ฮัทช์ออกโปรโมชั่น ฮัทช์ โทรเต็มสูบ 1 ปี ทุกเครือข่าย ลูกค้าระบบรายเดือน โทรได้ไม่อั้นทุกวัน ทุกเครือข่าย 1 ปี เต็ม นานที่สุดในตลาด

โดย shyboy | 22 พฤศจิกายน 2550 เมื่อ 16:32 น. | อ่าน 23
ฮัทช์เปิดตัวโปรโมชั่นระบบรายเดือนใหม่ “ฮัทช์โทรเต็มสูบ 1 ปี ทุกเครือข่าย” โปรโมชั่นค่าโทรคุ้มสุดจากฮัทช์ ส่งท้ายปี 2550 และต้อนรับปี 2551 ให้ลูกค้าโทรเต็มสูบทุกเครือข่าย นานที่สุดในตลาด เป็นเวลา 1 ปี

นายภานพ เกษมศานต์ ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนการตลาดและบริหารจัดการเทอร์มินอล บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์ ผู้ให้บริการมัลติมีเดียสื่อสารไร้สายความเร็วสูงบนเทคโนโลยีเครือข่าย CDMA 2000 1x กล่าวว่า “ผลจากการสำรวจของฮัทช์พบว่า ผู้ใช้บริการมือถือในระบบรายเดือนส่วนใหญ่ต้องการโปรโมชั่นค่าโทรที่ให้โทรฟรีนานๆ และเป็นแพคเกจที่ให้อัตราค่าโทรคุ้ม และอัตราค่าโทรที่ง่าย ไม่ซับซ้อน โปรโมชั่น “ฮัทช์โทรเต็มสูบ 1 ปี ทุกเครือข่าย” จึงแสดงถึงจุดยืนของฮัทช์ในการเป็นผู้ให้บริการที่มอบแพคเกจค่าโทรที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือในตลาดมากที่สุดในขณะนี้”


 


ฮัทช์มอบระยะเวลา 1 ปี ให้กับทุกแพ็คเกจของโปรโมชั่น “ฮัทช์โทรเต็มสูบ 1 ปี ทุกเครือข่าย” ซึ่งแพ็คเกจรายเดือนเล็กสุดเริ่มต้นที่ 299 ลูกค้าจะได้โทรไม่อั้น 7 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้าจนถึง 4 โมงเย็น ส่วนแพ็คเกจรายเดือน 499 ฮัทช์มอบโปรโมชั่นโทรไม่อั้น 12 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น สำหรับแพ็คเกจ 699 ลูกค้าจะได้โทรไม่อั้นถึง 18 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่เที่ยงคืนถึง 6 โมงเย็น แพ็คเกจ 999 รับค่าโทรไม่อั้นสูงสุด 22 ชั่วโมง ตั้งแต่ 4 ทุ่ม ถึง 2 ทุ่ม และแพ็คเกจพิเศษสุด คือแพ็คเกจ 1399   ซึ่งเหมาะสำหรับทั้งลูกค้าที่ชอบทั้งคุยและใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย นอกจากจะได้โทรไม่อั้นสูงสุด 22 ชั่วโมงต่อวัน แล้ว ยังได้เล่นอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ฟรีถึง 13 รอบบิล อีกด้วย


 


“โปรโมชั่น “ฮัทช์โทรเต็มสูบ 1 ปี ทุกเครือข่าย” ถือได้ว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่ทางฮัทช์ ตั้งใจจะมอบให้กับลูกค้าระบบจดทะเบียน ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับค่าโทรที่คุ้มที่สุด นานที่สุด ด้วยเครือข่ายประสิทธิภาพสูงของระบบซีดีเอ็มเอที่สัญญาณครอบคลุมแล้วทั่วประเทศ” นายภานพกล่าวสรุป


 


โปรโมชั่น “ฮัทช์โทรเต็มสูบ 1 ปี ทุกเครือข่าย” เริ่มให้ลูกค้าที่ต้องการจดทะเบียนคุยเต็มสูบนานถึงปีหน้า แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 มกราคม 2551 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น “ฮัทช์โทรเต็มสูบ 1 ปี ทุกเครือข่าย” ได้แล้วที่ร้านฮัทช์ทุกสาขา หรือโทรไปที่ Contact Hutch หมายเลข 1128 หรือ เข้าที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners