ทรูสปอร์ต และ FM 99 สปอร์ต เรดิโอ นัดรวมพลคนพันธุ์ปืนครั้งแรกในประวัติศาสตร์ไทยเชียร์ศึกใหญ่ อาร์เซนอล พบ แมนยูฯ

โดย shyboy | 25 ตุลาคม 2550 เมื่อ 19:04 น. | อ่าน 98
ทรูสปอร์ต และ FM 99 สปอร์ต เรดิโอ จัดกิจกรรมพิเศษนัดแฟนคลับ เชียร์มันส์สะใจในแมตช์ อาร์เซนอล พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชมสดฟรี


กรุงเทพฯ: 25 ตุลาคม 2550 – ทรูสปอร์ต และ FM 99 สปอร์ต เรดิโอ จัดกิจกรรมพิเศษนัดแฟนคลับทีมอาร์เซนอลในเมืองไทยรวมตัวกันครั้งแรก ร่วมสร้างประวัติศาสตร์การปรากฏตัวของเหล่าคนพันธุ์ปืน เชียร์มันส์สะใจในแมตช์ อาร์เซนอล พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชมสดฟรี ผ่านจอยักษ์ทางทรูวิชั่นส์ผู้ถ่ายทอดสดการแข่งขันพรีเมียร์ลีกรายเดียวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ วันที่ 3 พฤศจิกายน 2550 บริเวณลานจอดรถของ บมจ. อสมท ถนนพระราม 9 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


 


นายอาจกิจ สุนทรวัฒน์ ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป สายงานมัลติมีเดีย กล่าวว่า “ทรูสปอร์ต แหล่งรวมคอนเทนต์กีฬาระดับโลก และเป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวในประเทศไทยที่ได้ลิขสิทธิ์ในการเผยแพร่คอนเทนต์มัลติมีเดียจากสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล ร่วมกับ FM 99 สปอร์ต เรดิโอ จัดกิจกรรมพิเศษ รวมพลคนพันธุ์ปืน: First Arsenal Thailand Fan Club Party ซึ่งเป็นการรวมพลแฟนคลับทีมอาร์เซนอลอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อร่วมเชียร์และสนุกสะใจกับการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ระหว่างทีมอาร์เซนอล และ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ถ่ายทอดสดผ่านจอยักษ์ ฟรี ในวันที่        3 พฤศจิกายน 2550 บริเวณลานจอดรถ บมจ. อสมท ถนนพระราม 9 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.          เป็นต้นไป บรรยายการแข่งขันโดย เฮียนอสนอสตราดามุส, อภิสิทธิ์ อภิสุขศิริ และ ป๋องกพล         ทองพลับ นักจัดรายการของ FM99 ซึ่งเป็นคนพันธุ์ปืนตัวจริง พร้อมการวิเคราะห์เจาะลึกการแข่งขันทั้งในช่วงพักครึ่ง และหลังจบเกม และสำหรับลูกค้าทรูมูฟ ลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมายในงาน นอกจากนั้น ทรูสปอร์ต ยังเอาใจแฟนคลับปืนใหญ่ ด้วยเว็บไซต์ http://thailand.arsenal.com ของ truelife.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีมอาร์เซนอลในไทย ที่รวมรวมข่าวเด็ด วิดีโอคลิป ไฮไลท์ สกู๊ปพิเศษ ฯลฯ และพิเศษสุด สำหรับแฟนบอลที่ใช้  ทรูมูฟ สามารถรับฟังข่าวสาร อัพเดท วิเคราะห์ เรื่องราวเชิงลึก ของ 4 ทีมดังพรีเมียร์ลีก ได้แก่  อาร์เซนอล เชลซี ลิเวอร์พูล และแมนยูฯ เพียงโทร *8819 (นาทีละ 5 บาท) เริ่มให้บริการ 3 พฤศจิกายน 2550 เป็นต้นไป อีกด้วย”


 


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FM 99 สปอร์ต เรดิโอ หรือ http://thailand.arsenal.com


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners