เอไอเอส ประกาศสุดยอดร้านอาหารเด็ดโดนใจ The Most Popular Restaurant 2007

โดย shyboy | 16 พฤศจิกายน 2550 เมื่อ 17:30 น. | อ่าน 62
เอไอเอส จัดงานประกาศผล The Most Popular Restaurant 2007 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ด้วยการโหวตจากลูกค้าเอไอเอส ซึ่งได้ไปลิ้มลองความโอชะของรสชาติอาหาร

เอไอเอส  จัดงานประกาศผล The Most Popular Restaurant 2007  ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2  ด้วยการโหวตจากลูกค้าเอไอเอส ซึ่งได้ไปลิ้มลองความโอชะของรสชาติอาหาร ดื่มด่ำกับบรรยากาศ ประทับใจในบริการ จนได้สุดยอดร้านอาหารเด็ดในดวงใจ ที่ได้รับการโหวตมากที่สุด และรับรางวัล   ลานเอเทรี่ยม 1 สยามเซ็นเตอร์  ได้แก่ ร้านสปริง ไดน์นิ่ง รูม (Spring Dining Room)  ของ พล ตันฑเสถียร, ร้านดราก้อน พาเลซ (Dragon Palace)  อาหารจีนโมเดิร์น โดย อติเทพ ศุภวัฒน์, ร้านเดอะ พิซซ่า เซอร์วิส (The Pizza Services) โดย ภูริ หิรัญพฤกษ์, ร้าน อ้ะ จ้า (AJA) อาหารเกาหลี โดย ชาย – อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา, ร้านไอซ์ มอนสเตอร์ (Ice Monster) ร้านน้ำแข็งใสแห่งยุคนี้ เจ้าของร้านเจ้าเสน่ห์ หนุ่ม – กรรชัย กำเนิดพลอย และร้านเอนี่ไทม์ (Anytime) ร้านไอศกรีมคาเฟ่ สไตล์อิตาเลี่ยน จากจังหวัดภูเก็ต


 


วิลาสินี  พุทธิการันต์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารลูกค้าและการบริการ ริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงการประกาศผลในครั้งนี้ว่า “ปีนี้เป็นปีที่ 2 ที่ทางเอไอเอสได้จัดกิจกรรมให้ทางลูกค้าได้ร่วมโหวตสุดยอดร้านเด็ดในดวงใจ และปีนี้ยังได้รับการตอบรับที่ดีจากการร่วมสนุกจากลูกค้า          เอไอเอส ที่โหวตกันเข้ามาอย่างท่วมท้น จนได้สุดยอดร้านอาหารเด็ดในดวงใจ ซึ่งแน่นอนว่าทุกร้านที่ได้รับการโหวตในวันนี้ ต้องบอกว่าเป็นร้านอาหารที่ลูกค้าได้ไปลิ้มรสอาหาร สัมผัสบรรยากาศ รวมถึงการบริการ จนประทับใจกันมาแล้ว และเอไอเอสจะยังคงมีกิจกรรมดีๆเช่นนี้ เพื่อตอบสนองลูกค้าที่ชื่นชอบการทานอาหาร รวมถึงส่วนลดพิเศษต่างๆ ต่อไปอีกอย่างแน่นอน”

About Author

shyboy

shyboy

Partners