ซัมซุงจับมือ Dudesweet จัดปาร์ตี้รวมพลเทรนด์เซ็ทเตอร์ขาแดนซ์ ร่วมเบิร์น 100,000 แคลอรี่ไปกับซัมซุง เกียร์ ฟิต

โดย Zemaki | 26 สิงหาคม 2557 เมื่อ 17:18 น. | อ่าน 33

Samsung Gear Fit for 100,000 Calories Party  (5)

ซัมซุงจับมือ Dudesweet ทีมปาร์ตี้เมคเกอร์มาแรงแห่งยุคจัดงาน “Samsung Gear Fit for 100,000 Calories Dance Party” รวมพลเทรนด์เซ็ทเตอร์ขาแดนซ์แห่งยุคร่วมระเบิดความมันส์และโชว์ลีลาแดนซ์กระจาย ร่วมกันเบิร์นแคลอรี่ให้ทะลุเป้า 100,000 แคลอรี่ ณ ร้านไวน์บิบเบอร์แซงเกรีย (Wine Bibber Sangria) เอกมัยซอย 2

Samsung Gear Fit for 100,000 Calories Party  (3)

ไฮไลท์สําคัญของปาร์ตี้ครั้งนี้อยู่ที่ผู้มาร่วมงานทุกคนจะต้องสวม “ซัมซุง เกียร์ ฟิต” อุปกรณ์อัจริยะสวมใส่ได้รุ่นล่าสุดจากซัมซุงที่ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ให้ผู้สวมใส่ใช้ชีวิตได้อย่างกระฉับกระเฉงและสามารถอัพเดทชีวิตส่วนตัวได้ตลอดเวลา ไม่พลาดทุกการติดต่อแม้เพียงเสี้ยววินาที พร้อมโซลูชันด้านการออกกําลังกายที่ยอดเยี่ยมที่สุด ไม่ว่าจะเป็น เซ็นเซอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ช่วยวางแผนในการออกกําลังกาย ช่วยเก็บข้อมูลการเดิน รวมถึงการนับก้าว โดยจะเก็บข้อมูลเป็นสถิติโดยละเอียด ไม่ว่าจะเป็นระยะทาง เวลา จํานวนแคลอรี่ความเร็ว อัตราการเต้นของหัวใจ และยังได้รับการออกแบบให้กันฝุ่นและทนละอองน้ําตามมาตรฐาน ไอพี67 (IP67) จึงสามารถป้องกันฝุ่นและทนทานต่อการจุ่มน้ําได้ที่ระดับความลึกไม่เกิน 1 เมตร

Samsung Gear Fit for 100,000 Calories Party  (9)

โดยภายในงานได้จําลองให้เป็นสนามมวย มีเวทีมวยจริงๆ ให้ขาแดนซ์ผู้กล้ามาแดนซ์แบทเทิลกัน ใครที่สามารถแดนซ์และเบิร์นแคลลอรี่ได้มากกว่าก็รับรางวัลไปเลย บรรยากาศงานปาร์ตี้ในครั้งนี้จึงคึกคักและอบอวลไปด้วยเสียงเชียร์โห่ร้องอย่างสนุกสนาน ปาร์ตี้ครั้งนี้นอกจากจะรวมพลขาแดนซ์จากหลากหลายวงการที่ต่างพากันแต่งตัวจัดเต็มแบบไม่น้อยหน้ากันภายใต้ธีม Dudesweet fitness แล้ว ยังได้ดาราและเซเลบริตี้ที่เป็นที่รู้จักไม่ว่าจะเป็น หยาด – หยาดทิพย์ ราชปาล มาร่วมโชว์สเต็ป เผาผลาญไขมันอีกด้วย หลังจบปาร์ตี้ นอกจากที่ขาแดนซ์จะได้สนุกสุดมันส์สมใจแล้ว ยังถือว่าได้ออกกําลังกาย

SS Gear party 1 (FINAL AW)

About Author

Zemaki

Zemaki

Partners