แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ดภาค 4 เผยสุดยอดไอเดียบรรเจิดจากมันสมองนักศึกษา

โดย shyboy | 16 พฤศจิกายน 2550 เมื่อ 17:44 น. | อ่าน 40
แฮปปี้จากดีแทค ประกาศผลการประกวดไอเดียนักศึกษาในโครงการ “แฮปปี้ไม่ใช่เล่น อวอร์ดภาค 4” ที่สร้างสรรค์ผลงานมามากมาย กับไอเดียของเหล่านักศึกษาที่มีทั้งความสามารถและแรงบันดาลใจในการทำงาน

แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ดภาค 4 เผยสุดยอดไอเดียบรรเจิดจากมันสมองนักศึกษา

 

16 พฤศจิกายน 2550 – แฮปปี้จากดีแทค ประกาศผลการประกวดไอเดียนักศึกษาในโครงการ “แฮปปี้ไม่ใช่เล่น อวอร์ดภาค 4” ที่สร้างสรรค์ผลงานมามากมาย กับไอเดียของเหล่านักศึกษาที่มีทั้งความสามารถและแรงบันดาลใจในการทำงาน ถ่ายทอดออกมาเป็นผลงานคุณภาพซึ่งจับต้องได้ และสามารถนำประสบการณ์ที่ได้ร่วมฝึก นำร่องเพื่อเป็นมืออาชีพได้อย่างลงตัว ทีมงานเผยผลงานมีการพัฒนาเป็นที่น่าพอใจเพิ่มมากขึ้นทุกปี

 

นายวัชรพงษ์ ศิริพากย์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มดีแทคคอมมูนิเคชั่น บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า แฮปปี้ได้จัดประกวดโครงการนี้มาเป็นปีที่ 4 ซึ่งตลอด 4 ปีที่ผ่านมา แฮปปี้มีความตั้งใจในการจัดประกวดโครงการแฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด ที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ระดับอุดมศึกษา ได้มีพื้นที่แสดงออกด้านความคิดสร้างสรรค์ในแต่ละรูปแบบ และอย่างน้อยน้องๆ ทุกคนที่เข้าร่วมโครงการก็จะได้รับรางวัลอันยิ่งใหญ่ นั่นคือ    ผลงานที่ผลิตจากมันสมองและสองมือของตนเองร่วมกับเพื่อน ๆ ในสถาบัน ซึ่งหลายไอเดียที่น้อง ๆ ส่งเข้าประกวดเข้าขั้นฉีกกรอบความคิดเดิมมาก แฮปปี้มีความยินดีที่ได้เป็นเวทีให้น้อง ๆ นำเสนอผลงานที่ผลิตด้วยฝีมือตนเองปรากฏต่อสาธารณชน และขอขอบคุณ แม็ทชิ่ง สตูดิโอ เดนท์สุ ยัง แอนด์ รูบิแคม GenxAcademy และ 103.5 FM One Better Music Happy Station ที่เป็นครูฝึกให้น้อง ๆ จนเห็นแววจะเป็นมืออาชีพได้ในอนาคต

 

แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ดภาค 4 มีทีมนักศึกษาให้ความสนใจสมัคร 3,000 กว่าทีม คัดเหลือ 21 ทีม เพื่อเข้ารอบสุดท้าย โดยแบ่งประเภทของงานประกวดออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ บัตรเติมความสุข ภาพยนตร์โฆษณาความสุข และนักจัดรายการวิทยุคลื่นความสุข (ดีเจ)

 

ผลการตัดสิน ทีมชนะเลิศประเภทบัตรเติมความสุข ได้แก่ทีม “เฟี้ยว” ชื่อผลงาน “นิ้วขยับ กำกับตัว” โดย    นางสาวพิริยา เดชธาดา  นางสาววรพร โกเมน  นางสาววิธิญญา กิจเลิศนภา  นางสาวจันทรา กิตติถิรวัฒน์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ประเภทภาพยนตร์โฆษณาความสุข ทีมชนะเลิศได้แก่ทีม “BLUR” ชื่อผลงาน “หลงป่า” สมาชิกทีมประกอบด้วย นายณัฐกรณ์ ไทยรัตนสุวรรณ  นายภาณุภัค ศิริภักดี  นายวิพุธ จารุธรรมากร  นายเจนศิลป์ พัฒนยินดี  นายวาญุภัทร ทองเหลือง จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ส่วนทีมชนะเลิศประเภทนักจัดรายการวิทยุคลื่นความสุข (ดีเจ) ได้แก่ทีม “จริงจัง Production” ชื่อผลงาน “Jing-Jang Maichailen Radio” เจ้าของผลงาน นางสาวสายทิพย์ วิวัฒนปฐพี  นางสาวอโรชา ชมผึ้ง จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

ทีมที่ได้รับรางวัลที่ 1 ของแต่ละประเภทจะได้รับทุนการศึกษา 50,000 บาท รางวัลที่ 2 ทุนการศึกษา 30,000 บาท รางวัลที่ 3 ทุนการศึกษา 20,000 บาท และรางวัลชมเชยของประเภทบัตรเติมความสุขอีก 2 รางวัล รับทุนการศึกษารางวัลละ  5,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและประกาศนียบัตรทุกรางวัล โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมผลงานของน้อง ๆ ทุกประเภท ที่เข้ารอบสุดท้ายได้ที่ www.happy.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners