ทรู ชูแนวคิด Better Together –ยิ่งรวมกันชีวิตยิ่งดีขึ้น ในงาน ICT Expo 2007

โดย shyboy | 7 พฤศจิกายน 2550 เมื่อ 12:05 น. | อ่าน 10
โชว์ไฮไลท์นวัตกรรมไฮเทคกลุ่มทรู ตอบโจทย์ชัดเจนทุกไลฟ์สไตล์ทันสมัย
โดดเด่นด้วยดีไซน์ อินเทรนด์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แบบ Eco Chic Design

กรุงเทพฯ 6 พฤศจิกายน 2550 – บมจ ทรู คอร์ปอเรชั่น เผยโฉมบูธกลุ่มทรู ในงานนิทรรศการ Bangkok International ICT Expo 2007 ภายใต้แนวคิด Better Together ซึ่งเป็นความเชื่อของแบรนด์ ทรู ยิ่งรวมกัน ชีวิตยิ่งดีขึ้น โดยออกแบบให้เข้าใจได้ง่าย แบ่งเป็น Better Lifestyle และ Better Living ด้วยการโชว์นวัตกรรมบริการที่โดดเด่นของกลุ่มทรู ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยทั้งเรื่องงาน และเรื่องส่วนตัวตอกย้ำปรัชญาการทำธุรกิจในกลุ่มทรูเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ทุกมิติของชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ พร้อมชักชวนให้คนยุคใหม่ใช้ชีวิตอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการตกแต่งแบบ Eco Chic พบกับบูธของทรู และตื่นตากับนวัตกรรมล้ำสมัยได้ระหว่างวันที่ 16-20 พฤศจิกายน 2550 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 10.00–20.00 น.


 


นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์ และการสื่อสารการตลาด บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูเล็งเห็นถึงความสำคัญของงาน ICT Expo เนื่องจากเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้แสดงศักยภาพ และพัฒนาการด้านไอซีทีของเมืองไทย ในปีนี้นับเป็นปีที่ 4 แล้วที่ทรูเข้าร่วมงานอย่างต่อเนื่อง และจะเป็นเวทีสำคัญในการแสดงศักยภาพด้านเทคโนโลยีการสื่อสารมัลติมีเดียแบบครบวงจรที่สมบูรณ์แบบที่สุด ผ่านบริการต่างๆ ในกลุ่มทรู ทั้ง ทรูออนไลน์, ทรูมูฟ, ทรูวิชั่นส์, ทรูมันนี่ และทรูไลฟ์ ที่จะตอบสนองความต้องการของธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ ตลอดจนลูกค้า และประชาชนทั่วไป ได้สัมผัสถึงนวัตกรรมความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีการสื่อสารที่ผูกพันเชื่อมโยงกับวิถีชีวิตแบบคอนเวอร์เจนซ์ ที่เริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคนในปัจจุบัน และต่อไปจะเป็นเทรนด์ของมนุษย์ในยุคอนาคต”


 


สำหรับแนวคิดการจัดบูธของทรูในปีนี้ คือ Better Together สะท้อนแนวคิด 2 ด้านที่สอดคล้องและกลมกลืนเข้าด้วยกันระหว่าง Better Lifestyle และ Better Living กล่าวคือ Better Lifestyle จะเป็นการแสดงถึงการผสมผสานบริการต่างๆ ของกลุ่มทรู ในฐานะที่เป็นผู้นำชีวิต Convergence Lifestyle โดยมีเทคโนโลยีสื่อสารและมัลติมีเดียครบวงจรที่มีความทันสมัยภายในกลุ่มทรู เพื่อตอบสนองวิถีชีวิตที่ทันสมัยของลูกค้ายุคใหม่ สามารถจัดการกับเวิร์คสไตล์และไลฟ์สไตล์ส่วนตัวอย่างรวดเร็ว (Speed) สะดวกสบาย (Convenience) รวมทั้งให้สามารถติดต่อถึงกันได้ทุกที่ทุกเวลา (Connection) มากยิ่งขึ้น และก่อเกิดเป็นชุมชนออนไลน์ของคนยุคใหม่ที่สามารถแบ่งปันประสบการณ์ ความสนุกสนาน (Fun) ของคนที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกันนอกจากนี้ ยังมีการสะท้อนเรื่อง Better Living ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ตามพันธกิจของกลุ่มทรู ทั้งกิจกรรมที่แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมของกลุ่มทรู ตลอดจนกิจกรรมรูปแบบ Interactive เชิญชวนให้ผู้เข้าร่วมงานได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสังคมไทยให้ดีขึ้น ซึ่งรูปแบบการนำเสนอในครั้งนี้ นอกจากจะทำให้ผู้เข้าชมสัมผัสและเข้าถึงเทคโนโลยีกลุ่มทรูที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างใกล้ชิดและเป็นรูปธรรม จับต้องได้แล้ว ยังสะท้อนภาพลักษณ์ที่ชัดเจนของแบรนด์ทรู ภายใต้ความเชื่อ ยิ่งรวมกัน ชีวิตยิ่งดีขึ้น


 


“จุดเด่นของบูธทรู ที่จะสร้างความแตกต่าง และสะท้อนแนวคิด Better Living ได้ด้วย คือ ดีไซน์ของบูธทรู ที่ออกแบบแนว Eco Chic เน้นการใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อาทิ การใช้วัสดุรีไซเคิล และการออกแบบที่เน้นการประหยัดพลังงาน ซึ่งเป็นประเด็นสำคัญที่ประชาชนทุกคนพึงตระหนักและร่วมกันค้นหาแนวทางในการใช้ชีวิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้มากที่สุด“ นางรุ่งฟ้า กล่าวปิดท้าย 


 


อย่าพลาด! ติดตามนวัตกรรมล้ำหน้าทางเทคโนโลยีการสื่อสารมัลติมีเดียแบบครบวงจรที่สมบูรณ์แบบของทรูได้ที่งาน Bangkok International ICT Expo 2007

About Author

shyboy

shyboy

Partners