มีอะไรใหม่ใน GMMZ หลังบอลยูโร 2012 กับรหัสลับ 12-6-72 ความจะให้บันเทิงที่ แซ่บ มาก กว่า

โดย shyboy | 26 กรกฎาคม 2555 เมื่อ 12:26 น. | อ่าน 60

หลังจากที่จบบอลยูโร 2012 กันไปที่เรียบร้อยแล้ว หลายๆ คนคงสงสัยว่า GMMZ จะมีอะไรต่อจากนี้ และทุกอย่างก็กระจ่าง เมื่อทาง GMMZ ได้จัดงาน GMM Z Rises 12-6-72 แซบ-มาก-กว่า เปิดเผยก้าวย่างสำคัญของวงการอุตสาหกรรมกล่องทีวีดาวเทียมแบบขายขาดที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือดในตอนนี้
12-6-72 เป็นเลขรหัสปริศนาที่หลายๆ คนสงสัยว่า แต่ละตัวเลขมีความหมายอย่างไร ทางผู้บริหาร GMMZ “ธนา  เธียรอัจฉริยะ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท จำกัด มาเฉลยความลับแต่ละตัวเลขว่ามีความหมายอย่างไร
12 : หากใครชื่นชอบคอนเสิร์ตของ GMM Grammy ไม่ควรพลาดกับ คอนเสิร์ต แกรมมี่ ดูฟรีก่อนใคร รวมถึง show biz รวม 12 โชว์ 12 เดือน อาทิ มัน ใหญ่มาก, แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ มีมาให้ชมก่อน DVD วางขาย

6 : คนกีฬามีเฮ ด้วยลิขสิทธิ์ถ่ายทอดฟุตบอลระดับโลก 6 ลีกยอดฮิตจาก 3 ทวีป ได้แก่ ฟุตบอลเยอรมัน/บุนเดสลิก้า , ฟุตบอลอังกฤษ/แชมเปี้ยนชิพ ,ฟุตบอลฝรั่งเศส/ลีกเอิง, ฟุตบอลญี่ปุ่น/เจลีก, ฟุตบอลบราซิล , ฟุตบอลอาร์เจนติน่า นำเสนอคู่สำคัญ เด็ด แบบสดๆ ส่งตรงถึงบ้าน และเทปบันทึกการแข่งขันมากกว่าพันแมตซ์

72 : 72 รายการดังทั่วโลกทั้งสารคดี ภาพยนตร์ดังฝั่งฮอลลีวูด ซีรีส์สุดฮิตอย่าง CSI, CSI NY, CSI Miami, Dexter 6, The Glades เป็นต้น และรายการสำหรับเด็กทุกเพศทุกวัย

นอกเหนือจากนี้ GMMZ ยังได้สร้างสรรค์รายการใหม่ๆ และเปิดตัว “ผู้กล้าคนดังนั่งผลิต” ที่จะมาสร้างสรรค์ 2 คอนเทนท์ใหม่ สุดพิเศษที่ไม่สามารถหาชมได้จากกล่องรับสัญญาณดาวเทียมดวงอื่นๆ “ผู้กล้าคนทีวี” โดยน้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ,โหน่ง-วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ & ปิงปอง-นิติพัฒน์ สุขสวย จาก A day, ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม , อรุณ วัชระ-สวัสดิ์ เจ้าพ่อนักวาดการ์ตูนตลกร้าย และ ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ เจ้าพ่อภาพยนตร์รักคอเมดี้

“ผู้กล้าคนข่าว” ที่รวมเอาคนข่าวระดับหัวกะทิมานั่งวิเคราะห์เชิงลึก อาทิ อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย ผู้เชี่ยวชาญและนักวิคราะห์กลยุทธ์การตลาด, เนาวรัตน์ เจริญประพิณ ผู้คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงการเงินและการธนาคารจาก Money Channel, แบงค์-พชร ปัญญายงค์ นักวิคราะห์ข่าวเศรษฐกิจ, ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน กูรูนักวิเคราะห์ข่าว สังคม การเมือง และพลาดไม่ได้กับ ดู๋-สัญญา คุณากร เปิดมุมประเด็นข่าวฮอตเจาะกระแส พร้อมพิสูจน์ฝีมือครั้งแรกกับการวิเคราะห์ข่าวต่างประเทศของพิธีกรหนุ่ม จอห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์
สุดท้ายกับไฮไลท์แคมเปญใหญ่จากค่ายหนัง GTH โดย Play Channel ที่รวมตัวผู้กำกับฯ มือฉมัง สร้างภาพยนตร์ซีรีส์ครั้งแรก เรื่อง Happy Birthday และพลาดไม่ได้กับการกลับมาอีกครั้งของซิทคอมสุดฮิต จากค่ายเอ็กแซกท์ เรื่อง เป็นต่อ Re Turn สร้างความสนุกครบรูปแบบ

และครั้งแรกของเมืองไทย กับรายการ Live and Reality ที่จะเปิดเผยเรื่องราวของคนในตึก GMM Grammy แบบที่ไม่เคยเห็น จากกล้องกว่า 50 ตัว ที่จะติดตามชีวิตของศิลปิน ดารา ที่แวะเวียนที่ตึกทุกวัน ใน “GMM Moment TV”

ทั้งหมดนี้ เป็นกลยุทธ์ 12-6-72 ฟรีเวอร์ ที่สร้างความต่างในการนำเสนอคอนเทนท์ที่น่าสนใจ ครบทุกด้านให้กับผู้ชม ทั้ง คอนเสิร์ต, รายการบันเทิง และ กีฬา มากกว่ากล่องทีวีดาวเทียมขายขาดกล่องอื่นๆ โดยทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท โดยสิ้นปี 2555 หวังยอดขายเฉียด 2 ล้านกล่อง และแน่นอน จะมีอะไรเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง และตลอดไป

About Author

shyboy

shyboy

Partners