ทรู จับมือ ไอ-สตูดิโอ เจาะกลุ่มเทรนด์ดี้ ประเดิมบริการแรก Wi-Fi by TrueMove เสริมมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์ Apple และ I-Pod

โดย shyboy | 2 พฤศจิกายน 2550 เมื่อ 12:47 น. | อ่าน 9
ทรู จับมือ ไอ-สตูดิโอ ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Apple ในประเทศไทย ประเดิมความร่วมมือแรกด้วยบริการ Wi-Fi by TrueMove มุ่งเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่แนวเทรนดี้

กรุงเทพฯ 1 พฤศจิกายน 2550 ทรู จับมือ ไอ-สตูดิโอ ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Apple ในประเทศไทย ประเดิมความร่วมมือแรกด้วยบริการ Wi-Fi by TrueMove มุ่งเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่แนวเทรนดี้ ทั้งวัยเรียนและวัยทำงานที่ชื่นชอบชีวิตออนไลน์อิสระแบบไร้ขีดจำกัด ให้ลูกค้าสามารถซื้อ Prepaid Wi-Fi by TrueMove ได้ที่ร้าน I-studio ทั้ง 20 สาขา พร้อมสร้างมูลค่าเพิ่ม เติมเต็มชีวิตยุคดิจิทัลให้ผู้ซื้อโน้ตบุ้ค Apple หรือ I-Pod Touch รับสิทธิ์ซื้อ Prepaid Wi-Fi Unlimited Package ราย 3 เดือน 6 เดือน และ 12 เดือน ในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับฟรี hi-speed Internet นาน 1 เดือน เมื่อสมัคร hi-speed Internet  ของทรู ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนเมษายน 2551 


 


นายไพบูลย์ ต.ศิริวานิช ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ด้านกลุ่มลูกค้าบุคคล บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า “ความร่วมมือระหว่าง ทรู กับ ไอ-สตูดิโอ  ครั้งนี้เป็นมิติใหม่ของการผนึกกำลังผสานจุดเด่นระหว่างพันธมิตรที่มีแนวคิดเดียวกัน คือมุ่งสรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆ สร้างมูลค่าเพิ่มให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบสินค้าไฮเทค ซึ่งความร่วมมือในขั้นแรกนี้ ทรูนำบริการ Wi-Fi by TrueMove
ร่วมเติมเต็มชีวิตอินเทรนด์ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์
Apple ในประเทศไทย ซึ่งร่วมกับผู้แทนจำหน่าย 4 บริษัท ได้แก่ บริษัท คอปเปอร์ไว้ด์ จำกัด บริษัท คอมเซเว่น จำกัด บริษัท เอส พี วี แอดวานซ์ จำกัด และบริษัท ยูฟีคอน จำกัด เป็นผู้ทำตลาดผ่าน ร้าน iStudio โดยเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย Wi-Fi Pre-Paid ผ่านร้าน ไอ-สตูดิโอ ที่มีกระจายอยู่ในศูนย์การค้าสำคัญจำนวน 20 สาขา รวมทั้งมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ซื้อโน้ตบุ้ค Apple หรือ I-Pod Touch รับสิทธิ์ซื้อ Prepaid Wi-Fi Unlimited Package ราย 3 เดือน 6 เดือน และ 12 เดือน ในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับฟรี hi-speed Internet นาน 1 เดือน เมื่อสมัคร hi-speed Internet  ของทรู ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนเมษายน 2551 ซึ่งมั่นใจว่าจะตรงใจกลุ่มเป้าหมายแนวเทรนดี้ที่ชอบออนไลน์ทั้งทำงานและบันเทิง เพื่อความสะดวกในชีวิตประจำวัน ตามเทรนด์ดิจิตอลไลฟ์สไตล์ของลูกค้า”


นายปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท คอปเปอร์ไวร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์แอปเปิล ผ่านร้าน ไอสตูดิโอ (I-Studio) เปิดเผยว่า เทรนด์การใช้ชีวิตออนไลน์ของคนไทยรุ่นใหม่มีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับพัฒนาการนวัตกรรมใหม่ๆ ของผลิตภัณฑ์ Apple ทั้งโน้ตบุ้ค และ I-Pod Touch ที่ส่วนใหญ่จะมีอุปกรณ์ Wi-Fi built-in ติดตั้งมาให้ ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าและใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ความร่วมมือกับทรูในครั้งนี้ จะสร้างมูลค่าเพิ่มให้กลุ่มลูกค้า ไอ-สตูดิโอ สามารถออนไลน์บนโน้ตบุ้ค และ I-Pod Touch ได้ทุกๆ ที่ทุกเวลา และมั่นใจได้กับศักยภาพและประสิทธิภาพการให้บริการ Wi-Fi by TrueMove ที่ครอบคลุมทุกย่านธุรกิจและไลฟ์สไตล์โซนทั่วประเทศ ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานและการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี


ปัจจุบัน ร้าน ไอ-สตูดิโอ เป็นร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ภายใต้แบรนด์ Apple ที่รวมทั้ง โน้ตบุ้ค และ I-Pod มีอยู่ 16 สาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งต่างจังหวัด 4 สาขาได้แก่ สาขาเชียงใหม่ ภูเก็ต สมุย และพัทยา ซึ่งเชื่อว่า Wi-Fi Pre-Paid ที่จะจัดจำหน่ายผ่านร้าน ไอ-สตูดิโอนี้จะช่วยเติมเต็มความต้องการของลูกค้าที่ต้องการออนไลน์ไร้สายอย่างอิสระ ไม่ว่าจะอยู่ ณ มุมใดในประเทศไทยได้อย่างแน่นอน    


“แนวทางการให้บริการของ ทรู มุ่งตอบสนอง Convergence Lifestyle ของลูกค้า โดยสรรหาบริการใหม่ๆ รวมไปถึงคอนเทนต์ที่จะให้บริการในโลกออนไลน์ ซึ่งเชื่อว่าการจับมือกับพันธมิตรและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อขยายฐานลูกค้า จะเป็นการสร้างกระแสและเชื่อมโยงให้ผู้คนในสังคมได้รับประโยชน์และใช้งานอุปกรณ์ไอทีไม่ว่าจะเป็นมือถือ พีดีเอ โน้ตบุ้ค ฯลฯ เพื่อการดำเนินชีวิต ทำงาน เรียนรู้ และพักผ่อน ได้อย่างคุ้มค่า สะดวกและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ในทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ และด้วยการจับมือกับพันธมิตรต่างๆ รวมถึง ไอ-สตูดิโอ เชื่อว่าในปี 2551 จะเป็นปีที่มีกลุ่มผู้ใช้งาน Wi-Fi เพิ่มมากขึ้น หรือ เติบโตแบบก้าวกระโดด” นายไพบูลย์ กล่าวในที่สุด

About Author

shyboy

shyboy