เอไอเอส ชูแนวคิด Total Telecom Provider พร้อมกิจกรรมพิเศษในงาน Bangkok International ICT Expo 2007

โดย shyboy | 14 พฤศจิกายน 2550 เมื่อ 12:17 น. | อ่าน 5
เอไอเอส ชูแนวคิด Total Telecom Provider พร้อมกิจกรรมพิเศษขอบคุณลูกค้าในโอกาสครบรอบ 17 ปีการให้บริการ ในงาน Bangkok International ICT Expo 2007

นายสมชัย  เลิศสุทธิวงศ์ , รองกรรมการผู้อำนวยการ  สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในฐานะผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ เรามีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงนิทรรศการทางเทคโนโลยี ICT ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครั้งนี้  เพราะนอกเหนือจากเป็นการรวมนวัตกรรมด้าน ICT จากผู้ผลิตและผู้ให้บริการแล้ว ยังถือได้ว่า เป็นแหล่งมอบความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมและบริการใหม่ๆ ให้ประชาชนและเยาวชนได้เข้ามา update และทดลองสัมผัสกันได้อย่างเต็มที่”


สำหรับเอไอเอสเอง เนื่องจากเป็นช่วงครบรอบ 17 ปี ของการให้บริการ  เราจึงขอขอบคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการด้วยดีมาโดยตลอด  ดังนั้นก้าวสู่ปีที่ 18  เราจึงมองถึงการเป็นผู้ให้บริการระบบสื่อสารที่ครบวงจร  ผสมผสานเทคโนโลยีสื่อสารทุกอย่างเข้าด้วยกัน ในลักษณะของ Total Telecom Provider เพื่อให้พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วนและมอบความพึงพอใจที่มากยิ่งขึ้น ดังนั้นในงาน  ICT Expo 2007 เราจึงมีทั้งเทคโนโลยีใหม่ๆที่สะท้อนแนวคิดดังกล่าวมานำเสนอ รวมถึงกิจกรรมขอบคุณลูกค้าอย่างมากมาย” นายสมชัย กล่าว


โดย 1 ในบริการนั้นคือ AIS Active Cast  โดยจะเป็นครั้งแรกกับการชมบรรยากาศของ ICT Expo 2007 ผ่านการถ่ายทอดสดบน Bottom แบนเนอร์ของ msn  messenger รวมถึงสามารถ Chat เข้ามาคุยกับพิธีกรในงานหรือร่วมเล่นเกมลุ้นรับรางวัลผ่านทาง msn ได้อีกด้วย ถือเป็นการผสมผสานเทคโนโลยีไร้สายและมีสายเข้าด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตามแนวคิดของ Total Telecom Provider


                สำหรับบูธของเอไอเอสในปีนี้  มีพื้นที่ทั้งหมด 510 ตารางเมตร แบ่งเป็น 3 โซน คือ          1. เครือข่าย ประกอบไปด้วยบริการที่เกิดจากศักยภาพของเครือข่ายคุณภาพจากเอไอเอส ซึ่งโซนนี้จะแสดงถึงความล้ำหน้าของนวัตกรรมสื่อสารไร้สาย 2.  บริการจากแบรนด์ต่างๆของเอไอเอส ไม่ว่าจะเป็น GSM advance, One-2-Call, สวัสดี, โมบายไลฟ์, สมาร์ทโซลูชั่นส์ สำหรับลูกค้าองค์กร  และ 3. สิทธิพิเศษจากเอไอเอสพลัส ที่มอบให้แก่ลูกค้าเอไอเอสอย่างมากมาย

About Author

shyboy

shyboy

Partners