัวเครื่องมาพร้อมกับกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซลและความละเอียดหน้าจอเป็นแบบ WVGA ส่วนอีกตัวคือ XT760 เครื่องด้านซ้ายตัวนี้มาเป็นตัวรองท็อปหน่อยคือมาพร้อม CPU Dual-Core 1GHz, กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลและความละเอียดหน้าจอเป็น qHD ทั้งคู่มาพร้อมกับ Android 2.3 Gingerbread และจะลงตลาดเอเชียก่อนเป็นที่แรก

ที่มา: PocketNow

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos