G2A.COM คว้ารางวัล Global Business Excellence Awards 2016 สาขา Outstanding Fast-Growth Business

โดย RingRangRung | 26 พฤษภาคม 2559 เมื่อ 17:59 น. | อ่าน 6

G2A AwardG2A.COM คือตลาดเกมดิจิตอลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกและกวาดรางวัลมาแล้วมากมาย พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา ทั้งในด้านเกม การบริหารจัดการ การเงิน ไอที ประชาสัมพันธ์ และการตลาด ล่าสุดในเดือนเมษายนที่ผ่านมา G2A ยังคว้ารางวัล Outstanding Fast-Growth Business ในการประกาศรางวัล Global Business Excellence Awards 2016 ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทั้งนี้ G2A ทุ่มเททำงานหนักทุกวันเพื่อรังสรรค์ตลาดเกมดิจิตอลชั้นยอดสำหรับคอเกมทุกคน

ประธานคณะกรรมการตัดสินรางวัล Global Excellence Awards ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ G2A.COM ในฐานะผู้คว้ารางวัลสาขา Outstanding Fast-Growth Business ว่า “เมื่อพิจารณาจากความปลอดภัยด้านการชำระเงินออนไลน์และการบริการลูกค้าแล้ว G2A.COM ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนธันวาคม 2010 ถือว่าเป็นบริษัทที่เติบโตอย่างรวดเร็วมาก โดยผลิตเกมดิจิตอลมากกว่า 30,000 เกม ซึ่งดึงดูดลูกค้ากว่า 10 ล้านคนทั่วโลก ที่สำคัญคือมีลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นหลายพันคนทุกเดือน นอกจากนี้ G2A ยังมียอดการค้นหาแบบ organic search บนเดสก์ท็อปมากกว่า 67 ล้านครั้ง (จากรายงาน Similarweb Search Marketing Benchmark Report 2015) การเติบโตที่สูงขนาดนี้แสดงให้เห็นว่า หากคุณลงทุนในที่ที่เหมาะสมและเข้าใจลูกค้า ธุรกิจดิจิตอลก็สามารถเติบโตในระดับโลกได้เพียงชั่วข้ามคืน”

Bartosz Skwarczek ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง G2A.COM กล่าวเมื่อรู้ผลการประกาศรางวัลว่า “เรารู้สึกยินดีที่ความทุ่มเทของเราในการพัฒนา G2A Shield และ G2A Pay รวมถึงวิธีการชำระเงินระหว่างประเทศอีกมากกว่า 100 วิธี ได้รับการยอมรับจากคณะกรรมการตัดสินซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญจากนานาประเทศ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ และมันจะเป็นแรงกระตุ้นให้ทีมงานสรรค์สร้างสิ่งดีๆต่อไป นอกจากนี้ ความสุขของลูกค้าคือแรงบันดาลใจของ G2A.COM ด้วยเช่นกัน”

คณะกรรมการตัดสินรางวัล Global Business Excellence Awards ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญอิสระที่เฟ้นหาผู้ชนะตามเกณฑ์อันเข้มงวดของรางวัลในแต่ละสาขา โดยเน้นไปที่สถานะทางการเงิน นวัตกรรม ลูกค้า พนักงาน นักลงทุน และการตอบแทนสังคม รางวัลนี้มีการแข่งขันอย่างดุเดือดและมีผลในระดับนานาชาติ

Jacqueline Purcell หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ระดับโลกของ G2A กล่าวว่า “Global Business Excellence Awards เป็นหนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติระดับโลก การได้รับรางวัลนี้จึงถือเป็นการประกาศถึงคุณภาพของผลงานของ G2A รางวัลนี้ดึงดูดผู้เข้าชิงรางวัลจากทั่วโลก ทั้งบริษัทระหว่างประเทศยักษ์ใหญ่ องค์กรภาครัฐ ไปจนถึงวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่เปี่ยมไปด้วยพลวัตและนวัตกรรม และสิ่งหนึ่งที่ผู้ชนะทุกคนมีเหมือนกันคือ ความโดดเด่นอย่างยิ่งในสิ่งที่ทำ ซึ่ง G2A.COM ได้พิสูจน์ให้เห็นด้วยการคว้ารางวัล Global Business Excellence Awards 2016 สาขา Outstanding Fast-Growth Business อันน่าภาคภูมิมาครอง”

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners