ตื่นจากฝัน Sony สาขาไต้หวันแจงด่วนไม่มีเครื่อง Xperia X Premium ในแผนการเปิดตัว

โดย iSkyline | 26 เมษายน 2559 เมื่อ 11:09 น. | อ่าน 8

xperia-tnn

งานนี้ต้องบอกว่าดับฝันปิดฉากกันตั้งแต่หัววันเมื่อ Sony สาขาไต้หวัน นั้นได้ออกมาแถลงชี้แจงเกี่ยวกับข่าวลือสุดยอดโทรศัพท์อย่าง Xperia X Premium ที่มีการปล่อยข่าวลือออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยต้องบอกว่าเป็นข่าวที่สร้างความตื่นเต้นให้กับบรรดาสาวกนานุแฟนไม่น้อย เพราะ สเปคคุณสมบัติที่อัดแน่นอยู่เต็มทุกอณู เช่นว่า เทคโนโลยีหน้าจอ HDR รองรับการแสดงผลเฉดสีระดับ 1.07 พันล้านสี, อัตรารีเฟรชเรต 120Hz หรือแม้แต่ความสว่างหน้าจอที่ระดับ 1300 nits ที่สูงกว่าหน้าจอของ Galaxy S7 เกือบๆ จะสองเท่าตัว

โดยฝ่ายธุรกิจโทรศัพท์ของ Sony สาขาไต้หวันได้ติดต่อไปยังเว็บไซต์ด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์สื่อสารชื่อดังในไต้หวัน ระบุชี้แจงว่า ข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องโทรศัพท์ Xperia X Premium ที่ถูกรายงานข่าวลือว่าเตรียมจะออกมาทำตลาดเปิดตัวในรอบตลาดปลายปี 2016 ทดแทน Xperia Z5 Premium โทรศัพท์หน้าจอ 4K Ultra HD เครื่องแรกของตลาด เป็นข่าวลือนั่งเทียนเขียนเล่มโตเท่านั้นเอง

สรุปแล้วก็คงต้องบอกกันว่าลืมๆ กันไปก่อนสำหรับข้อมูลคุณสมบัติสเปคเครื่องดังกล่าว แต่ถ้าอยากได้อาจจะลองไปดูผลิตภัณฑ์อีกกลุ่มหนึ่งของ Sony อย่างเช่น โทรทัศน์ตระกูล BRAVIA อาจจะพบกับคุณสมบัติบางอย่างใกล้เคียงมากกว่าอุปกรณ์แผนกโทรศัพท์จ้า

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners