เปิดเผย Spec และภาพเครื่องอย่างเป็นทางการของ HTC Desire P และ Desire Q

โดย Bluecosmos | 26 มีนาคม 2556 เมื่อ 12:48 น. | อ่าน 21

HTC-Desire-P-Android-Jelly-Bean

เมื่อประมาณไม่กี่สัปดาห์ที่แล้วเคยมีข่าว Model เครื่องของทั้ง HTC Desire P และ Q ออกมาคร่าวๆแล้วแต่ยังไม่ชัดเจนนักในหลายๆเรื่อง แต่ล่าสุดวันนี้เอง Spec เครื่องทั้ง 2 รุ่นนี้เริ่มชัดเจนขึ้นมาแล้วบวกกับรูปร่างของเครื่องด้วย เพราะทาง HTC ได้ออกมาเปิดเผยรูปภาพของทั้ง Desire P และ Desire Q อย่างเป็นทางการแล้ว โดยตัวเครื่องเน้นขายตลาดกลางค่อนไปทางล่างทั้งคู่

สำหรับ Desire P นั้นมีลักษณะเครื่องคล้ายๆกับ Desire SV ที่เปิดตัวในปีที่แล้ว โดยตัวเครื่องมีหน้าจอขนาด 4.3 นิ้วความละเอียด WVGA มาพร้อมระบบปรับแต่งเสียง Beats Audio, กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องหน้า, CPU Dual-Core 1.0GHz และรองรับ microSD Card ส่วนเรื่องของสีนั้นมีให้เลือกทั้งหมด 2 สีคือสีแดงและสีขาว และจะขายร่วมกับทาง China Mobile ในเร็วๆนี้ โดยตามข่าวบอกว่าราคาจะอยู่ที่ราวๆ 10,700 บาท

HTC-Desire-Q-Android-Jelly-Bean

HTC Desire Q ตัวนี้เป็นรุ่นเล็กกว่า Desire P แต่ส่วนใหญ่ Spec เหมือนๆกัน ส่วนที่แตกต่างก็คือหน้าจอขนาดเล็กลงเป็น 4 นิ้ว แต่ยังคงรองรับ Beats Audio เหมือนเดิม มีสีดำ, สีขาวและสีแดงให้เลือก โดยราคาจะอยู่ที่ 6,900 บาทและจะขายที่ประเทศไต้หวันเป็นที่แรก

ทั้งคู่ตอนนี้ยังไม่มีการระบุว่าใช้เป็น Android เวอร์ชั่นไหนแต่น่าจะเป็น Jelly Bean ครับ คงต้องติดตามดูกันต่อไปว่าจะมีการนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยไหมและช่วงไหน

ที่มา: Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners