เอชทีซีให้คุณเป็นเจ้าของสุดยอดสมาร์ทโฟน HTC One ก่อนใครพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษตั้งแต่วันที่ 3-9 พฤษภาคม

โดย nookzz | 26 เมษายน 2556 เมื่อ 14:08 น. | อ่าน 25

HTC One_PerLeft_Whiteหลังจากเปิดตัวครั้งแรกในโลกทั้งกรุงนิวยอร์คและลอนดอนไปแล้วเมื่อเดือนก่อน ถึงเวลาแล้วที่สาวกชาวไทยจะได้สัมผัสสุดยอดสมาร์ทโฟผลงานมาสเตอร์พีช HTC One” ด้วยงานคราฟสุดปราณีตในการออกแบบประดุจงานฝีมือ ความหรูหราระดับพรีเมี่ยมที่จะสะกดทุกสายตาสร้างสรรค์สุดยอดสมาร์ทโฟนอลูมิเนียมไร้รอยต่อ (unibody) ทั้งตัวเครื่อง HTC One เป็นยิ่งกว่าสมาร์ทโฟนแต่เป็นผลงานศิลปะชิ้นหนึ่งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจผสมผสานสุดยอดเทคโนโลยีเหนือระดับกับการดีไซน์อย่างลงตัวพร้อมนำเสนอที่สุดแห่งประสบการณ์การใช้งานใหม่ด้วย 3 ฟังก์ชั่นสุดล้ำ HTC BlinkFeed™ ไลฟ์โฮมสกรีน ให้คุณอัพเดพทุกความเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลา HTC Zoe™ เติมชีวิตให้ภาพถ่ายของคุณ ไม่เพียงแค่ดูภาพแต่เติมชีวิตให้ภาพถ่ายในแกลลอรี่ HTC BoomSound™ ครั้งแรกกับระบบสเตอริโอเต็มรูปแบบบนด้านหน้าของสมาร์ทโฟนผนวกเข้ากับระบบเสียงบีทส์ออดิโอที่จะมอบสุดยอดประสบการณ์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ให้คุณและครอบครัว

ร่วมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษของคุณกับ HTC One ก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันที่ 3-9 พฤษภาคม ที่ทีจี โฟน สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าวและร้านเจมาร์ท สาขาสยามพารากอน, เซ็นทรัลลาดพร้าวและร้านเอชทีซีทั้ง 5 สาขา  ร่วมรับโปรโมชั่นพิเศษ powerbank และเคสสุดชิคก่อนใครเมื่อจอง HTC One ที่ทีจี โฟน,เจมาร์ทและร้านเอชทีซีอีก 5 สาขา

HTC One  พร้อมวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคมนี้  ในราคา 21,900 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ที่ http://www.htc.com/th หรือ www.facebook.com/HTCthailand 

About Author

nookzz

nookzz

Partners