ช้อปของขวัญปีใหม่สบายใจ สบายกระเป๋า กับโฉมใหม่ www.weloveshopping.com

โดย shyboy | 6 ธันวาคม 2550 เมื่อ 01:35 น. | อ่าน 48
ช้อปของขวัญปีใหม่ ถูกใจ สบายกระเป๋าที่ www.weloveshopping.com สารพันสินค้าและบริการกว่า 700,000 รายการ

(กรุงเทพฯ 3 ธันวาคม 2550) เป็นที่ทราบกันดีว่า ความนิยมการซื้อขายสินค้าหรือการบริการออนไลน์ในประเทศไทยยังไม่มากพอ เนื่องจากผู้คนส่วนใหญ่ไม่มั่นใจคุณภาพของสินค้าหรือบริการ ทรู ผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ ไลฟ์สไตล์ เน้นแนวคิด ยิ่งรวมกัน ชีวิตยิ่งดีขึ้น (Better Together) ผุดแนวคิดใหม่นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบัน เน้นความสะดวกสบาย และตามเทรนด์ใหม่ๆ อยู่เสมอ ปรับโฉมเว็บไซต์ www.weloveshopping.com  รวมเอา MarketAtHome.com เข้ามาไว้เป็นส่วนหนึ่ง เพื่อเป็นศูนย์รวมสินค้าและบริการกว่า 700,000 รายการ  ที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง คอนเวอร์เจนซ์เพื่อเป็นทางเลือกใหม่แก่ผู้รักการช้อปปิ้ง ให้ท่องไปในโลกอินเทอร์เน็ตเพื่อหาสินค้าและบริการที่ถูกใจตลอด 24 ชั่วโมง


 


www.weloveshopping.com โดดเด่นด้วยสินค้าและบริการที่หลากหลายจากกว่า 100,000 ร้านดัง จัดแบ่งหมวดหมู่ของสินค้าให้เลือกสรรได้ง่าย อัพเดทสินค้าอินเทรนด์ตลอดเวลา เหมือนซื้อสินค้าในร้านจริงและมีทีมงาน Shop buddy ให้ความช่วยเหลือ ค้นหา แนะนำสินค้าและบริการต่างๆ ครบวงจร นอกจากนั้นยังเพียบพร้อมด้วยที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์ทันสมัยwww.weloveshopping.com ประกอบด้วย 5 ส่วน ได้แก่ Lifestyle Center ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ แหล่งรวมสินค้าหลากหลายรายการ ด้วยสินค้าที่อัพเดทตลอดเวลา พร้อมบริการชำระเงิน ผ่านบริการทรูมันนี่ Seller Center บริการสำหรับผู้ขาย ศูนย์รวมข้อมูลสำหรับผู้สนใจประกอบธุรกิจค้าขายระบบออนไลน์ Classified center ประกาศซื้อ – ขายสินค้า เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อและผู้ขาย ซื้อขายสินค้าบริการต่างๆ รวมทั้งเป็นเว็บบอร์ดสำหรับแลกเปลี่ยนข้อมูลซึ่งกันและกัน Info Center ข้อมูลข่าวสาร แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับเว็บฟรี และ Advertising Center ติดต่อโฆษณา สำหรับผู้ที่ต้องการเสนอสินค้าผ่านสื่อโฆษณาออนไลน์


 


นอกจากนั้น ยังมีระบบการชำระเงินและส่งสินค้าที่รับประกันความมั่นใจถึงมือผู้ซื้อ โดยหากได้รับสินค้าไม่ถูกต้องสามารถส่งกลับคืนได้ภายใน 7 วัน พร้อมระบบการโอนเงินอัตโนมัติแก่ผู้ประกอบการร้านค้าผ่านบริการทรู มันนี่


 


ผู้รักการช้อปปิ้ง อย่าช้า!!! คลิกไปที่ www.weloveshopping.com วันนี้นะคะ

About Author

shyboy

shyboy

Partners