ดีแทค มอบประสบการณ์ Feel Goood ในงาน ICT Expo 2007

โดย shyboy | 16 พฤศจิกายน 2550 เมื่อ 17:42 น. | อ่าน 15
ดีแทค มอบประสบการณ์ Feel Goood ให้กับผู้ชมงาน Bangkok International ICT Expo 2007 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยใช้แนวคิดการเป็นผู้ให้บริการที่สร้างความรู้สึกที่ดีให้ลูกค้า

15 พฤศจิกายน 2550 – ดีแทค มอบประสบการณ์ Feel Goood ให้กับผู้ชมงาน Bangkok International ICT Expo 2007 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยใช้แนวคิดการเป็นผู้ให้บริการที่สร้างความรู้สึกที่ดีให้ลูกค้า นอกเหนือจากนำบริการต่าง ๆ ที่อำนวยความสะดวกสบายในการใช้บริการสำหรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน อาทิ เบอร์สวยโพสต์เพด Turbo Aircard ที่มีพอร์ตให้เลือกมากมายตามความต้องการ ด้วยประสิทธิภาพของเครือข่าย GPRS/EDGE ที่ครอบคลุมทั่วประเทศ สำหรับบริการเสริมเปิดตัว dtac iCon โปรแกรมเพื่อตอบสนองการใช้งานในหน้า WAP ในรูปแบบไอคอนที่เพิ่มความสะดวกรวดเร็ว พร้อมบริการดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ฯลฯ

 

ลูกค้าที่เยี่ยมชมบูธทุกท่านยังได้รับไอศกรีม i-berry ฟรี หรือส่ง MMS ภาพถ่ายตัวเองในงาน ICT Expo ส่งมาที่หมายเลข 7000 ยังได้รับไอศกรีม i-berry ขนาดพิเศษ นอกจากนี้ทุก 5 โมงเย็น ยังมีวงดนตรีแนวอินดี้สลับสับเปลี่ยนมาบรรเลงเพลงในบรยากาศห้องนั่งเล่นเพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้ลูกค้าทุกวันอีกด้วย

About Author

shyboy

shyboy

Partners