เอาแบบนี้เลย เผยภาพตัวเครื่องโทรศัพท์ OnePlus 5 มาพร้อมดีไซน์กล้องเซ็นเซอร์คู่แนวตั้ง

โดย iSkyline | 26 เมษายน 2560 เมื่อ 11:20 น. | อ่าน 29

oneplus 5 purported leaked

ความเชื่อของใครของมันเราไม่ว่ากัน เพราะดูเหมือนว่าแผนการพัฒนาเครื่องโทรศัพท์จาก OnePlus ผู้ผลิตแดนมังกร เจ้าของฉายานักฆ่าเรือธง “Flagship Killer” กำลังจะโดดข้ามเลข 4 ด้วยการออกทำตลาดภายใต้ชื่อ OnePlus 5 สานต่อความสำเร็จจาก OnePlus 3/3T ในขวบปีก่อนไปอย่างไร้รอยต่อ ซึ่งพวกเขาก็ดูที่จะไม่พลาดเกาะกระแสไปกับเทรนด์ของสมาร์ทโฟนกล้องเซ็นเซอร์คู่ที่กำลังได้รับความนิยมน้อยใหญ่อยู่ในเวลานี้

เมื่อมีภาพถูกนำออกมาเปิดเผยอ้างอิงว่าเป็นรูปเรนเดอร์ของ OnePlus 5 โดยลักษณะดีไซน์ด้วยวัสดุโลหะเต็มชิ้นนั้นยังใกล้เคียงเดิม แต่ได้เพิ่มเติมฮาร์ดแวร์กล้องเซ็นเซอร์คู่แนวตั้ง บริเวณกลางหลังเข้ามา ส่วนที่ปรับปรุงอื่นๆ ในภาพดังกล่าวนี้อีกก็คือ สายคาดหลังที่เป็นเสาอากาศรับสัญญาณ ก็ดูเหมือนว่าจะถูกนำไปติดตั้งในตำแหน่งอื่นแทนเรียบร้อยแล้ว เช่นเดียวกับเซ็นเซอร์ในการสแกนลายนิ้วมือที่อาจจะถูกย้ายไปติดตั้งบริเวฯด้านหน้าเครื่องแทน

สำหรับฮาร์ดแวร์ภายในเครื่อง OnePlus 5 ก็เป็นที่คาดหมายว่าจะประกอบไปด้วย หน่วยประมวลผล Snapdragon 835 หน้าจอแสดงผล 1440×2560 พิกเซลขนาด 5.5 นิ้ว ทำงานด้วยแบตเตอรี่ 3000 มิลลิแอมป์ ทั้งหมดอยู่ภายใต้โครงสร้างตัวเครื่อง 7 มิลลิเมตร

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline