ทรู อินเทอร์เน็ต เดินหน้าบุกตลาดลูกค้าองค์กรทุกประเภทธุรกิจ ตอกย้ำผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตองค์กรอันดับ 1

โดย memine | 26 กันยายน 2560 เมื่อ 16:17 น. | อ่าน 34

คุณวสุ_2

ทรู อินเทอร์เน็ต ตอกย้ำผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตองค์กรอันดับ 1 เดินหน้าบุกตลาดลูกค้าองค์กรทุกประเภทธุรกิจ เพื่อให้ลูกค้าองค์กรได้ใช้อินเทอร์เน็ตทีดี่ที่สุด ในประเทศไทย และครอบคลุมพื้นที่ให้บริการทั่วประเทศ พร้อมนำเสนอบริการอินเทอร์เน็ตครบวงจรที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า พัฒนาโซลูชั่นใหม่และหลากหลาย ที่ตอบโจทย์และให้ความมั่นใจในด้านคุณภาพและเสถียรภาพของโครงข่าย ความรวดเร็ว คล่องตัว และระบบความปลอดภัยในระดับสูง  เพื่อเสริมศักยภาพการดำเนินงานขององค์กรให้มีความคล่องตัวมีประสิทธิภาพ

นายวสุ คุณวาสี ผู้อำนวยการ ฝ่ายขายธุรกิจทั่วไป  บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ทรู อินเทอร์เน็ต มุ่งมั่นมอบบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ที่มีคุณภาพและปลอดภัยสูง  ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าองค์กรเลือกใช้บริการอย่างต่อเนื่องมาตลอด ส่งผลให้ในปี 2559 ทรูอินเทอร์เน็ตเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนมีส่วนแบ่งทางการตลาดลูกค้าองค์กรเป็นอันดับ 1 คือ 26%  สร้างรายได้ให้กลุ่มทรูมากกว่า 2,400 ล้านบาท โดยในปีนี้ตั้งเป้ารายได้เติบโตกว่า 7% ด้วยจุดเด่นด้านโซลูชั่นล้ำสมัยและหลากหลาย  ช่วยให้การทำธุรกิจและเทคโนโลยีเป็นเรื่องง่าย  เดินหน้ารุกตลาดลูกค้าองค์กรแบ่งตามประเภทธุรกิจ นำเสนอบริการอินเทอร์เน็ตครบวงจรแบบ One Stop Service ที่ตอบสนองความต้องการครบทุกไลฟ์สไตล์ ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า  ครอบคลุมทุกการสื่อสาร สามารถเชื่อมโยงสินค้า และบริการทุกกลุ่มเข้าด้วยกันอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ทรูมูฟ เอช, ทรู ออนไลน์, ทรูวิชั่นส์, ทรูไลฟ์และทรูมันนี่ ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัด อีกทั้งยังแยกช่องสัญญาณระหว่างลูกค้าทั่วไปและลูกค้าองค์กรอย่างชัดเจน ทำให้สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้เร็วและมีเสถียรภาพสูง ล่าสุดได้มีการปรับเพิ่มขนาดช่องสัญญาณ (Bandwidth) ระหว่างประเทศให้สอดคล้องกับการใช้งานจริงของลูกค้ากลุ่มองค์กรอย่างต่อเนื่อง และขยายเพิ่ม CDN (Content Delivery Network) ให้มีความหลากหลาย และสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ต่างประเทศได้อย่างรวดเร็ว  ซึ่งแนวโน้มการใช้งานอินเทอร์เน็ตของกลุ่มลูกค้าองค์กรมีการใช้งานเพิ่มสูงขึ้น จากการเติบโตของคอนเทนต์ในรูปแบบต่างๆ และการใช้งานโซลูชั่นต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพในการดำเนินธุรกิจให้กับองค์กร

ทรู อินเทอร์เน็ต มีลูกค้าองค์กรทั้งประเภทองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ และกลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กจำนวนกว่า 9,000 ราย  โดยในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ทรู อินเทอร์เน็ตเดินหน้ากลยุทธ์การตลาดให้เข้าถึงองค์กรในทุกประเภทธุรกิจ ด้วยการนำเสนอบริการอินเทอร์เน็ตและโซลูชั่นใหม่ๆ ที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบบริการให้เหมาะสมตามความต้องการใช้งานของแต่ละกลุ่มธุรกิจ ควบคู่ไปกับการรักษาลูกค้าเดิมด้วยบริการหลังการขาย จากทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน  การจัดกิจกรรม Workshop พร้อมส่วนลดร้านค้า และบริการราคาพิเศษ ให้แก่พนักงานภายในองค์กรของลูกค้า และสิทธิพิเศษมากมายจากลุ่มทรู รวมไปถึงการจัดอบรม  สัมมนาสร้างองค์ความรู้ถึงภัยทางไซเบอร์ในรูปแบบต่างๆ ให้แก่พนักงานในองค์กรของลูกค้า นอกจากนี้ ยังมีการขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มธุรกิจโรงแรมขนาดกลางทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดที่มีความต้องการการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่มีเสถียรภาพ  ผสมผสานกับยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ของกลุ่มทรูอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ทางธุรกิจของลูกค้าให้มากที่สุด

“ทรู อินเทอร์เน็ต มั่นใจว่า ด้วยจุดแข็งของทีมงานมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ ในการให้บริการที่ยาวนานและความน่าเชื่อถือในคุณภาพการให้บริการ  รวมทั้งบริการและโซลูชั่นที่พร้อมรองรับความต้องการของลูกค้าองค์กรทุกขนาด ทุกประเภทธุรกิจ และบริการหลังการขายโดยทีมงานคุณภาพ การันตีด้วยประกาศนียบัตรรับรองคุณภาพ ทั้งด้านโครงข่าย ด้านระบบการจัดการ และด้านความปลอดภัยที่พร้อมให้บริการอย่างใกล้ชิดทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง  จะทำให้ลูกค้าองค์กรเลือกใช้บริการของทรู อินเทอร์เน็ตอย่างแน่นอน” นายวสุ กล่าวสรุป

About Author

memine

memine