แฮปปี้ เทงบปลายปี 100 ล้านบาท แจกเบนซ์ 9 คัน 9 สัปดาห์ หวังดันรายได้เพิ่ม 10%

โดย shyboy | 26 ตุลาคม 2558 เมื่อ 17:32 น. | อ่าน 28

Happy_0083แฮปปี้ ลุยแคมเปญ “แฮปปี้ราชรถมาเกย” ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท แจกเบนซ์ 9 คัน 9 สัปดาห์ จับแจกทุกสัปดาห์ หวังคืนกำไรให้ลูกค้าเก่ากว่า 22 ล้านราย คาดเพิ่มลูกค้าใหม่ถึงสิ้นปีนี้ 1 ล้านราย สร้างความแตกต่างด้วยการดูแลในส่วนของการจ่ายค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย ฟรีค่าประกัน ฟรีน้ำมัน แถมยังฟรีคนขับให้กับผู้โชคดีอีกด้วย

นายซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ปัจจุบันแฮปปี้มีฐานลูกค้าจำนวน 21 ล้านเลขหมาย ซึ่งที่ผ่านมา แฮปปี้ก็ได้ออกแคมเปญทางการตลาดที่หลากหลาย ปรับเปลี่ยนไปตามความต้องการและกระแสความนิยมของลูกค้าเป็นหลัก และช่วงปลายปีจะเป็นช่วงที่มีการใช้งานมือถือสูงที่สุด ดังนั้น จึงได้ออกแคมเปญ “แฮปปี้ราชรถมาเกย” ทั้งนี้ตั้งเป้าว่าจะสร้างรายได้ให้กับแฮปปี้เพิ่มขึ้น 10% ภายในสิ้นปีนี้ ด้วยงบการตลาดมากถึง 100 ล้านบาท”

“แฮปปี้ราชรถมาเกย” แจกรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่นล่าสุด 9 คัน 9 สัปดาห์ สัปดาห์ละคัน ชูจุดต่างฟรีทุกอย่างพร้อมคนขับ แบ่งรางวัลเป็น รางวัลเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น CLA 180 Urban พร้อมประกันชั้น 1 และฟรี! ภาษีหัก ณ ที่จ่าย อีกทั้งบัตรน้ำมันฟรี 1 ปี จำนวน 8 รางวัล และรางวัลใหญ่ครั้งสุดท้ายแจก เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น CLS 250d AMG Premium พร้อมประกันชั้น 1 และฟรี! ภาษีหัก ณ ที่จ่าย อีกทั้งบัตรน้ำมันฟรี 1 ปี และพนักงานขับรถ 1 ปี จำนวน 1 รางวัล

Happy_0278นายสุภวัส พรหมวิทักษ์ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดธุรกิจพรีเพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า งบการตลาด 100 ล้านบาท แบ่งเป็นส่วนของรางวัล 25 ล้านบาท และ 75 ล้านบาทเป็นส่วนของประชาสัมพันธ์ ซึ่งต้องกาสร้างการรับรู้ของแคมเปญนี้ อย่างต่อเนื่อง คาดหวังที่สร้างรายได้เพิ่มอีก 10% ภายในสิ้นปีนี้ โดยรายได้จากบริการ pre paid อยู่ที่ 4,000 ล้านบาทต่อเดือน และบริการเสริมอยู่ที่ 1,000 ล้านบาทต่อเดือน คาดผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นเป็น 22 ล้านรายภายในสิ้นปีนี้

โดยลูกค้าแฮปปี้ทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นได้ง่ายๆ จากทุกการใช้งาน ได้แก่ เติมเงินแฮปปี้ผ่านช่องทางใดก็ได้ ทุก 50 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ หรือ เปิดซิมแฮปปี้ใหม่ จะได้รับ 1 สิทธิ์ หรือ สมัครโปรเสริมแฮปปี้ ราคาตั้งแต่ 9 บาทขึ้นไป จะได้รับ 2 สิทธิ์ พิเศษ! ลูกค้าแฮปปี้สามารถตรวจสอบสิทธิ์สะสมประจำสัปดาห์ได้หลายช่องทาง อาทิ โทร. *599# (ฟรี) หรือ ผ่านทาง dtac Application สามารถร่วมลุ้นได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 25 ธันวาคม 2558 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ทาง www.dtac.co.th/s/dreamcar

About Author

shyboy

shyboy

Partners