เอชทีซี เปิดตัว HTC U Ultra และ HTC U Play ในไทย เคาะราคาเริ่มต้น 14,990 บาท

โดย Bluecosmos | 26 เมษายน 2560 เมื่อ 18:19 น. | อ่าน 21

htcเอชทีซี คอร์ปอเรชั่น รุกตลาดไทยอีกครั้งด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ HTC U Ultra และ HTC U Play ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีที่แตกต่างและก้าวล้ำอย่างเหนือชั้น พร้อมดีไซน์ที่สวยโดดเด่นในทุกมิติ สมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมรูปทรงที่ใช้งานง่ายและลงตัว พร้อมพื้นผิวที่แวววาวดุจผิวน้ำ ที่สำคัญยังมาพร้อมเทคโนโลยีด้านเสียง HTC USonic ซึ่งจะวิเคราะห์การรับรู้เสียงของผู้ใช้เพื่อปรับเสียงที่เหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ รวมทั้งกล้องหน้าที่เลือกความละเอียดได้ทั้งแบบเมกะพิกเซล (MegaPixel) และอัลตร้าพิกเซล (UltraPixel) จึงให้ภาพถ่ายที่มีสีสันสวยสว่างสดใสในทุกรายละเอียด

HTC U Ultra และ HTC U Play มาพร้อมดีไซน์ใหม่ที่สวยลงตัวและใช้งานง่าย พร้อมพื้นผิวที่แวววาวดุจผิวน้ำ ทั้ง 2 รุ่นมีหน่วยความจำ 64GB ในตัวเครื่อง

HTC U Ultra_Black

HTC U Ultra มาพร้อมเทคโนโลยีสองหน้าจอ (dual display) และ HTC Sense Companion (เอชทีซี เซนส์ คอมพาเนียน) ซึ่งเป็นผู้ช่วยอัจฉริยะที่จะเรียนรู้และปรับตัวตามการใช้งานของคุณอย่างต่อเนื่อง ตัวเครื่องยังมาพร้อมลำโพงไฮ-ไฟ HTC BoomSoundTM และกล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล ซึ่งทั้งกล้องหน้าและหลังสามารถเลือกความคมชัดแบบ UltraPixelTM ที่เหมาะกับสภาพแสงน้อยได้ จึงช่วยให้ภาพถ่ายได้คมชัด โฟกัสได้เร็วขึ้น และได้ภายถ่ายในเวลากลางคืนที่ดียิ่งขึ้น

HTC U Ultra_Blue

HTC U Ultra มีให้เลือก 2 สีคือสีดำบริลเลียนท์ และสีน้ำเงินแซฟไฟร์ วางจำหน่ายแล้วในราคา 22,490 บาท 

HTC U Play_Black

HTC U Play มีหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ในรูปทรงที่เพรียวบางและโค้งรับกับฝ่ามือ มาพร้อมกล้องหน้าและหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ซึ่งสามารถถ่ายภาพเซลฟี่ในโหมดพาโนรามาได้ถึง 150 องศา และมีช่องรับแสงไวขึ้นถึง 4 เท่าเพื่อการถ่ายภาพในเวลากลางคืนที่ดียิ่งขึ้น HTC U Play มีให้เลือก 2 สีคือสีดำบริลเลียนท์ และสีน้ำเงินแซฟไฟร์ ราคา 14,990 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.htc.com/th

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners